Song Joong Ki - Song Hye Kyo rất "được lòng" đàn em

Ngày 10/06/2016 17:41 PM (GMT+7)

Kim Min Suk, binh nhất Kim Ki Bum Hậu duệ của mặt trời gửi lời cảm ơn tới Song - Song.

Sau Hậu duệ của mặt trời, không chỉ Song Joong KiSong Hye Kyo trở thành những người bạn thân thiết mà mối quan hệ của cả hai dành cho "đàn em" và các đồng nghiệp cũng đặc biệt tốt. Sự tốt bụng và ấm áp của cặp đôi chính được thể hiện bằng hành động ấm áp của Song - Song couple dành cho Kim Min Suk, binh nhất trong Hậu duệ của mặt trời.

Song Joong Ki - Song Hye Kyo rất quot;được lòngquot; đàn em - 1

Song Joong Ki khá thân thiết với đàn em Kim Min Suk.

Song Joong Ki - Song Hye Kyo rất quot;được lòngquot; đàn em - 2

Nam tài tử tặng đàn em tủ lạnh nhân dịp tân gia.

Được biết, nhân dịp Kim Min Suk chuyển nhà mới, Song Joong Ki đang tặng cho đàn em một chiếc tủ lạnh mới. Xúc động trước tình cảm của đàn anh, Kim Min Suk đã đăng tải trên trang cá nhân: "Thực sự cảm ông anh Joong Ki! Em sẽ sử dụng nó thật tốt. Sẽ mãi không quên tấm lòng của người anh trai". Đồng thời, Kim Min Suk còn đính thêm dòng hashtag "Quà tặng tủ lạnh", "Khoảnh khắc cảm động", "Đại úy Yoo", "Thật lòng cảm ơn", "Mến anh".

Song Joong Ki - Song Hye Kyo rất quot;được lòngquot; đàn em - 3

Hình ảnh Kim Min Suk bên Song Joong Ki và Jin Goo trong Hậu duệ của mặt trời.

Trước đó, Kim Min Suk cũng được Song Hye Kyo tặng cho một chiếc máy giặt. Nam diễn viên trẻ đã nhanh chóng đăng tải trên trang cá nhân: "Quà tân gia của chị Song Hye Kyo. Cả thể xác và tinh thần sẽ được gột rửa một cách sạch sẽ. Luôn cảm ơn chị! Thiên sứ Song, Song nữ thần, God Hye Kyo, Song Min Suk sẽ trở thành vua giặt đồ". Dường như quá hưng phấn, Kim Min Suk đã đổi luôn họ của mình theo họ của Song Hye Kyo.

Song Joong Ki - Song Hye Kyo rất quot;được lòngquot; đàn em - 4

Song Hye Kyo cũng tặng Kim Min Suk máy giặt mời nhân dịp tân gia.

Song Joong Ki - Song Hye Kyo rất quot;được lòngquot; đàn em - 5

Kim Min Suk trong bữa tiệc gặp mặt của "Đôi y tế" phim Hậu duệ của mặt trời.

Tình bạn thân thiết của Song Hye Kyo - Song Joong Ki dành cho đàn em Kim Min Suk khiến các fan ngưỡng mộ. Nhiều người hi vọng dàn sao của Hậu duệ của mặt trời sẽ vẫn gắn bó thân thiết như trong phim.

Theo Tiểu Hàn/ Soompi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu duệ của mặt trời