Song Hye Kyo cố tình "tránh mặt" Lee Byung Hun

Ngày 05/06/2016 15:29 PM (GMT+7)

Sina cho rằng Song Hye Kyo ngượng ngùng khi phải đối mặt với đàn anh.

Sự kiện lễ trao giải Baeksang 2016 thu hút sự quan tâm của các fan và báo chí truyền thông. Xuất hiện cùng bạn diễn Song Joong Ki tại lễ trao giải, Song Hye Kyo nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý. Mặc dù vuột mất khỏi tay giải thưởng quan trọng nhất dành cho nữ diễn viên nhưng mối bận tâm duy nhất của báo chí không phải là giải thưởng Song Hye Kyo có được mà chính là màn đối mặt của ngọc nữ màn ảnh và nam tài tử Lee Byung Hun.

Song Hye Kyo cố tình quot;tránh mặtquot; Lee Byung Hun - 1

Song Joong Ki sánh đôi cùng đàn chị tại thảm đỏ Baeksang.

Trang Sina bất ngờ đăng tải thông tin Song Hye Kyo có vẻ ngượng ngùng khi đụng mặt với tình cũ Lee Byung Hun. Theo ghi nhận của phóng viên, ban đầu, Song Hye Kyo và Song Joong Ki trò chuyện khá vui vẻ cùng nhau cho đến khi cái tên Lee Byung Hun được nhắc đến với giải Ảnh đế.

Sina viết: "Lúc đầu, khi cả hai cùng có mặt, BTC đã sắp xếp vị trí của hai người ngồi khá xa nhau. Nhưng, thời điểm Lee Byung Hun lên nhận giải, Song Hye Kyo có phần bối rối hơn hẳn". Thậm chí, một số người tinh ý còn phát hiện ra trong phần giao lưu chụp hình cùng với các nghệ sĩ đạt giải, chỉ có Jeon Do Yeon, Kim Hye Soo, Yoo Ah In, Lee Byung Hun cùng nhiều nghệ sĩ khác có mặt, riêng Song Joong Ki và Song Hye Kyo thì không mặc dù trước đó, họ nhận giải Nam/Nữ diễn viên được yêu thích với phim Hậu duệ của mặt trời.

Song Hye Kyo cố tình quot;tránh mặtquot; Lee Byung Hun - 2

Song Joong Ki và Song Hye Kyo không chụp hình chung cùng các nghệ sĩ đoạt giải.

Năm 2003, Lee Byung Hun và Song Hye Kyo từng có khoảng thời gian gắn bó với nhau sau khi đóng chung trong phim All In. Chuyện tình của họ từng tốn khá nhiều giấy mực. Nhưng, sau 1 năm bên nhau, cả hai quyết định chia tay. Có thông tin cho rằng khi hẹn hò Song Hye Kyo, Lee Byung Hun vẫn bí mật qua lại với nhiều người phụ nữ khác. Trong một cuộc phỏng vấn, khi nhắc đến chuyện tình của mình, Song Hye Kyo đã úp mở chuyện bạn trai là "kẻ nói dối".

Song Hye Kyo cố tình quot;tránh mặtquot; Lee Byung Hun - 3

Song Hye Kyo cố tình quot;tránh mặtquot; Lee Byung Hun - 4

Song Hye Kyo và Lee Byung Hun từng có khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau.

Theo Tiểu Hàn/ Sina, Soompi, Mydaily (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lee Byung Hun