Song Joong Ki: "Song Hye Kyo ủng hộ tôi hết mình theo cách riêng của cô ấy"

Ngày 20/07/2017 10:40 AM (GMT+7)

Mặc dù bà xã tương lai không xuất hiện nhưng Song Joong Ki vẫn nhắc về cô rất ưu ái.

Chiều tối ngày 19/7, Song Joong Ki và đoàn làm phim Battleship Island đã có buổi giao lưu với báo chí truyền thông về bộ phim. Sự xuất hiện của Song Joong Ki vẫn tiếp tục gây chú ý với tất cả mọi người. Mặc dù Song Hye Kyo không xuất hiện bên ông xã tương lai nhưng cái tên của cô lại được nhắc đến không ít lần.

song joong ki: "song hye kyo ung ho toi het minh theo cach rieng cua co ay" - 1

Song Joong Ki xuất hiện tại sự kiện họp báo của đoàn làm phim Battleship Island.

song joong ki: "song hye kyo ung ho toi het minh theo cach rieng cua co ay" - 2

Nam tài tử khá thoải mái khi xuất hiện tại sự kiện.

Theo lời của Song Joong Ki, đây là lần đầu tiên anh chính thức chia sẻ với báo chí truyền thông kể từ thời điểm công khai chuyện kết hôn. Nam tài tử Hậu duệ mặt trời đã có những tâm sự rất chân thành.

"Chúng tôi biết mọi người khá tò mò về chuyện hôn sự. Một mặt, tôi và cô ấy đều muốn chia sẻ đầy đủ thông tin về đám cưới nhưng chúng tôi muốn giữ lại một số chuyện cho riêng mình. Mong mọi người có thể hiểu lý do chúng tôi không tiết lộ tất cả cho các bạn. Hiện tại, mối quan tâm lớn nhất của tôi lúc này chính là ra mắt bộ phim. Dĩ nhiên, tôi cũng sẽ chuẩn bị tốt cho đám cưới. Cảm ơn sự ủng hộ của mọi người. Hye Kyo cũng nói rằng cô ấy sẽ ủng hộ tôi hết mình theo cách riêng của cô ấy", Song Joong Ki bộc bạch.

song joong ki: "song hye kyo ung ho toi het minh theo cach rieng cua co ay" - 3

Song Joong Ki dành khá nhiều lời ưu ái khi nhắc về Song Hye Kyo.

Cũng trong buổi họp báo, Song Joong Ki tâm sự anh rất tự hào về "người phụ nữ của mình". Được biết, Song Hye Kyo đã từng từ chối một hợp đồng quảng cáo với công ty của Nhật bản vì công ty này từng có lịch sử tội ác trong chiến tranh khi sử dụng lao động cưỡng bức. Nam tài tử chia sẻ: "Tôi phát hiện điều này khi đọc một bài báo đã cũ và thực sự hoan nghênh cô ấy. Tôi cũng sẽ từ chối một hợp đồng tương tự. Đây là điều nên làm... Người phụ nữ đã đưa ra quyết định dứt khoát đó hiện tại chính là người con gái tôi yêu".

song joong ki: "song hye kyo ung ho toi het minh theo cach rieng cua co ay" - 4

Song Joong Ki cười tươi rói khi tên của bà xã tương lai được nhắc đến.

Đặc biệt, đạo diễn Ryoo Seung Wan của Battleship Island cũng nhắc đến cái tên Song Hye Kyo khá nhiều lần. Vị đạo diễn nổi tiếng gửi lời cảm ơn tới nữ diẽn viên xinh đẹp vì trong suốt thời gian đoàn làm phim làm việc, cô đã âm thầm ủng hộ cả đoàn bằng cách tặng nhiều xe cafe, đồ ăn... Song Joong Ki đã mỉm cười rạng rỡ khi đạo diễn Ryoo nhắc tới bà xã tương lai.

song joong ki: "song hye kyo ung ho toi het minh theo cach rieng cua co ay" - 5

Dàn sao Battleship Island trong sự kiện.

Hiện tại, những tin tức về chuyện tình Song Joong Ki và Song Hye Kyo vẫn liên tục được chia sẻ trên mặt báo. Trong khi cặp đôi chính chưa xuất hiện bên nhau nhưng báo đài luôn đặt họ ở cạnh nhau trên các tiêu đề báo. Các fan mong ngóng được thấy Song - Song Couple nắm tay nhau đi sự kiện.

Video Song Joong Ki tươi rói khi đạo diễn Ryuu nhắc đến Song Hye Kyo:

Theo Gemini/ News1 (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h
Tin hay đừng bỏ lỡ