Song Seung Hun bí mật hẹn hò Lưu Diệc Phi tại khách sạn

Ngày 14/06/2016 10:14 AM (GMT+7)

Song Seung Hung và Lưu Diệc Phi liệu có thực sự chia tay như lời đồn?

Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi là một trong những cặp đôi gây chú ý nhất nhì làng giải trí Châu Á. Sau khi công khai chuyện tình cảm, cặp đôi gặp gỡ khá nhiều tin đồn tình cảm trong đó thông tin họ chia tay được đăng tải nhiều nhất trên mặt báo. Mặc dù cả hai đã lên tiếng phủ nhận nhưng mối quan hệ của họ vẫn rơi vào tầm ngắm.

song seung hun bi mat hen ho luu diec phi tai khach san - 1

Song Seung Hun tới thăm Lưu Diệc Phi tại khách sạn.

song seung hun bi mat hen ho luu diec phi tai khach san - 2

song seung hun bi mat hen ho luu diec phi tai khach san - 3

Nam tài tử nhanh chóng di chuyển vào trong tránh ống kính phóng viên.

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Song Seung Hun đến thăm Lưu Diệc Phi trong một khách sạn ở Thượng Hải. Được biết, nam tài tử xứ Hàn đã có mặt tại đây vào ngày 12/6, cùng thời điểm Lưu Diệc Phi đến đây dự LHP Quốc tế Thượng Hải.

Được biết, khi phát hiện ra phóng viên chụp hình, Song Seung Hun đã nhanh chóng di chuyển vào thang máy của khách sạn. Sau khi nam tài tử rời đi, quản lý của Song Seung Hun đã gặp gỡ phóng viên và yêu cầu xóa hình ảnh của anh.

song seung hun bi mat hen ho luu diec phi tai khach san - 4

Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun vẫn gắn bó kể từ sau khi Tình yêu thứ 3 kết thúc.

Có thông tin tiết lộ Song Seung Hun từng đến Pháp thăm Lưu Diệc Phi khi "thần tiên tỷ tỷ" tham dự LHP Cannes. Nhưng, vì cả hai hẹn hò khá kín tiếng tại nước ngoài nên paparazzi không thể chụp được bất kỳ hình ảnh nào của họ.

Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi đã hẹn hò được một thời gian dài kể từ sau khi phim Tình yêu thứ 3 kết thúc. Trong quá trình quảng bá cho bộ phim, cả hai dính với nhau như hình với bóng. Nhưng, sau khi dự án này hết nóng, Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi gần như không còn xuất hiện bên nhau. Nhiều người cho rằng cả hai đã chia tay và chuyện hẹn hò chỉ là cách mà họ quảng bá cho bộ phim.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Xinhuanet (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Lưu Diệc Phi
Tin hay đừng bỏ lỡ