Lưu Diệc Phi - Song Seung Hun tránh mặt nhau

Ngày 11/05/2016 09:57 AM (GMT+7)

Thông tin Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun chia tay lại xuất hiện trên mặt báo.

Hôm qua (ngày 10/5), Sina vừa đăng tải thông tin về buổi họp báo quảng bá phim Tình yêu thứ 3 của Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi tại Hàn Quốc. Các fan rất háo hức mong chờ màn tái xuất của cặp tình nhân nổi tiếng trên sân khấu. Nhưng, khi chuẩn bị đến giờ họp báo, cặp đôi lại không xuất hiện.

luu diec phi - song seung hun tranh mat nhau - 1

Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi cố tình tránh mặt nhau?

Một số nguồn tin cho biết, nam diễn viên điển trai bận rộn quay phim tại nước ngoài và không thể tham gia bộ phim. Trong khi đó, Lưu Diệc Phi vừa đến Pháp dự sự kiện và từ chối có mặt tại quảng bá Tình yêu thứ 3 tại Hàn Quốc. Chỉ có đạo diễn của phim xuất hiện tại buổi họp báo trong khi cặp đôi chính lại không thể tham gia.

Trước thông tin được đăng tải, Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi dính tin đồn chia tay. Nhiều người cho rằng cặp đôi đang rơi vào tình trạng chiến tranh lạnh, cố tình tránh mặt nhau. Thậm chí tin đồn nguyên nhân khiến cho mối quan hệ này rạn nứt là vì khoảng cách địa lý và bất đồng ngôn ngữ.

Đây không phải lần đầu tin Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi dính tin đồn rạn nứt. Cuối tháng 3 vừa rồi, tin tức này từng xuất hiện trên mặt báo. Mặc dù quản lý của cặp đôi đã lên tiếng bác bỏ nhưng những tin đồn vẫn không ngừng xuất hiện.

luu diec phi - song seung hun tranh mat nhau - 2

Cả hai công khai tình cảm vào tháng 8 năm ngoái.

Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi chính thức hẹn hò từ năm ngoài sau khi hợp tác chung trong bộ phim Tình yêu thứ 3. Cặp đôi thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện. Thậm chí Song Seung Hun nhiều lần đến Trung Quốc để thăm bạn gái và ngược lại Lưu Diệc Phi cũng không ít lần xuất hiện tại xứ sở kim chi gặp bạn trai.

luu diec phi - song seung hun tranh mat nhau - 3

Chuyện tình của Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi được nhiều fan ủng hộ.

luu diec phi - song seung hun tranh mat nhau - 4

Nam tài tử tới Trung Quốc thăm bạn gái.

Sau khi công khai tình cảm, Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi nhận được khá nhiều sự ủng hộ. Trong khi Song Seung Hun là nam tài tử được yêu thích tại Hàn Quốc, Lưu Diệc Phi là "thần tiên tỷ tỷ" Cbiz. Cả hai đẹp đôi cả về vẻ ngoài, tính cách lẫn tài năng diễn xuất.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Lưu Diệc Phi