Sốt bức ảnh diện mạo con tương lai của Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa

Ngày 05/08/2016 16:24 PM (GMT+7)

Bức ảnh dự đoán dung mạo con tương lai của Hoắc - Lâm xôn xao diễn đàn mạng.

Sau nhiều ngày đốn đoán, sau những úp mở của bạn bè, cuối cùng Lâm Tâm Như cũng thừa nhận với tất cả mọi người rằng cô đã có bầu được 3 tháng trong tiệc cưới tại Đài Bắc. Hiện tại, sau đám cưới, Lâm Tâm Như đang cố gắng hoàn tất các dự án trước khi chính thức lâm bồn trong thời gian tới.

Sốt bức ảnh diện mạo con tương lai của Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa - 1

Các fan mong chờ con của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa chào đời.

Hiện tại, thông tin giới tính của em bé nhà Lâm - Hoắc chưa được đăng tải nhưng trên diễn đàn, các fan của cặp đôi đã dự đoán hình ảnh thiên thần nhỏ tương lai của hai người. Một số người hâm mộ đã dùng photoshop ghép ảnh của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa để tạo ra diện mạo của em bé.

Ngay sau khi loạt ảnh được đăng tải, tràn ngập những bình luận khen ngợi vẻ ngoài đáng yêu của các bé. Dù giống cha hay giống mẹ, các cô bé, cậu bé nhà Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa chắc chắn là những thiên thần nhỏ rất đáng yêu nhờ thừa hưởng gen tốt từ cả bố và mẹ.

Sốt bức ảnh diện mạo con tương lai của Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa - 2

Khi con của Lâm - Hoắc giống mẹ.

Sốt bức ảnh diện mạo con tương lai của Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa - 3

Khi con của cặp đôi giống bố.

Ngày 31/7 vừa rồi, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã chính thức tổ chức đám cưới tại Bali với sự có mặt của gia đình và bạn bè. Dù không cho phép giới truyền thông có mặt nhưng một số thông tin và hình ảnh của đám cưới vẫn lọt ra ngoài. Các fan dành nhiều lời khen ngợi cho cô dâu và chú rể trong đám cưới.

Sốt bức ảnh diện mạo con tương lai của Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa - 4

Bụng bầu ngày một lớn của Lâm Tâm Như.

Sốt bức ảnh diện mạo con tương lai của Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa - 5

Bụng bầu lùm xùm của tân nương trong đám cưới.

Là bạn bè đã được 10 năm, mối quan hệ của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa mới nảy nở từ vài tháng nay. Dù mới công khai chuyện hẹn hò nhưng Lâm - Hoắc đã nhanh chóng tuyên bố tổ chức đám cưới. Cặp đôi nhận được sự ủng hộ của hai bên gia đình. Mẹ Hoắc rất vừa lòng cô con dâu dịu dàng, xinh đẹp và có khí chất. Trong khi đó, Hoắc Kiến Hoa cũng làm hài lòng gia đình nhà họ Lâm.

Theo Nguyễn Nguyễn/ 163
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hoắc Kiến Hoa

Video chọn lọc