Sự thật bức ảnh Duy Mạnh "sàm sỡ" vòng một của bạn gái cũ Quang Lê

Ngày 09/09/2017 11:30 AM (GMT+7)

Hình ảnh Duy Mạnh chạm tay vào vòng 1 của Thanh Bi được phát tán rộng rãi trên mạng xã hội.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền bức ảnh nam ca sĩ Duy Mạnh vòng tay ôm tình cũ của Quang Lê và một cô gái lạ. Trong bức ảnh, nữ diễn viên Thanh Bi ăn mặc một chiếc váy xẻ tà cao gợi cảm, còn Duy Mạnh lịch lãm với sơ mi và quần jeans. Điều khiến cho dân tình xôn xao chính là bàn tay "đen tối" của Duy Mạnh khi đặt trọn lên vòng một của Thanh Bi. 

Sau khi được chia sẻ rộng rãi, Duy Mạnh đã khẳng định hình ảnh là sản phẩm photoshop, sự thật là tay anh đặt ở vòng eo của nữ diễn viên Thanh Bi. "Bồ nhí Phan Hải" chia sẻ: "tấm hình này đã bị photoshop, thực tế không phải như vậy. Dù tôi có muốn lên tiếng giải thích thì cũng không thể thắng lại nổi những anh hùng bàn phím”.

Hình ảnh trước và sau khi bị photoshop của Duy Mạnh - Thanh Bi.

Theo tìm hiểu, tối ngày 6/9 vừa qua, cả Duy Mạnh và Thanh Bi tham gia một sự kiện ở Hải Dương và có rất đông khán giả. Nữ diễn viên khá buồn nhưng vốn đã quen với thị phi nên cô cho biết sẽ không quan tâm quá nhiều về phản ứng của khán giả nữa. 

Thanh Bi thời gian qua nổi tiếng với vai diễn Vân Điệp trong phim "Người phán xử". Cô liên tục tham gia các sự kiện cũng như các hoạt động quảng cáo tại miền Bắc. Nữ diễn viên cũng được biết đến khi là bạn gái cũ của ca sĩ Quang Lê. Còn Duy Mạnh lại nổi tiếng với tính tình phóng khoáng, những bình luận sâu cay đầy xéo sắc trên mạng xã hội.

Thanh Bi nổi tiếng với hình ảnh gợi cảm nên nhiều lần vướng vào rắc rối với hình ảnh nhạy cảm của bản thân. 

Xem thêm hình ảnh Thanh Bi và Quang Lê khi còn hạnh phúc:

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz
Tin hay đừng bỏ lỡ