Sau tất cả, Tuấn Hưng đã gọi điện làm lành với Duy Mạnh

Ngày 26/02/2017 17:58 PM (GMT+7)

Duy Mạnh cho biết, Tuấn Hưng vừa gọi điện nói chuyện với anh, và anh đã khuyên Tuấn Hưng "chọn bạn mà chơi".

Trong tuần qua, dư luận liên tiếp "dậy sóng" vì những gì Tuấn Hưng - Duy Mạnh "đá xéo" nhau trên mạng xã hội. Tuy nhiên, khá bất ngờ, khi vụ việc đang ồn ào nhất, Duy Mạnh cho biết, Tuấn Hưng đã gọi điện làm lành với anh.

Đầu tiên, Duy Mạnh cho biết, anh muốn gửi lời cảm ơn bạn bè đã luôn hỏi thăm và dành tình cảm cho anh trong suốt thời gian qua. Duy Mạnh nêu quan điểm sống của mình là vui tươi, hiếu khách và chân thành. Anh không bao giờ có ý định hăm dọa, đánh người hay bắt nạt kẻ yếu. "Nghệ sĩ là phải mang lại cảm xúc cho mọi người và làm đẹp cho cuộc sống. Chứ không phải là hăm doạ hay đánh người. Nhưng bất cứ ai yêu, ghét hay doạ dẫm mình sẽ đón tiếp một cách ân cần và chu đáo".

Tuấn Hưng và Duy Mạnh

Duy Mạnh kể, tối 24/2, một người anh đã điện thoại khuyên tác giả Kiếp đỏ đen nên bỏ qua mâu thuẫn với Tuấn Hưng bởi cả hai đều là 'đàn em thân thiết'. "Tuấn Hưng cũng đã điện thoại cho tôi, tôi cũng vui vẻ thôi. Tôi cũng nói với cậu ấy rằng. Em có một cậu con trai và một người vợ tuyệt vời, nên dành thời gian nhiều cho gia đình và ăn nói cho đúng mực hơn. Nên chọn bạn an toàn mà chơi, đừng nghe những lời lẽ bên ngoài rồi suy luận linh tinh. Chơi Facebook cũng nên thận trọng".

Cuối cùng, Duy Mạnh khẳng định mình chơi mạng xã hội là để giải trí và tụ tập bạn bè giao lưu, tán dóc nhưng không đả kích cá nhân và không gây phiền phức cho ai:

"Mình muốn trang cá nhân của mình là nơi mà tất cả có thể tụ tập, giao lưu, tán dóc cùng nhau, vui đùa xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng. Thậm chí, có thể nói bậy một chút miễn sao không ảnh hưởng đến người khác là được. Nơi đây chỉ có âm nhạc và những tiếng cười, không tôn giáo, không chính trị và đặc biệt không đá cá nhân".

Theo Hạ Băng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tuấn Hưng