Đáp trả cư dân mạng sâu cay thế này, Phương Vy Idol xứng danh "cao thủ bảo vệ chồng"

Ngày 08/09/2017 19:45 PM (GMT+7)

Phương Vy Idol đã thẳng thắn lên tiếng khi chồng Tây của cô bị một cư dân mạng chê... xấu trai.

Mới đây, khi đăng tải hình ảnh gia đình nhỏ của mình, Phương Vy Idol bị một cư dân mạng chê "chồng xấu quá". Ngay lập tức, nữ ca sĩ đã lên tiếng đáp trả đầy gay gắt và sâu cay.

Phương Vy Idol viết: "Em đâu có vì nhan sắc anh mà yêu đâu. Chúc chị cưới được chồng thật đẹp trai nhé. Ngoài đẹp trai ra cũng phải như một người đàn ông thực thụ, chứ cưới cái mã không thì khổ đời con gái nha".

Phương Vy Idol và chồng Tây.

Không những thế, Phương Vy idol còn đăng tải đoạn bình luận này cùng lời chia sẻ đầy thâm sâu để nhắn nhủ đến những anti-fan hay nói xấu gia đình cô: "Có những "bánh bèo" mà ước chi ta có thể gặp được một lần ở ngoài đời để ta gõ một cú nhẹ cho nứt mỏ ác, rồi khẽ tay vuốt nhẹ cho tím má, rồi bẹo nhẹ cho xanh bắp vế, rồi ta lại búng nhẹ cho gãy sóng mũi cho đỡ cái tật vô duyên.

Chọc chị được, nhưng đừng chọc bất kì ai trong gia phả nhà chị nhé. Giờ chị hiền lành dịu dàng lắm rồi! Chứ cách đây 5 năm chị sẽ như vậy nè: "Có những ngày... chỉ ước sao mình là con thuồng luồng, lướt nhẹ trong nước, thấy con nào chướng mắt nuốt nó vào bụng, rồi hóa kiếp cho nó luôn..."

Chồng Tây của Phương Vy tên Sean Trace, anh sở hữu vẻ ngoài mạnh mẽ, nam tính. Sau khi kết hôn với chồng Tây, Phương Vy Idol sinh một bé gái rất khảu khỉnh. Cô đã trở lại với sân khấu ca nhạc, tuy nhiên thời gian chính của nữ ca sĩ vẫn dành cho gia đình.

Nữ ca sĩ hiện có cuộc sống hạnh phúc bên chồng và con gái.

Xem thêm video chồng Tây của Phương Vy Idol chơi đùa với con gái:

Theo Gia Hân (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Gia đình Sao Việt