Lộ sự thật đau lòng về tình yêu ngoài đời của "bạn thân giật bồ" Hoa hậu Hương Giang

Ngày 22/05/2019 19:00 PM (GMT+7)

Khi phát hiện Karen Nguyễn lên show hẹn hò để tìm tình yêu, nhiều cư dân mạng đã nhanh nhảu "tố" cô có người yêu rồi. Nhưng đây mới là sự thật!

Nổi tiếng với vai "cướp bồ" bạn thân trong MV Anh đang ở đâu đấy anh của Hoa hậu Hương Giang, cô gái Karen Nguyễn (tên thật là Nguyễn Kiều Diễm) đã gây được sự chú ý của nhiều khán giả. Không chỉ diễn sắc sảo, cô còn có vẻ ngoài xinh đẹp và đời thường là một người đẹp cực tài năng.

Mới đây những hình ảnh của chương trình Người ấy là ai tuần này đã hé lộ sự xuất hiện của Karen Nguyễn trên ghế nữ chính nhằm đi tìm kiếm tình yêu, trong khi Trấn Thành làm MC tại chương trình, còn Hoa hậu Hương Giang, H'Hen Niê, diễn viên Anh Tú và ca sĩ Hiền Hồ cùng đi tìm tình yêu cho cô gái này. Tuy nhiên ngay khi thông tin được hé lộ, nhiều cư dân mạng đã nhanh nhảu "tố" cô "Có người yêu rồi mà?" và còn bóc rằng đó là bạn trai Tây. Sự thật tình yêu của nữ diễn viên lại cay đắng thế này:

XEM VIDEO: Karen Nguyễn nghẹn ngào tiết lộ chuyện tình đau lòng.

Tại chương trình, Karen nghẹn ngào khi chia sẻ chuyện tình của mình: "Mọi người nhận xét mình là một người rất mạnh mẽ nhưng chỉ riêng chuyện tình cảm hoàn toàn ngược lại. Cả hai đứa đều quyết định di cư đến một đất nước khác. Lúc MV ra, mọi người biết đến mình nhiều hơn nhưng mình gạt tất cả để mình đi nước ngoài.

Khi mình về Việt Nam khoảng vài ngày, người đó gọi điện thoại để mà chia tay. Trong khoảnh khắc giữa sự nghiệp và tình yêu, mình chọn tình yêu nhưng bạn đó chia tay mình với một lý do là: Bạn ấy chọn sự nghiệp!"

lo su that dau long ve tinh yeu ngoai doi cua "ban than giat bo" hoa hau huong giang - 1

Karen từng công khai mối quan hệ này trên trang cá nhân.

lo su that dau long ve tinh yeu ngoai doi cua "ban than giat bo" hoa hau huong giang - 2

Và cô đã rời Việt Nam để sang Canada vì tình yêu.

Ngay khi nhìn thấy Karen, Trấn Thành đã nói rằng: "Anh nghĩ anh có một cái giác quan tốt về con người. Gương mặt của em rất đẹp. Nhưng cho phép anh được nói: Em rất khổ về tình duyên. Có thể lúc bình thường nhưng rồi sẽ khổ rất nhiều. Mắt em buồn tới mức độ là nếu người ta buồn 1 thì em sẽ buồn 10. Mà cái gì trong người em nó khó gỡ ra lắm.

Em lại may mắn là Trời cho em cái năng lực em tự chủ, em mạnh mẽ. Nhưng có thể ban ngày em làm việc, đêm về rồi lại nhớ, lại đau đúng không? Mà đau lâu lắm chứ không phải đau nhanh hết, đúng chưa?"

lo su that dau long ve tinh yeu ngoai doi cua "ban than giat bo" hoa hau huong giang - 3

Trấn Thành cho rằng nhìn vào mắt Karen đã biết cô rất khổ vì tình.

Karen chỉ còn biết thừa nhận trước những lời này của Trấn Thành. Còn Hương Giang, chia sẻ với người bạn đóng chung MV với mình, Hoa hậu cho biết đã thấy Karen đăng trên Facebook hình ảnh với một nước ngoài và biết Karen đã sang Canada với chàng trai đó nhưng không biết sau đó tại sao lại chia tay.

Karen thổ lộ, quãng thời gian sang nước ngoài sống với bạn trai diễn ra rất bình thường, chỉ đến khi cô về Việt Nam ăn Tết thì anh chàng mới gọi điện về đòi chia tay.

lo su that dau long ve tinh yeu ngoai doi cua "ban than giat bo" hoa hau huong giang - 4

Giữa sự nghiệp - tình yêu, tôi chọn tình yêu. Để rồi giữa sự nghiệp - tình yêu, anh chọn sự nghiệp và rời xa tôi. Đó chính là câu chuyện của Karen Nguyễn.

Cô nói với Trấn Thành: "Có thể là em ngu. Em cũng thấy bạn ấy ích kỷ. Bạn bắt buộc em đứng giữa 2 phải chọn 1. Nếu chọn sự nghiệp thì chuyện tình chấm dứt từ đó". Karen nghĩ có chăng đó cũng là cái cớ chứ không phải lý do thực sự, giống như trong MV với Hương Giang có câu: "Người ta hết yêu rồi thì thôi", bất cứ lý do gì cũng có thể nói. "Thực ra bạn ấy chia tay, lý do chính em nghĩ là do bạn sợ áp lực cuộc sống hôn nhân", cô cho hay.

Trấn Thành hỏi: "Lúc đó em ức, hay tức, hay hận?", Karen bày tỏ: "Cảm giác đầu tiên của em là hụt hẫng, với câu hỏi tại sao. Cảm giác cuối cùng là một sự giải thoát".

lo su that dau long ve tinh yeu ngoai doi cua "ban than giat bo" hoa hau huong giang - 5

"Dường như em nuôi chiều bạn quá. Quyết định chọn sự nghiệp hay tình yêu cũng là nương theo ý của bạn ấy", nữ chính của chương trình tâm sự.

Nghe chuyện tình của Karen, Hương Giang chia sẻ rằng: "Trong cuộc sống này, không ai có thể bắt ai làm cái gì cả. Anh ta chỉ đưa ra một cái điều kiện: Công việc hay là anh ta. Còn sự lựa chọn hoàn toàn đó là em lựa chọn. Em không thể nói là anh ta bắt em. Và em quên mất một điều rằng: Khi người đàn ông bắt người phụ nữ của mình phải chọn giữa đam mê hay là tình yêu - tức là anh ta chỉ muốn mọi chuyện làm theo ý của anh ta, mà không để ý tới cảm xúc của em

Một người đàn ông mà chỉ thích làm theo ý của mình, thì khi mà anh ta không thích nữa, anh ta cũng không quan tâm là em có yêu anh ta hay không, anh ta chỉ biết rằng: Tôi muốn dừng lại muốn quan hệ này ở đây.".

lo su that dau long ve tinh yeu ngoai doi cua "ban than giat bo" hoa hau huong giang - 6

Hương Giang: "Cho nên, cái kết cục đó xuất phát từ việc em đã không yêu bản thân mình trước".

Trấn Thành bổ sung: “Đàn ông có quyền sai nhiều lần hơn vì đàn ông có nhiều thời gian. Phụ nữ có thể mất tất cả nhưng có 1 cái mất rồi lấy lại không được đó là thanh xuân. Em rồi sẽ già đi, vậy thì quãng thời gian đẹp nhất của phụ nữ, em phải toả sáng, cho bản thân mình, phục vụ cho mình trước. Để đến khi mình mất những điều kiện thuận lợi nhất, lúc đó mới nhún nhường hơn 1 tí. Nếu như phụ nữ ích kỷ, tôi xin phép được cho phụ nữ cái quyền ấy trong thời thanh xuân hoàng kim của họ".

Nam MC còn khuyên Karen: "Sai là được phép nhé. Nhưng mà ngược đãi bản thân mới là dại khờ. Ai bắt em bỏ sự nghiệp, em bỏ nó ngay cho tôi!" Anh cũng căn dặn 2 khách mời nữ: "Nói luôn cho H'Hen Niê và Hiền Hồ nha, từ nay về sau ghé ngang cuộc đời một người đàn ông nào, bắt tụi em lựa chọn cái gì tụi em có nhiều thì tụi em lựa, bắt tụi em lựa cái gì chỉ có 1 thì bỏ. Như bắt chọn cha mẹ, hay sự nghiệp. Lựa người khác!"

lo su that dau long ve tinh yeu ngoai doi cua "ban than giat bo" hoa hau huong giang - 7

Trấn Thành khuyên H'Hen Niê và Hiền Hồ cũng như các cô gái: "Đừng bắt người ta yêu thương mình khi chính bản thân chưa yêu thương mình".

Karen Nguyễn (Nguyễn Kiều Diễm) sinh năm 1993. Cô từng tốt nghiệp chuyên ngành đạo diễn sân khấu và xuất hiện trong nhiều video của các sao Việt. Vào vai “giật bồ" bạn thân nhưng Karen ngoài đời cực kỳ ghét “người thứ ba”. Quan điểm tình yêu của cô nàng đề cao sự chung thuỷ và không bao giờ đi "cướp bồ" người khác.

Trước khi xử bạn thân cướp bồ, Hương Giang từng đáo để chặt đẹp những nhân vật này
Hoa hậu Hương Giang cũng không hề "hiền" và dễ dàng bắt nạt. Trong những cuộc chạm trán trên truyền hình, cô còn "xử đẹp" các nghệ sĩ.

Theo Anne (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình