Trước khi xử "bạn thân cướp bồ", Hương Giang từng đáo để "chặt đẹp" những nhân vật này

Ngày 18/03/2019 16:01 PM (GMT+7)

Hoa hậu Hương Giang cũng không hề "hiền" và dễ dàng bắt nạt. Trong những cuộc chạm trán trên truyền hình, cô còn "xử đẹp" các nghệ sĩ.

Hoa hậu Hương Giang đang tạo nên những hiệu ứng trên mạng xã hội sau một video ca nhạc nói về người bạn thân "cướp bồ" của mình. Phần kết của câu chuyện chưa được hé lộ nhưng nhiều fan đã ủng hộ Hương Giang "xử đẹp" cô bạn lẫn anh người yêu và cho rằng trong video này Hương Giang quá hiền.

truoc khi xu "ban than cuop bo", huong giang tung dao de "chat dep" nhung nhan vat nay - 1

Hương Giang "gây sốt" trong video ca nhạc mới và hứng chịu nỗi đau bạn thân cướp bồ.

Tuy nhiên Hương Giang ngoài đời không hề "hiền". Trên truyền hình, cô từng thể hiện sự "đáo để" của mình và "chặt chém" tơi bời các nghệ sĩ khác. Mỗi khi Hương Giang xuất hiện ở chương trình nào là các sao Việt phải dè chừng vì những câu nói sắc bén của cô có thể "xử đẹp" họ.

XEM VIDEO: Hương Giang đáo để "xử đẹp" những nhân vật này.

Đặc biệt trong chương trình Giọng ải giọng ai, nàng ca sĩ kiêm Hoa hậu chuyển giới đã để lại nhiều dấu ấn khi luôn có cách đáp trả những nghệ sĩ khác một cách thông minh, hóm hỉnh. Đến Trấn Thành, Thu Trang, Trường Giang cũng nhiều lần phải "cứng họng" vì cô.

Cô từng có màn hất tóc "thần thánh" để lấn át hết các nghệ sĩ khác. Dù Trấn Thành vô cùng "phũ" cho rằng cô bị chấy cắn nhưng Hương Giang vẫn có hành động làm mình hút ống kính để thấy cô không dễ bị mờ nhạt trong chương trình.

truoc khi xu "ban than cuop bo", huong giang tung dao de "chat dep" nhung nhan vat nay - 2

Nàng Hoa hậu khiến một sao Việt hoạt ngôn như Trấn Thành nhiều lần phải "cứng họng".

Khi Trấn Thành nhấn nhá giọng để "tạo nét", Hương Giang cũng "dập" ngay. Anh cất tiếng: "Thưa quý vị, tôi XÉTTTT về cục diện...", chưa kịp nói hết câu, nàng Hoa hậu nói: "Anh mà nói như vậy tí nữa SÉT nó đánh vào thường quay mình đấy".

Cô còn khiến Trường Giang và Ốc Thanh Vân "đau đớn" khi không chọn về đội của họ. Khi Ốc Thanh Vân hỏi thẳng rằng: "Em không thích về đội của chị đúng không?" Hương Giang đã trả lời: "Dạ đúng rồi ạ" khiến đàn chị tiu nghỉu.

Còn về lý do không chịu ngồi cùng đội Trường Giang, cô nói: "Một nước không thể có 2 vua, một đội không thể có 2 Giang" làm ai nấy bất ngờ về độ "chặt chém thành thần" của nữ ca sĩ.

truoc khi xu "ban than cuop bo", huong giang tung dao de "chat dep" nhung nhan vat nay - 3

Thu Trang - Ốc Thanh Vân - Trường Giang đều từng bị Hương Giang "xử đẹp" đến tái mặt.

Với "Hoa hậu hài" Thu Trang, cô từng làm đàn chị "phật lòng" vì nhận xét rằng: "Thí sinh này giống Thu Trang vì mắt trợn lên và chị Trang là một trong những diễn viên ít ỏi mà hát chán!"

Giọng ca Anh đang ở đâu đấy anh tỏ ra uyên bác khi làm bình luận viên khi tuyên bố: "Đội của em nhận xét tất cả mọi thứ theo kiến thức, theo thực tế, theo khoa học và theo những quan sát của 3 người". Tuy nhiên cô làm tất cả bật cười với một kết luận không thể "xàm" hơn: "Thế nên, quyết định của bọn em là dựa theo phong thủy".

Đối với các thí sinh, cô cũng có nhiều nhận định, bình luận vừa hài hước, vừa "dằn mặt" làm ai nấy bật cười. Kể cả thí sinh có giọng hát "thảm họa" hay giọng hát hay, Hương Giang cũng có cách "xử" cao tay và trở nên tỏa sáng.

truoc khi xu "ban than cuop bo", huong giang tung dao de "chat dep" nhung nhan vat nay - 4

2 lần xuất hiện ở chương trình, cô đều "đanh đá", thẳng thắn và không dễ để ai lấn át.

Có thể thấy chính cá tính thẳng thắn pha chút "đanh đá" và hài hước đó đã khiến Hương Giang trở thành một trong những nghệ sĩ đắt show tham gia các chương trình truyền hình vì luôn đem lại sự thú vị, mới mẻ. Những câu nói đáo để, hóm hỉnh của cô cũng trở thành "thương hiệu" được nhiều khán giả truyền hình yêu thích.

Fan bấn loạn khi hay tin Hoa hậu Hương Giang đi tìm trai đẹp cùng chị đại Thái Lan
Lần đầu tiên trên sóng truyền hình Việt, "chị đại" Lukkade Metinee và Hương Giang bắt tay "truy tìm" cực phẩm nam thần trong Người Ấy Là Ai mùa 2.

Theo Anne - Nguồn video: Giọng ải giọng ai/Điền Quân (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình