Sự thật gia thế "bạn trai tin đồn" của Diễm Hương

Ngày 03/04/2014 17:33 PM (GMT+7)

Diễm Hương cho biết gia cảnh của người bạn cô không như một số bài báo bịa đặt.

Hoa hậu Diễm Hương khẳng định hiện tại cô vẫn đang độc thân và chưa có bạn trai. Thông tin trên mạng nói về bạn trai hiện tại của Diễm Hương là hoàn toàn sai sự thật, xúc phạm, hạ thấp danh dự và thiếu cơ sở pháp lý.

Theo một bài báo được chia sẻ trên mạng thì bạn trai hiện tại của Diễm Hương có tên Nguyễn Quang Huy, sinh năm 1988, hiện đang sống tại phường 11, quận 10, TP Hồ Chí Minh. Anh chàng có gia cảnh khá đặc biệt khi bố đã qua đời còn mẹ thì bị tử hình sau những lần gây án rúng động dư luận. Bài báo cũng khẳng định việc công an phường 11, quận 10 đã xác nhận thông tin trên.


Diễm Hương bức xúc vì những người xung quanh bị liên quan bởi những tin tức vô lý.

Vì quá bức xúc vì những người không liên quan bị liên lụy, Diễm Hương đã lên tiếng. Cô cho biết Quang Huy là một người bạn của cô, anh sinh năm 1983 chứ không phải sinh năm 1988. Mẹ ruột của anh Nguyễn Quang Huy là bà Lê Thị Thanh Vân đã mất năm 2006 do bệnh tim nhiều năm. Còn bố của anh là Nguyễn Quang Mễ, ông đã có 40 tuổi Đảng, từng nhận được bằng khen Huân chương lao động kháng chiến hạng Nhất do Hội đồng Nhà nước trao tặng. Hiện tại bố của anh Quang Huy cũng đã qua đời và đang được an nghỉ tại nghĩa trang dành cho người có công tại Thủ Đức.


Bằng Huân chương kháng chiến do Hội đồng nhà nước trao tặng cho bố anh Nguyễn Quang Huy.

Hoa hậu Diễm Hương bộc bạch: "Thông tin sai lệch đã ảnh hưởng rất lớn đến anh Nguyễn Quang Huy và gia đình. Các mối quan hệ làm ăn của các thành viên trong gia đình bị ảnh hưởng nặng nề khi bài báo xuất hiện trên mạng".


Anh Nguyễn Quang Huy cũng đã gửi đơn xác nhận lên công an phường 11, quận 10 để xác minh gia thế.

Sự thật gia thế quot;bạn trai tin đồnquot; của Diễm Hương - 6
Chữ ký và con dấu của công an phường 11, quận 10 xác nhận cho gia thế của anh Nguyễn Quang Huy vào ngày 3/4.

Anh Nguyễn Quang Huy đã gửi đơn xác nhận lên công an phường 11, quận 10 để xác minh gia thế. Bên phía công an phường 11 quận 10 sáng nay (3/4) cũng đã xác nhận anh Nguyễn Quang Huy, tại địa phương chấp hành các quy định và chưa vi phạm gì.


Hoa hậu Diễm Hương cho biết cô và Quang Huy chỉ là bạn mà thôi, cô hiện vẫn đang độc thân.

Theo Minh Trần (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Diễm Hương