Diễm Hương khẳng định không nghiện ma túy

Ngày 03/04/2014 15:58 PM (GMT+7)

Cô đã đi làm xét nghiệm tại Trung tâm điều dưỡng và cai nghiện ma túy Thanh Đa để chứng minh.

Từ khi scandal Diễm Hương ly dị chồng xảy ra, Hoa hậu 9X liên tục bị dư luận lên án gay gắt vì không đưa ra bất kỳ một lời giải thích nào. Chỉ mới đây, cô mới lên tiếng tố cáo chồng cũ đánh đập gây bầm tím mặt. Hiện tại, Diễm Hương đang ở một mình, thỉnh thoảng cô về nhà bố mẹ đẻ. Người đẹp tâm sự, hơn một tháng qua cô sống trong tình trạng căng thẳng, áp lực và luôn phải uống thuốc an thần.

Diễm Hương cũng khá bức xúc về một số tin lan truyền cô đang "đập đá", chơi ma túy nên hay bị ảo giác, hoang tưởng và nói lung tung. Diễm Hương cho biết bản thân không chơi ma túy và sẵn sàng làm tất cả mọi thủ tục xét nghiệm để chứng minh.

Diễm Hương giờ đây rất kín đáo mỗi khi ra đường, mới đây cô còn bị nghi ngờ việc sử dụng ma túy.

Vào sáng nay (3/4), Diễm Hương đã cùng một người chị thân thiết đến Trung tâm điều dưỡng và cai nghiện ma túy để xét nghiệm. Kết quả xét nghiệm cho thấy, cô hoàn toàn bình thường. Diễm Hương cho biết, cô muốn mọi người biết rằng bản thân không nghiện, và hiện tại người đẹp chỉ muốn một cuộc sống bình yên như bao người khác.

Kết quả xét nghiệm của Diễm Hương tại Trung tâm điều dưỡng và cai nghiện ma túy Thanh Đa.

Diễm Hương cũng nói thêm, cô muốn được lao động, được làm việc trở lại trong thời gian tới. Ngày 31/3 vừa qua, Cục Nghệ thuật biểu diễn cho biết sẽ hủy quyết định cấm diễn đối với Diễm Hương. Quyết định này được đưa ra khá muộn khi Diễm Hương đã bị hủy vai ở phim "Mỹ nhân Sài thành" và đoàn phim đã tốn rất nhiều chi phí để quay 20 tập.

Hoa hậu 9X khẳng định sẵn sàng chấp nhận mọi tổn hại mà scandal này gây ra,  tuy nhiên, Diễm Hương vẫn hy vọng có thể đóng lại phim "Mỹ nhân Sài thành" mà cô đã từng dành nhiều tâm huyết trước đây.

Diễm Hương gầy và tiều tụy đi vì scandal hôn nhân.

Theo Bài, ảnh: H.P
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Diễm Hương

Video chọn lọc