"Hoàng thượng số nhọ" Hoắc Kiến Hoa: Ăn no đòn của Dương Mịch vì quá... đa tình

Ngày 11/09/2018 18:00 PM (GMT+7)

Dương Mịch tiết lộ vì quá tức giận với nhân vật Càn Long đa tình trong Như Ý truyện mà cô thường xuyên đánh Hoắc Kiến Hoa trên phim trường.

Trailer Như Ý truyện (Nguồn video: Sina)

Dù đã thoát vai Hoàng thượng Như Ý truyện để đóng phim khác từ lâu, nhưng Hoắc Kiến Hoa vẫn bị liên lụy bởi nhân vật của mình. Bạn diễn Dương Mịch vì quá tức giận khi chứng kiến sự đa tình của Càn Long mà ngày nào tới phim trường Cự Tượng cũng ra tay đánh ông xã Lâm Tâm Như

amp;#34;Hoàng thượng số nhọamp;#34; Hoắc Kiến Hoa:  Ăn no đòn của Dương Mịch vì quá... đa tình - 1

Câu chuyện hài hước này được chính Dương Mịch tiết lộ trong gameshow Minh nhật chi tử. Khi Đồng Dao (vai Cao quý phi), Hà Hoằng San (vai Mai tần) và Tăng Nhất Huyên (vai Thuận tần) - 3 mỹ nhân Như Ý truyện tới tham gia chương trình này, giám khảo Dương Mịch vui vẻ giao lưu cùng họ và tiết lộ sự yêu thích mãnh liệt của mình đối với bộ phim cung đấu đang "làm mưa làm gió" hiện nay.

amp;#34;Hoàng thượng số nhọamp;#34; Hoắc Kiến Hoa:  Ăn no đòn của Dương Mịch vì quá... đa tình - 2

amp;#34;Hoàng thượng số nhọamp;#34; Hoắc Kiến Hoa:  Ăn no đòn của Dương Mịch vì quá... đa tình - 3

Bộ ba mỹ nhân "Như Ý truyện".

Dù lịch trình bận rộn, Dương Mịch vẫn không bỏ sót bất cứ một tập phim nào. Khác với số đông thường ghét những phi tần ác độc, thâm hiểm, nhân vật Dương Mịch ghét nhất trong Như Ý truyện lại là Càn Long. Cô cho rằng Càn Long quá đa tình, sủng ái nhiều mỹ nhân nhưng thực chất không hề đối đãi với họ thật lòng, tâm tư trái ngược với vẻ bề ngoài. 

amp;#34;Hoàng thượng số nhọamp;#34; Hoắc Kiến Hoa:  Ăn no đòn của Dương Mịch vì quá... đa tình - 4

Càn Long của Hoắc Kiến Hoa trong "Như Ý truyện".

amp;#34;Hoàng thượng số nhọamp;#34; Hoắc Kiến Hoa:  Ăn no đòn của Dương Mịch vì quá... đa tình - 5

Dương Mịch và Hoắc Kiến Hoa hợp tác trong phim "Cử Tượng".

Phẫn uất với Càn Long nhưng đó chỉ là một nhân vật trên phim, Dương Mịch đành phải trút giận lên Hoắc Kiến Hoa - người đảm nhận vai diễn này và hiện đang là bạn diễn của cô trong phim Cự Tượng. Khi lên phim trường, Dương Mịch không ngại ngần mà ra tay đánh đàn anh. 

amp;#34;Hoàng thượng số nhọamp;#34; Hoắc Kiến Hoa:  Ăn no đòn của Dương Mịch vì quá... đa tình - 6

 Hoắc Kiến Hoa và Dương Mịch thân thiết tại buổi họp báo bộ phim "Giải cứu ngược thời gian". Dù nổi tiếng mặt lạnh nhưng dường như ở bên Dương Mịch, ông xã Lâm Tâm Như đã bớt được vài phần lạnh lùng.

Nữ diễn viên Đồng Dao bật mí rằng Hoắc Kiến Hoa từng nhắn trong group chat của các diễn viên Như Ý Truyện là có người trong đoàn Cự Tượng cũng rất mê bộ phim. Không ngờ người đó lại là Dương Mịch. Qua tiết lộ của Dương Mịch và Đồng Dao, khán giả có thể dễ dàng nhận thấy: bà xã Lưu Khải Uy và Hoắc Kiến Hoa có quan hệ khá thân thiết, có thể thoải mái trêu đùa và nhắc về nhau với mọi người. 

Mẹ của Càn Long Hoắc Kiến Hoa đeo bông tai chuột Mickey: Hóa ra chân tướng là đây!
Như Ý Truyện của Hoắc Kiến Hoa - Châu Tấn đã lên sóng, cùng với một "núi gạch đá" dành cho khoản tạo hình.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Dương Mịch