"Sư tử" Kim Loan bật khóc vì em gái

Ngày 16/01/2014 08:44 AM (GMT+7)

"Sư tử" Kim Loan đã bật khóc trong buổi ra mắt single mới của cô em gái Diễm Hương The Voice, học trò HLV Mỹ Linh.

Chiều qua (15/1), cô em gái của "sư tử" Kim Loan đã chính thức giới thiệu đến khán giả single đầu tiên trong sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp. Được biết đến từ The Voice 2013, Diễm Hương mang đến cho khán giả một  hình ảnh mạnh mẽ nhiều nội lực. Từng là thí sinh đặc biệt trong đội của huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng tại The Voice 2013, Diễm Hương được khán giả nhớ đến với giọng ca đầy lửa và cá tính mạnh, thẳng thắn.

Là em gái của “sư tử” Kim Loan, “người đàn bà hát” tại The Voice 2012, Diễm Hương coi đó như một lợi thế về kinh nghiệm thi hát. Sau khi gây ấn tượng mạnh ở vòng Giấu mặt với ca khúc What’s up – Diễm Hương may mắn được HLV Mỹ Linh sử dụng quyền “giành thí sinh” tại vòng Đối đầu với Hồng Gấm và cô trở thành thành viên mới của đội Mỹ Linh.

Nhận thấy giọng ca nội lực của cô học trò nhỏ cùng khao khát chinh phục con đường ca hát, HLV Mỹ Linh đã giành cho Diễm Hương những bài học quý giá để cô ngày càng trưởng thành. Bên cạnh đó, HLV Đàm Vĩnh Hưng cũng là người giúp đỡ cho Diễm Hương khá nhiều trong những bước đi chập chững đầu tiên. Diễm Hương đã lọt vào Top 4 thí sinh cuối cùng của đội huấn luyện viên Mỹ Linh, cùng với Hoàng Tôn, Dương Hoàng Yến và Thái Quang.

Tại buổi giới thiệu single "Hoa hồng" của Diễm Hương, Kim Loan đã bật khóc khi nhìn thấy cô em gái bé bỏng đã trưởng thành hơn. Cô hy vọng, Diễm Hương sẽ trở thành niềm tự hào của gia đình, và hứa sẽ luôn ủng hộ sự nghiệp âm nhạc của em gái. 

Diễm Hương và chị gái Kim Loan tại buổi ra mắt single đầu tay, đây cũng là ca khúc do nhạc sỹ Dương Khắc Linh sáng tác.

"Sư tử" Kim Loan khá xúc động trong ngày ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nhất của em gái.

Kim Loan bật khóc khi nói về cô em gái bé bỏng, cô hy vọng Diễm Hương sẽ thành công trong tương lai.

Là thành viên của đội Mỹ Linh, tuy nhiên Diễm Hương cho biết vì cô quá bận rộn và không muốn phiền HLV nên sau cuộc thi Diễm Hương cũng không liên lạc với Mỹ Linh quá nhiều.

Cũng tại sự kiện, Kim Loan giới thiệu cô con gái lớn đến với mọi người (váy đỏ ngoài cùng bên phải).

Nhạc sỹ Dương Khắc Linh.

Sau Giọng Hát Việt 2012, Kim Loan lo cho công việc gia đình hơn là sự nghiệp âm nhạc.

Á quân The Voice 2012 Xuân Nghi.

Diễm Hương bên cạnh bạn diễn đóng chung MV Gin Nguyễn.

Vẻ đẹp đôi của cả hai nhận được nhiều sự yêu quý của giới truyền thông.

Diễm Hương và cô bạn thân Cao Cẩm Tú, học trò của HLV Hồng Nhung.

Theo Minh Trần (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Kim Loan