Sức khỏe kém, Lý Liên Kiệt di chuyển khó khăn

Ngày 23/04/2016 14:43 PM (GMT+7)

Nam ngôi sao võ thuật đứng không vững khi tham dự buổi họp báo mới đây.

Tham gia buổi họp báo ra mắt khán giả bộ phim mới với nhà sản xuất Hướng Hoa Cường, Lý Liên Kiệt nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của ống kính máy ảnh bởi đây là lần hiếm hoi nam ngôi sao võ thuật xuất hiện trước công chúng.

Sức khỏe kém, Lý Liên Kiệt di chuyển khó khăn - 1

Lý Liên Kiệt gặp khó khăn khi di chuyển.

Dễ dàng có thể nhận ra Lý Liên Kiệt di chuyển khá khó khăn trong buổi họp báo. Được biết, nam diễn viên mắc bệnh cường tuyến giáp trạng đã nhiều năm. Cũng chính vì căn bệnh quái ác này mà anh gần như im hơi lặng tiếng khỏi làng giải trí.

Sau một thời gian dài chiến đấu với bệnh tật và quyết tâm giảm cân, Lý Liệt Kiệt quyết định mở lớp dạy Thái cực quyền. Tuy nhiên, cân nặng của nam ngôi sao vẫn lên xuống thất thường khiến nhiều fan lo lắng.

Sức khỏe kém, Lý Liên Kiệt di chuyển khó khăn - 2

Anh mở lớp học võ Thái cực quyền.

Trong buổi họp báo mới đây, Lý Liên Kiệt đeo kính râm che kín mặt. Anh thừa nhận sức khỏe của mình không tốt và gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình đi lại. Tuy nhiên vì có giao tình với nhà sản xuất Hướng  Hoa Cường, Lý Liên Kiệt đã chấp nhận tham gia vai diễn mới. Đặc biệt, anh tiết lộ trong các cảnh quay anh không hề dùng thế thân.

Sức khỏe kém, Lý Liên Kiệt di chuyển khó khăn - 3

Sức khỏe của Lý Liên Kiệt không được tốt đã nhiều năm nay.

Nhà sản xuất cũng cho biết vì sức khỏe của Lý Liên Kiệt không tốt nên luôn có bác sĩ túc trực trên trường quay. Đặc biệt, nam ngôi sao võ thuật cũng khá kiên trì chữa bệnh Đông Tây y kết hợp. Đôi mắt của anh cũng bớt lồi ra hơn trước.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lý Liên Kiệt