T-ara sẽ đến Việt Nam ngày 21/3

Ngày 11/03/2013 16:24 PM (GMT+7)

Các fan nam Việt đang háo hức chờ đợi tin vui nhóm nhạc T-ara sang Việt Nam.

Theo thông tin mới nhất, sắp tới đây, ngày 21/3 nhóm nhạc nữ nổi tiếng T-ara sẽ đến Việt Nam. Những cô gái xinh đẹp này sẽ có mặt tại Keangnam Garden, Hà Nội để biểu diễn tại sự kiện K-pop showcase. Sáng nay, Cơ quan du lịch Hàn Quốc đã chính thức công bố thông tin này trên trang wed chính thức.


Thông tin chính thức T-ara tới Việt Nam.

Được biết, T-ara không phải là nhóm nhạc duy nhất sẽ biểu diễn tại sự kiện lần này. Ngoài 7 cô gái xinh xắn, các nghệ sĩ nổi tiếng như Jia (Miss A), Kim Dong Jun (Ze:A), Park Jae Jung, Son Ho Young... cũng có mặt tại Keangnam Garden để mang đến cho khán giả màn trình diễn đặc sắc nhất.


Nhóm nhạc nữ xinh đẹp sẽ xuất hiện tại Kpop showcase.

Một thông tin đặc biệt chắc chắn sẽ khiến fan hâm mộ của T-ara vui mừng đó chính là vé của showcase lần này sẽ được phát miễn phí cho các khán giả đăng ký trên website chính thức của Cơ quan du lịch Hàn Quốc.


Sau scandal các cô gái muốn vực dậy hình ảnh của T-ara

Kể từ sau khi dính tới scandal tai tiếng với thành viên cũ của nhóm, T-ara gặp không ít rắc rối. Thậm chí một số bộ phim mà các thành viên trong nhóm tham gia cũng không được khán giả đón nhận. Tuy nhiên, những sự kiện này không ngăn được T-ara trở lại sân khấu và được các bạn trẻ yêu mến. Hiện tai, các cô gái đang lấy lại hình ảnh của mình trong mắt công chúng.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề T-ara đến Việt Nam