Tác giả "Cuộc đời là những chuyến đi" khiến chủ nhà buồn trong show thực tế

Ngày 29/06/2017 18:37 PM (GMT+7)

Bên cạnh đó, ca sĩ/nhạc sĩ Tạ Quang Thắng cũng hoài nghi việc con gái nuôi của chủ nhà nói dối không biết nấu cơm để anh phải làm.

Trong show truyền hình Bốn mùa yêu thương phát sóng trên VTV mới đây, ca sĩ/nhạc sĩ Tạ Quang Thắng trở thành nhân vật đặc biệt trong số đầu tiên mà khách mời được trải nghiệm thực tế. Nhiều tình huống bất ngờ đã diễn ra, mang đến nhiều cảm xúc trái ngược cho cả anh lẫn chủ nhà trong chương trình.

Tạ Quang Thắng là tác giả của nhiều ca khúc nổi tiếng như Ngày hôm qua, Lá cờ, Ngây thơ, Ngôi sao trong đêm, Chiếc lá hi vọng, Cuộc đời là những chuyến đi, Sống như những đóa hoa… Anh cùng với người bạn Hoàng Anh Khang từng tạo nên "cơn sốt" với những bài hát quen thuộc như Bèo dạt mây trôi, Đi học...

tac gia "cuoc doi la nhung chuyen di" khien chu nha buon trong show thuc te - 1

Ca sĩ Tạ Quang Thắng xuất hiện trong show thực tế

Trong show, Tạ Quang Thắng được giao nhiệm vụ đến trải nghiệm cuộc sống sinh hoạt tại gia đình chị Minh Thúy - chủ một cơ sở dạy nghề cho người khuyến tật tại Tây Hồ, Hà Nội. Anh được tự tay thử tài may vá một chiếc áo cho con trai của chị chủ nhà. Giọng ca Bèo dạt mây trôi tỏ ra khá nhanh nhạy trong việc học may và rất tự tin bắt tay ngay vào việc vì trước đây anh đã được hướng dẫn may thử tại một xưởng may của quân đội. Chị chủ nhà cũng khen Tạ Quang Thắng như vậy là "siêu".

Tuy nhiên, khi đang may, nam ca sĩ gặp sự cố gẫy kim và không xử lý được. Tạ Quang Thắng lo lắng ra mặt và không cười nổi sau khi làm lỗi. Nam ca sĩ tâm sự: "Tôi thấy hơi ngại vì đây là một trong những điều tôi không mong muốn. Bởi mọi người cũng muốn có một trải nghiệm suôn sẻ nhưng không ngờ công việc khó hơn tôi tưởng".

tac gia "cuoc doi la nhung chuyen di" khien chu nha buon trong show thuc te - 2

Nam ca sĩ rất ngại vì để xảy ra sự cố

Còn chủ nhà - chị Minh Thúy chia sẻ: "Cũng thông cảm cho bạn ấy thôi nhưng hơi buồn. Mình cũng muốn sản phẩm được áp lên cậu con trai của mình. Nếu bạn Thắng may thành công thì đó là một món quà kỷ niệm cho bé. Không thành công thì cũng sao cả nhưng mình hơi buồn buồn một chút. Bởi mình muốn làm sao trong buổi học tuy 1 tiếng nhưng cùng với sự hỗ trợ của mình, bạn ấy cố gắng hơn một chút thì sẽ có thể được".

tac gia "cuoc doi la nhung chuyen di" khien chu nha buon trong show thuc te - 3

Chị chủ nhà hơi buồn vì cũng mong Tạ Quang Thắng thực hiện được sản phẩm

tac gia "cuoc doi la nhung chuyen di" khien chu nha buon trong show thuc te - 4

Chị Thúy mướt mồ hôi sửa lại sau lỗi gẫy kim

Cuối cùng, Tạ Quang Thắng đành phải "nhường sân" cho chủ cơ sở sửa chữa sự cố của mình. Trong thời gian đó, anh hát cho các con của chị Thúy nghe, dù vậy một lúc các bé kêu đói. Tạ Minh Thắng và con gái nuôi lớn nhất của chị Thúy đã đùn đẩy nhau việc nấu cơm. Cô gái này nói không biết nấu cơm trong khi nam ca sĩ tỏ ra hồ nghi, không tin. Sự thực, con gái nuôi của chị Thúy không biết nấu cơm thật do là một vận động viên chuyên nghiệp và chuyên tâm vào việc tập luyện.

Tuy nhiên, kết quả, Tạ Quang Thắng cũng tự tay làm cơm dưới sự hỗ trợ của cô gái. Tất cả cùng ngồi thưởng thức bữa cơm, dù sau đó lại có một sự cố khác là nồi thịt luộc bị cháy do cạn nước khiến mọi người một phen "hốt hoảng".

tac gia "cuoc doi la nhung chuyen di" khien chu nha buon trong show thuc te - 5

Tác giả "Cuộc đời là những chuyến đi" cho rằng con gái chủ nhà nói dối việc không biết nấu cơm

tac gia "cuoc doi la nhung chuyen di" khien chu nha buon trong show thuc te - 6

Cuối cùng cả hai đã hợp tác cùng nấu một bữa ăn

Theo Anne - Video: Bản quyền thuộc VTV (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình truyền hình