Tấn Beo khuyên anh trai Thành Lộc lấy vợ ở tuổi gần 60

Ngày 25/12/2017 14:28 PM (GMT+7)

Anh trai Thành Lộc là nghệ sĩ Bạch Long vẫn chưa lập gia đình dù năm nay đã 57 tuổi.

Show truyền hình Người nghệ sĩ đa tài tập 6 vừa phát sóng đã mang đến nhiều bất ngờ với những màn trình diễn của các nghệ sĩ Bạch Long, MC Vũ Mạnh Cường, diễn viên Lê Dương Bảo Lâm, ca sĩ Quốc Đại. Ở đêm thi này, diễn viên Tấn Beo và Đình Toàn làm giám khảo khách mời bên cạnh giám khảo chính Việt Hương.

Nghệ sĩ Bạch Long - anh trai của Thành Lộc tiếp tục gây sự chú ý với một tiết mục “Cô bé quàng khăn đỏ”. Tiểu phẩm khiến các giám khảo Tấn Beo, Đình Toàn, Việt Hương đều thích thú. Đặc biệt sau khi nhận xét nghệ sĩ Bạch Long, danh hài Tấn Beo còn khuyên đàn anh nên lấy vợ cho con cháu vui vầy.

Tấn Beo khuyên anh trai Thành Lộc lấy vợ ở tuổi gần 60 - 1

Nghệ sĩ Bạch Long tái hiện trên sân khấu câu chuyện mình từng bị học trò phản bội. Khi ấy, anh và học trò đang cùng nhau tập luyện cho vở diễn thì phụ huynh của một trong những diễn viên nhí xuất hiện gây áp lực, bắt bé đi diễn nơi khác để có nhiều tiền hơn.

Tấn Beo khuyên anh trai Thành Lộc lấy vợ ở tuổi gần 60 - 2

Người phụ huynh đồng thời là học trò cũ của thầy Bạch Long, sau đó đã được nghe lại một câu chuyện cũ mà chính anh đã trải qua để rồi anh vỡ lẽ ra mọi chuyện và đồng ý cho con mình ở lại diễn chung với thầy.

Tấn Beo khuyên anh trai Thành Lộc lấy vợ ở tuổi gần 60 - 3

Trong tiết mục, Bạch Long thể hiện tài hát qua ca khúc “Cười lên bé yêu” (nhạc nước ngoài, Bạch Long viết lời Việt). “Đây là câu chuyện có thật của tôi. Tôi muốn đưa ra để nêu cao tình nghĩa thầy trò trên sân khấu”, Bạch Long chia sẻ.

Tấn Beo khuyên anh trai Thành Lộc lấy vợ ở tuổi gần 60 - 4

Nghệ sĩ nói thêm cũng chính nhờ câu chuyện này mà Bạch Long mới phát hiện ra nghệ sĩ Vũ Luân và đưa về đoàn Đồng Ấu Bạch Long đào tạo. Giám khảo Đình Toàn còn tiết lộ, nghệ sĩ cải lương nổi tiếng Tài Linh cũng chính do Bạch Long phát hiện và hướng  dẫn.

Tấn Beo khuyên anh trai Thành Lộc lấy vợ ở tuổi gần 60 - 5

“Cảm ơn anh có mặt hôm nay. Kể câu chuyện anh đào tạo nhiều thế hệ học trò thành danh như hôm nay”, Việt Hương bộc bạch.

Tấn Beo khuyên anh trai Thành Lộc lấy vợ ở tuổi gần 60 - 6

Đình Toàn tiếp lời: “Em bước vào nghề và được khán giả biết điến nhiều khi ở nhóm Líu Lo. Em học ở anh rất nhiều. Khi thấy anh bước ra, em lo cho anh rất nhiều vì anh diễn rất nhiệt tình. Trong khi đó, ai cũng biết một bên chân của anh bị vỡ bánh chè. Một người nghệ sĩ hết mình như vậy khiến em cảm động”.

Tấn Beo khuyên anh trai Thành Lộc lấy vợ ở tuổi gần 60 - 7

“Anh Bạch Long ở tuổi gần 60 rồi mà làm được như vậy thì không còn gì để nói. Em khuyên anh nên cưới vợ đi rồi ở nhà vui vầy với con cháu. Anh kén quá làm chi”, Tấn Beo trêu chọc.  Việt Hương, Tấn Beo, Đình Toàn đều dành điểm 10 cho Bạch Long.

Clip tiết mục của nghệ sĩ Bạch Long

Bên cạnh đó là những diễn biến khác trong Người nghệ sĩ đa tài tập 6:

Tấn Beo khuyên anh trai Thành Lộc lấy vợ ở tuổi gần 60 - 8

Khác với các tuần trước diễn xiếc, tuần này Lê Dương Bảo Lâm làm ảo thuật với tiết mục “Cô bé bán diêm”. Bảo Lâm vào vai một phù thủy độc ác muốn xuống trái đất để hại người, tuy nhiên khi gặp được cô bé bán diêm thì phù thủy Bảo Lâm đã bị cô bé cảm hóa.

Tấn Beo khuyên anh trai Thành Lộc lấy vợ ở tuổi gần 60 - 9

“Có lẽ em chạy show nhiều quá nên tuần này em làm hơi đơn sơ, mộc mạc. Trong khi mấy tuần trước, ý tưởng và tiết mục của em rất hoành tráng”, Việt Hương nhận xét.

Tấn Beo khuyên anh trai Thành Lộc lấy vợ ở tuổi gần 60 - 10

Vũ Mạnh Cường với tiểu phẩm “Triệu lẻ một đêm”. Nam MC hóa thân trong vai chàng trai Arash được nữ vương xứ sở Ba Tư yêu mến. Tuy nhiên nữ vương Jasmine có một sở thích kỳ quái sau khi sủng hạnh các chàng trai đẹp đều đem đi xử tử.

Tấn Beo khuyên anh trai Thành Lộc lấy vợ ở tuổi gần 60 - 11

Đến khi gặp Arash nàng ta đã thay đổi và cưới Arash. Triệu lẻ một đêm trôi qua thì nàng Jasmine thay đổi, trở nên chán ghét và coi thường Arash. Lúc này chàng ta mới nói ra hết những chịu đựng của mình... Họ nhận ra được và sống hạnh phúc bên nhau.

Tấn Beo khuyên anh trai Thành Lộc lấy vợ ở tuổi gần 60 - 12

Tiết mục “Người giữ cổ mộ” của Quốc Đại có nội dung về câu chuyên giả tưởng tình yêu giữa người là quận chúa Chi Đan và hồn ma của Phò mã Trương Tam Sinh. Người và ma không thể đến với nhau và phải chịu sự luân hồi chuyển kiếp.

Tấn Beo khuyên anh trai Thành Lộc lấy vợ ở tuổi gần 60 - 13

Trong tiết mục, Quốc Đại cũng thể hiện màn vũ đạo đẹp mắt và lăn lộn trong màn chiến đấu với thế lực đối lập. Phần ca cải lương của Quốc Đại có sự trợ diễn của con gái nuôi NSƯT Kim Tử Long – Bình Tinh.

Tấn Beo khuyên anh trai Thành Lộc lấy vợ ở tuổi gần 60 - 14

Khép lại Người nghệ sĩ đa tài tập 6, tập tiếp theo là phần thi của bốn thí sinh: diễn viên Lý Thanh Thảo, Hữu Tín, nghệ sĩ Tấn Bo, ca sĩ Nguyễn Huy, phát sóng ngày 31/12 trên Đài THVL.

Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Người nghệ sĩ đa tài