Tấn Phát xin lỗi khán giả về sự cố uống nhầm axít

Ngày 13/01/2015 08:36 AM (GMT+7)

Chàng ảo thuật gia gửi lời xin lỗi khán giả vì đã khiến mọi người lo lắng.

Chủ nhật vừa qua, trong đêm thi bán kết của Vietnam's Got Talent, một sự cố đã xảy ra, đó là chàng ảo thuật gia Tấn Phát vô tình uống phải axít khi đang trình diễn. Được biết, để lọt vào  vòng chung kết, Tấn Phát đã chọn thể hiện một tiết mục mạo hiểm, có độ rủi ro cao khi sử dụng a xít là nguyên liệu chính. Giám khảo Huy Tuấn được mời lên sân khấu để hỗ trợ, giúp anh tráo vị trí của 5 chiếc ly y hệt nhau, trong đó có 4 ly đựng nước, còn ly còn lại là axit. Nhiệm vụ của anh là sẽ phải đoán đúng đâu là chiếc ly có axit để tránh không uống, tiếc thay màn trình diễn này đã thất bại khi anh đã uống nhầm chiếc ly tử thần này. Dù vậy, anh vẫn cố gắng hoàn thành màn trình diễn này, mặc cho gương mặt dần tím tái, nhợt nhạt.

Tấn Phát trong màn trình diễn trên sân khấu Vietnam's Got Talent

Sau khi dừng sớm tiết mục của Tấn Phát, Ban tổ chức chương trình đã nhanh chóng sơ cứu và đưa Tấn Phát tới khám tại một số bệnh viện chuyên khoa và bệnh viện Quốc tế tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sau khi sơ cứu và thăm khám, các bác sĩ cho biết Tấn Phát chỉ bị bỏng môi và khoang miệng phía trước dưới lưỡi ở cấp độ nhẹ, chỉ cần uống thuốc và hạn chế ăn các đồ nóng hoặc đồ không quá mặn để niêm mạc mau lành. Và dù bác sĩ cho Tấn Phát về nhà nghỉ ngơi tuy nhiên Ban Tổ chức đã quyết định xin bác sĩ cho Tấn Phát ở lại bệnh viện để bác sĩ tiếp tục theo dõi.

Ngoài ra BTC cũng mong muốn được kiểm tra sức khỏe toàn diện bao gồm cả thể trạng và các vấn đề liên hệ đến tâm lý của thí sinh nhằm tránh những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của Tấn Phát cũng như ảnh hưởng đến chương trình sau này.

Tấn Phát sau đó được đưa đến bệnh viện để kiểm tra

Hiện tại, sức khỏe của anh đã ổn định

Để tránh cho khán giả quan tâm và lo lắng, mới đây, Tấn Phát đã gửi lời xin lỗi tới mọi người. Trong đoạn clip, dù còn khá mệt mỏi và liên tục mím môi, anh chia sẻ: "Tấn Phát muốn xin lỗi BTC chương trình và thứ hai là xin lỗi khán giả vì đã phụ lòng mong mỏi của mọi người. Tấn Phát đã sơ suất để xảy ra trục trặc trong tiết mục này. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến Tấn Phát. Tấn Phát sẽ cố gắng lành bệnh trong thời gian sớm nhất".

Clip đoạn chia sẻ của Tấn Phát:

Theo T. A (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Vietnam’s Got Talent