Ngôi sao Ấn Độ Avika Gor gặp gỡ khán giả Việt

Ngày 19/12/2014 14:12 PM (GMT+7)

Tháng 12 này, rất nhiều ngôi sao điện ảnh nổi tiếng thế giới đến VN.

Nhằm đáp lại sự yêu mến của khán giả dành cho những bộ phim Ấn Độ  đang phát sóng trên TodayTV, nữ diễn viên nổi tiếng Avika Gor sẽ đến Việt Nam để gặp gỡ, giao lưu với giới truyền thông và người hâm mộ. Bên cạnh đó, người đẹp đến từ đất nước Cà Ri còn tham gia Lễ trao giải “Gương mặt điện ảnh và truyền hình hôm nay” lần 1 – 2014 (Face of the year Awards) – Cúp Ngôi Sao Xanh.

Nữ diễn viên nổi tiếng Avika Gor 

11 tuổi tham gia bộ phim truyền hình đầu tiên, 17 tuổi trở thành nữ diễn viên tuổi teen nổi tiếng tại kinh đô điện ảnh lớn thứ 2 của thế giới Bollywood, thật không quá khi nói rằng, Avika Gor sinh là để diễn xuất, mặc cho cô đến với nghiệp diễn rất tình cờ.

Chạm ngõ điện ảnh với bộ phim “Cô dâu 8 tuổi”, dù là diễn viên tay ngang, nhưng nhờ diễn xuất ngọt ngào, tinh tế, Avika Gor đã thu phục được trái tim của hàng vạn khán giả khi hóa thân thành Anandi, một cô bé phải lấy chồng khi chỉ mới 8 tuổi, trải qua một cuộc sống nhiều thăng trầm ở một gia đình xa lạ bên cạnh người chồng trẻ con. Thành công của “Cô dâu 8 tuổi” đã đưa Avika Gor trở thành một trong những diễn viên nhí nổi tiếng nhất ở thời điểm năm 2008. Và quan trọng hơn, bộ phim đình đám này đã mang đến cho cô 2 giải thưởng tại Indian Television Academy Awards lần thứ 8, gồm “Diễn viên nhí xuất sắc nhất” và “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất thể loại phim truyền hình” do giám khảo bình chọn.

 Avika Gor thành công với "Cô dâu 8 tuổi"

Điểm xuất phát quá rực rỡ đã trải hoa hồng cho con đường sự nghiệp của Avika Gor. Liên tiếp sau đó, cái tên Avika Gor đã xuất hiện trong hàng loạt dự án phim lớn như Morning Walk, Paathshala, Tezz, Uyyala Jampala, Care of Footpath 2… và nhiều show truyền hình đình đám như  India's Got Talent – Season 1, Kitchen Champion, Jhalak Dikhhla Jaa 5… trong đó, đáng chú ý nhất là chương trình giải trí nổi tiếng Comedy Nights With Kapil.

Khác với những diễn viên nhí khác thường không thể bước qua được cái bóng của chính mình, cái tên Avika Gor vẫn luôn tỏa sáng tại các giải thưởng danh giá. Có thể kể tới giải Diễn viên trẻ xuất sắc tại Rajiv Gandhi National Awards lần thứ 12, Diễn viên nhí xuất sắc tại Lions Gold Awards lần thứ 15, Indian Television Academy Awards lần thứ 9 và thứ 10.

Sau buổi họp báo, Avira Gor sẽ còn tham gia Lễ trao giải “Gương mặt điện ảnh và truyền hình hôm nay” lần 1 – 2014 (Face of the year Awards) – Cúp Ngôi Sao Xanh, giải thưởng do IMC – TodayTV và Tạp chí Thế giới điện ảnh phối hợp tổ chức diễn ra ngày 22/12 tới. 

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao ngoại sang thăm VN
Tin hay đừng bỏ lỡ