Thái độ của con gái MC Bạch Lan Phương khi mẹ được bạn trai kém 6 tuổi cầu hôn

Kỳ Dương Ngày 03/02/2021 12:02 PM (GMT+7)

Sau khi suýt khóc vì tưởng cầu hôn bị từ chối, diễn viên Huỳnh Anh đã cho biết luôn kế hoạch tổ chức đám cưới và có con với MC Bạch Lan Phương.

Chỉ sau 2 tháng công khai mối quan hệ với "mẹ đơn thân" hơn 6 tuổi Bạch Lan Phương, diễn viên Huỳnh Anh đã bất ngờ cầu hôn, mong muốn sớm về chung nhà với bạn gái MC nổi tiếng.

Nhiều người bất ngờ với quyết định này của nam diễn viên, bởi từ trước đến nay anh nổi tiếng đào hoa, "tình trường" toàn những Á hậu, hot girl xinh đẹp. Quyết định cầu hôn chỉ sau vài tháng tìm hiểu của Huỳnh Anh khiến không ít người đặt nghi vấn cặp đôi "cưới chạy bầu". Được biết, ngay cả gia đình Huỳnh Anh cũng sốc khi nghe con trai thông báo muốn cưới vợ sau vài tháng tìm hiểu. Tuy nhiên, bố mẹ anh tin tưởng vào quyết định của con.

Thái độ của con gái MC Bạch Lan Phương khi mẹ được bạn trai kém 6 tuổi cầu hôn - 1

Huỳnh Anh chính thức cầu hôn MC Bạch Lan Phương chỉ sau vài tháng yêu.

Mới đây, Huỳnh Anh vừa có phát ngôn khẳng định việc tiến tới hôn nhân không phải vì "bác sĩ bảo cưới" hay có lý do ngoại cảnh tác động, chỉ đơn giản anh đã tìm được đúng người mình muốn sống chung. Anh nói về quyết định cầu hôn bạn gái hơn 6 tuổi: "Có người yêu vài năm chưa chắc đã cưới được nhưng chỉ hẹn hò vài tháng lại thấy sẵn sàng chung sống cả đời. 'Tam thập nhi lập' và tôi đã đến lúc đó rồi. Khi gặp người phù hợp, tôi quyết định cầu hôn luôn. Các cụ vẫn bảo: 'Cưới vợ thì cưới liền tay, chớ để lâu ngày lắm kẻ gièm pha' nên tôi chỉ làm theo thôi".

Huỳnh Anh cho biết mình đã suy nghĩ chín chắn trước quyết định “về chung nhà” với MC Bạch Lan Phương, thậm chí khẳng định có thể chăm sóc, lo lắng cho cả bạn gái và con riêng của cô. Nói về vợ sắp cưới, Huỳnh Anh nhận xét Bạch Lan Phương là người phụ nữ biết vun vén, chăm sóc cho gia đình nên rất yên tâm nếu sau này cả hai "về chung nhà".

Ngoài ra, tài nấu nướng của nữ MC cũng là lý do khiến Huỳnh Anh "phải lòng": "Tôi luôn cảm giác mình và bạn gái như có duyên tiền định. Cô ấy trông rất giống bà cố của tôi, nữ sĩ Vân Đài, còn tôi thì theo con đường hàng hải giống ông cố của cô ấy là cụ Bạch Thái Bưởi".

Thái độ của con gái MC Bạch Lan Phương khi mẹ được bạn trai kém 6 tuổi cầu hôn - 3

Huỳnh Anh cho biết đã suy nghĩ kỹ trước khi quyết định cầu hôn bạn gái là "mẹ đơn thân". Gia đình anh cũng ủng hộ việc này.

Về mối quan hệ với con riêng của bạn gái, Huỳnh Anh cho biết tình cảm với bé rất tốt, hai chú cháu "hợp cạ". Nam diễn viên kể: "Tôi từng rủ bé Khánh An, con gái của bạn gái đi xem phim. Hai chú cháu rất vui vẻ và hợp nhau khi 'bao' cả rạp phim. Khi về nhà, mẹ hỏi Khánh An chấm chú này mấy điểm thì bé bảo chấm 9 điểm. Cô ấy sau đó mới bảo tôi bé chưa bao giờ chấm ai cao điểm như thế". Hơn hết, sau khi bạn trai cầu hôn mẹ, con gái của Bạch Lan Phương đã ủng hộ cô "đi bước nữa". Bố mẹ Bạch Lan Phương cũng yêu mến Huỳnh Anh ngay từ lần đầu gặp.

Ngoài ra, nam diễn viên 9X tâm sự đã chuẩn bị tâm lý làm chồng và làm cha sau khi nhận được lời đồng ý của MC Bạch Lan Phương, khẳng định đám cưới sẽ diễn ra sớm nhất trong năm sau. "Tôi đã chuẩn bị tâm lý để làm chồng và làm cha. Đám cưới của chúng tôi sẽ diễn ra trong năm tới. Tôi và bạn gái dự định tận hưởng cuộc sống vợ chồng son hơn 1 năm rồi mới tính đến chuyện sinh con", Huỳnh Anh nói rõ.

Thái độ của con gái MC Bạch Lan Phương khi mẹ được bạn trai kém 6 tuổi cầu hôn - 4

Con gái MC Bạch Lan Phương chấm cho bạn trai của mẹ 9 điểm, tỏ ra "hợp cạ" và quý mến Huỳnh Anh.

Thái độ của con gái MC Bạch Lan Phương khi mẹ được bạn trai kém 6 tuổi cầu hôn - 5

Huỳnh Anh cho biết cả hai sẽ kết hôn vào năm sau, hưởng thụ cuộc sống vợ chồng son 1 năm rồi mới quyết định có con.

Về phía nữ MC đang là mẹ đơn thân, cô cho biết mình cảm động và bị thuyết phục khi bạn trai kém tuổi nhất quyết muốn "về chung một nhà". Tâm sự với bạn bè, Bạch Lan Phương kể: "Ừ thì anh bảo: 'Anh chỉ sống một lần trên đời', cái gì đến thì mình đón. Dù có ra sao mãi mãi điều chúng ta còn lưu lại được là những khoảnh khắc đẹp. Xem lại cái ảnh này thương người ấy quá. Em cảm ơn mọi người một lần nữa nhé. Hãy chuẩn bị sức khỏe tốt, tinh thần phấn chấn để chờ ngày nhận thiệp hồng của bọn em trước". 

Do từng đổ vỡ, Bạch Lan Phương cũng đã cẩn thận phân tích về cuộc sống hôn nhân về sau, tuy nhiên bạn trai kém tuổi vẫn quyết lựa chọn cô làm vợ.

Thái độ của con gái MC Bạch Lan Phương khi mẹ được bạn trai kém 6 tuổi cầu hôn - 6

Diễn viên Huỳnh Anh là gương mặt điển trai và đào hoa của showbiz Việt.

Trước Bạch Lan Phương, Huỳnh Anh từng hẹn hò với nhiều mỹ nhân nổi tiếng. Năm 2012, khi mới vào nghề, anh hẹn hò với người mẫu Kỳ Hân nhưng mối quan hệ của cả hai chỉ kéo dài 2 năm thì kết thúc. Đến năm 2014, anh có người yêu mới là Á hậu Hoàng Oanh. Để tiếp cận cô, anh "khai gian" tuổi, thường xuyên đồng hành cùng người đẹp trong nhiều sự kiện. Giữa năm 2018, Huỳnh Anh công mối quan hệ với hot girl người Việt sống tại Bỉ Y Vân nhưng cũng chia tay 2 năm sau đó. Anh cũng vướng tin đồn tình ái với người mẫu Hồng Quế vào khoảng giữa năm 2020.

Đầu tháng 11/2020, Huỳnh Anh chính thức công khai hẹn hò "mẹ đơn thân" Bạch Lan Phương, nổi tiếng với hình ảnh MC trên sóng truyền hình.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/thai-do-cua-con-gai-mc-bach-lan-phuong-khi-me-duoc-ban-trai-kem...

Cầu hôn MC Bạch Lan Phương bằng nhẫn khủng, Huỳnh Anh suýt khóc vì tưởng bị từ chối
MC Bạch Lan Phương cho biết đã nhận lời cầu hôn của bạn trai kém nhiều tuổi Huỳnh Anh, dù trước đó anh được một phen "hú vía" vì tưởng bị từ chối.
Kỳ Dương (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và người yêu