Cầu hôn MC Bạch Lan Phương bằng nhẫn "khủng", Huỳnh Anh suýt khóc vì tưởng bị từ chối

Tiểu Minh Ngày 01/02/2021 06:00 AM (GMT+7)

MC Bạch Lan Phương cho biết đã nhận lời cầu hôn của bạn trai kém nhiều tuổi Huỳnh Anh, dù trước đó anh được một phen "hú vía" vì tưởng bị từ chối.

Sau 2 tháng kể từ thời điểm công khai mối quan hệ trên mạng xã hội, nữ MC xinh đẹp Bạch Lan Phương vừa cho biết đã nhận lời cầu hôn của bạn trai kém 6 tuổi Huỳnh Anh. Cô chia sẻ hình ảnh chiếc nhẫn cầu hôn "khổng lồ" từ bạn trai kèm loạt ảnh Huỳnh Anh vỡ oà sung sướng khi nghe lời đồng ý từ "bà mẹ 1 con".

Cầu hôn MC Bạch Lan Phương bằng nhẫn amp;#34;khủngamp;#34;, Huỳnh Anh suýt khóc vì tưởng bị từ chối - 1

MC Bạch Lan Phương khoe chiếc nhẫn cầu hôn "khủng" của bạn trai Huỳnh Anh.

Trên trang cá nhân, MC Bạch Lan Phương hài hước kể lại khoảnh khắc được cầu hôn, doạ bạn trai suýt khóc vì tưởng bị từ chối: "Gương mặt lúc bị từ chối đến tội nghiệp, mắt long lanh nước. Ai bảo thích chơi trò bất ngờ, làm ta ăn mặc lôi thôi đứng bếp suốt cả một buổi chiều, trong khi mọi người - không phải nhân vật chính, đều ăn mặc đẹp”.

Bạch Lan Phương cũng cảm ơn bạn bè đã giúp đỡ Huỳnh Anh tổ chức điều bất ngờ cho mình. Nữ MC vui vẻ nói thêm về trạng thái của bạn trai khi nhận được lời đồng ý: "Trông mặt thanh niên sắp lấy được vợ như trúng số không?".

Cầu hôn MC Bạch Lan Phương bằng nhẫn amp;#34;khủngamp;#34;, Huỳnh Anh suýt khóc vì tưởng bị từ chối - 3

Khoảnh khắc nữ MC 8X được bạn trai 9X cầu hôn. Cô làm anh suýt khóc vì tưởng bị từ chối.

Sau khi cầu hôn bạn gái, diễn viên Huỳnh Anh đã đổi trạng thái trên trang cá nhân từ "Đang hẹn hò” sang “Đã đính hôn” với Bạch Lan Phương. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp gửi lời chúc mừng đến cặp đôi, hy vọng sớm được dự lễ cưới của họ trong tương lai gần.

Trước đó, vào cuối tháng 11/2020, Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương công khai chuyện tình cảm "chị - em" trên mạng xã hội, liên tục đăng tải nhiều lời mật ngọt, hình ảnh ôm ấp, "khoá môi" lên trang cá nhân. Chuyện tình của cặp đôi được cư dân mạng quan tâm khi Huỳnh Anh là nam diễn viên nổi tiếng “đào hoa”, danh sách người yêu toàn Á hậu, hot girl xinh đẹp. Trong khi đó, Bạch Lan Phương là mẹ đơn thân, gương mặt MC ăn khách của nhiều chương trình trên sóng VTV.

Nữ MC 8X tiết lộ Huỳnh Anh "nghiện" 3 thứ trên đời là công việc, ăn cơm nhà và cô. Bạch Lan Phương cho biết cô cảm nhận tình yêu thương chân thành từ bạn trai, thấy mình như trở về tuổi 16, được đắm chìm trong thế giới màu hồng như yêu lần đầu.

Cầu hôn MC Bạch Lan Phương bằng nhẫn amp;#34;khủngamp;#34;, Huỳnh Anh suýt khóc vì tưởng bị từ chối - 4

Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương công khai chuyện tình cảm sau một khoảng thời gian tìm hiểu. Bạch Lan Phương sinh năm 1986, hơn Huỳnh Anh 6 tuổi, đang là mẹ đơn thân. Con gái của cô năm nay 8 tuổi.

Cầu hôn MC Bạch Lan Phương bằng nhẫn amp;#34;khủngamp;#34;, Huỳnh Anh suýt khóc vì tưởng bị từ chối - 5

Nhiều hình ảnh "khoá môi" của cặp đôi được chia sẻ chứng minh mối quan hệ hạnh phúc bất kể khoảng cách tuổi tác.

Cầu hôn MC Bạch Lan Phương bằng nhẫn amp;#34;khủngamp;#34;, Huỳnh Anh suýt khóc vì tưởng bị từ chối - 6

Dù hơn Huỳnh Anh nhiều tuổi, Bạch Lan Phương có hình thể gợi cảm và lối ăn mặc tươi trẻ. Cô "hớp hồn" người yêu trẻ tuổi, khiến anh không thể rời nửa bước, thậm chí mang cơm đến nơi cô làm tóc để vừa ăn vừa giải quyết công việc.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/cauhon-mc-bach-lan-phuong-bang-nhan-khung-huynh-anh-s...

Yêu trai trẻ Huỳnh Anh, MC VTV Bạch Lan Phương sung sướng: Ở nhà chồng nuôi là có thật
"Hoá ra, gặp được người chăm lo cho mình thì cả đời này chẳng cần trưởng thành nữa, chỉ cần học nội trợ chăm sóc nhà cửa thôi", Bạch Lan Phương bày...
Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề MC Bạch Lan Phương