Thái độ của Linh Lan khi bị bố mẹ Vân Quang Long "cấm cửa", không nhận cháu và con dâu

Kỳ Dương - Ngày 04/01/2021 16:32 PM (GMT+7)

Người vợ thứ 2 của Vân Quang Long đã có những chia sẻ sau khi bị bố mẹ chồng nói rõ không thừa nhận cô là con dâu, không nhận con cô là cháu nội.

XEM VIDEO: Bố ruột Vân Quang Long kể về lời trăn trối của con trai trong lễ cầu siêu.

Trong lúc tang lễ của Vân Quang Long vẫn đang diễn ra ở Mỹ, tại Việt Nam, cư dân mạng đang rất bức xúc trước đoạn clip ghi lại tuyên bố của bố mẹ anh về mối quan hệ hiện tại với Linh Lan - người vợ thứ 2 của cố nghệ sĩ.

Trước đó, nhiều người thắc mắc về cách cư xử lạnh lùng của bố mẹ Vân Quang Long tại lễ cầu siêu cho con trai, cũng như chỉ đề cập đến người con dâu đầu là Ái Vân, uỷ quyền cho cô lo liệu tang lễ và nhận tro cốt. Được biết, Vân Quang Long và người vợ đầu đã ly hôn vào năm 2015, hiện Ái Vân cũng đã tái hôn với diễn viên Bá Cường. Dù vậy, cô vẫn giữ mối quan hệ thân thiết, được bố mẹ Vân Quang Long nhận làm con gái nuôi. 

Thái độ của Linh Lan khi bị bố mẹ Vân Quang Long amp;#34;cấm cửaamp;#34;, không nhận cháu và con dâu - 1

Bố mẹ Vân Quang Long xem Ái Vân (áo đen) là con gái nuôi, dù sau khi ly hôn Vân Quang Long cô cũng đã lấy chồng khác.

Thái độ của Linh Lan khi bị bố mẹ Vân Quang Long amp;#34;cấm cửaamp;#34;, không nhận cháu và con dâu - 3

Trong khi đó, Linh Lan - người vợ thứ 2 của Vân Quang Long lại không được gia đình anh chấp thuận, công nhận danh phận.

Trước những phản ứng từ dân mạng, bức xúc với những tuyên bố từ phía bố mẹ Vân Quang Long, Linh Lan đã có phản hồi. Cô không giấu được sự buồn bã, liên tục khóc kể từ lúc biết những điều gia đình chồng quá cố nói về mình, đau lòng hơn ông bà không nhận bé Helen làm cháu nội. 

Người vợ hiện tại của Vân Quang Long đau lòng nói: "Tôi đã xem được clip đó. Tôi đã rơi nước mắt, tôi rất buồn... Giờ tôi không biết nói gì, chỉ muốn mọi người hãy để anh Long ra đi thanh thản, thi hài anh ấy còn chưa thiêu mà...!

Tôi chỉ mong mọi chuyện được êm xuôi để anh Long được mỉm cười nơi chín suối. Tôi cũng không trách gì ba mẹ, bởi ba mẹ sinh ra và dưỡng dục anh Long, cũng nhờ vậy tôi mới có người để thương yêu. Anh Long rất thương tôi, điều đó chỉ cần anh ấy biết, tôi biết, trời biết, đất biết. Tôi không cần ai biết điều đó”.

Thái độ của Linh Lan khi bị bố mẹ Vân Quang Long amp;#34;cấm cửaamp;#34;, không nhận cháu và con dâu - 4

Dù bị bố mẹ Vân Quang Long nói nhiều điều đau lòng nhưng Linh Lan vẫn xin cư dân mạng ngừng công kích, chỉ trích các đấng sinh thành của chồng, nhất là thời điểm linh cữu anh vẫn còn nằm ở Mỹ, chưa hoả táng.

Tuy nhiên, cô không muốn mọi người bàn luận quá nhiều, xin cư dân mạng dừng chê trách để chồng cô được ra đi thanh thản. "Tôi chỉ xin khán giả, người hâm mộ của anh Long, bạn bè thân hữu, mọi người đừng chửi mắng ba mẹ anh Long nữa. Tôi chấp nhận sai hết mọi chuyện, giờ chỉ muốn anh ra đi thanh thản. Không phải tôi nhận sai vì điều gì, tôi chỉ muốn anh Long được vui, bởi khi còn sống anh không thích chuyện cãi nhau, chỉ muốn vui vẻ. Chắc chắn anh ấy không muốn nhìn gia đình xích mích. 

Xin các anh chị, người hâm mộ anh Long đừng nói gì ba mẹ anh ấy, họ lớn tuổi rồi. Nếu ba mẹ chịu không nổi cú sốc thì tôi là người cắn rứt lương tâm với anh Long”, Linh Lan nức nở nói.

Trước đó, mẹ ruột của Vân Quang Long đã tuyên bố "cấm cửa", không cho Linh Lan bước vào nhà. "Đối với cô Linh Lan thì tôi cấm không cho vào nhà. Bởi vậy cô ấy đâu có được vào đây mà coi như con được. Bây giờ Hiển đã an nghỉ rồi thì chuyện đó bỏ qua. Còn đứa cháu gái, nó nói là mang dòng máu của Hiển thì kêu ông bà nội. Tôi mới nói là chuyện đó để về sau. Tại vì tôi đã không chịu từ đầu rồi.

Cô ấy đâu phải hợp pháp, chính thức gì đâu bởi tôi đâu có đứng ra cưới hỏi gì. Cô ấy đâu có ở đây ngày nào đâu bởi vì tôi đâu có cho. Vì Long mất nên người ta mới xé ra câu chuyện này chứ thực tế cả xóm này không ai biết Long có thêm vợ nữa. Ngày trước tôi có nói với Long là 'Ba mẹ không chấp nhận việc đó, ba mẹ chỉ chấp nhận 1 vợ 1 chồng thôi”, mẹ của cố nghệ sĩ thẳng thừng.

Thái độ của Linh Lan khi bị bố mẹ Vân Quang Long amp;#34;cấm cửaamp;#34;, không nhận cháu và con dâu - 5

Mẹ của Vân Quang Long "cấm cửa" Linh Lan, không công nhận cô làm con dâu vì không được bà đứng ra cưới hỏi đàng hoàng.

Bên cạnh đó, bố Vân Quang Long cũng khẳng định: "Theo pháp lý và thực tế thì Linh Lan không liên quan đến gia đình tôi. Chỉ có cái danh thôi. Ái Vân thì thương và lo cho chúng tôi. Nó còn nói sau này nó lo cho chúng tôi lên Sài Gòn sinh sống cùng". 

Sau những tuyên bố này từ gia đình Vân Quang Long, một người bạn của Linh Lan đã đưa ra nhiều bằng chứng cho thấy bố ruột cố nghệ sĩ từng xuất hiện trong tiệc đính hôn và đám cưới lần 2 của con trai. Thậm chí, ông còn phát biểu trong tiệc sinh nhật của bé Helen. Người này cho rằng lý do bố mẹ Vân Quang Long có hành động này là bởi muốn giành tài sản, khoản tiền mà các mạnh thường quân gửi cho vợ con nam ca sĩ.

Thái độ của Linh Lan khi bị bố mẹ Vân Quang Long amp;#34;cấm cửaamp;#34;, không nhận cháu và con dâu - 6

Bức ảnh cho thấy bố ruột Vân Quang Long từng vui vẻ xuất hiện trong tiệc cưới lần 2 của con trai. Tuy nhiên, ông bà lại khẳng định không cưới hỏi đàng hoàng và không xem Linh Lan là con dâu.

Thái độ của Linh Lan khi bị bố mẹ Vân Quang Long amp;#34;cấm cửaamp;#34;, không nhận cháu và con dâu - 7

Ảnh cưới của cố nghệ sĩ Vân Quang Long và người vợ Linh Lan năm 2016.

Đằng sau việc bố ruột Vân Quang Long không nhận con dâu và cháu nội khi con trai vừa mất
Nhiều tranh cãi đã nổ ra trên mạng xã hội khi bố mẹ Vân Quang Long khẳng định không có quan hệ với Linh Lan và bé Helen - vợ thứ 2 và con gái 2 tuổi...
Theo Kỳ Dương
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao

Video chọn lọc