Thăng hoa trong tình yêu, Bảo Anh ngày càng đẹp

Ngày 03/03/2017 20:20 PM (GMT+7)

Sau khi công khai mối tình với nam ca sĩ điển trai Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh được nhận xét là ngày càng rạng rỡ.

Là một trong những ca sĩ trẻ thành công nhất hiện nay tại showbiz Việt, Bảo Anh luôn đắt sô lưu diễn tại nước ngoài. Mới đây, cô trở thành khách mời đặc biệt trong sự kiện Vườn ngàn hoa bên hồ diễn ra tại TP.HCM. Đây là sự kiện thu hút khá nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội. 

Mặc dù khu vườn vẫn đang được các nghệ nhân gấp rút hoàn thành trước 4/3, nhưng Bảo Anh chia sẻ, cô không khỏi choáng ngợp khi chứng kiến quy mô của nó. "Tôi rất bất ngờ khi thấy ở Việt Nam có một vườn hoa lấy ý tưởng từ những vườn hoa trong nhà kính tuyệt đẹp trên thế giới.". 

thang hoa trong tinh yeu, bao anh ngay cang dep - 1

thang hoa trong tinh yeu, bao anh ngay cang dep - 2

thang hoa trong tinh yeu, bao anh ngay cang dep - 3

Bảo Anh rạng rỡ tạo dáng giữa những nhánh hoa lan - loài hoa mà cô yêu thích.

Sau 5 năm bước chân vào showbiz, Bảo Anh được nhận xét là ngày càng rạng rỡ. Từ hình ảnh "công chúa" của Giọng hát Việt, cô dần chuyển sang phong cách quyến rũ, gợi cảm hơn. Bảo Anh cho biết, dù bận rộn nhưng cô vẫn tập gym đều đặn để giữ cơ thể cân đối. Nữ ca sĩ Yêu một người vô tâm quan niệm vẻ đẹp thực sự là khi bản thân biết cách chăm sóc chân thành. 

thang hoa trong tinh yeu, bao anh ngay cang dep - 4

Sau 5 năm bước chân vào showbiz, Bảo Anh được nhận xét là ngày càng rạng rỡ. 

Năm 2016 là một năm thành công với Bảo Anh. Không chỉ sở hữu các bản hit như Lần đầu, Yêu một người vô tâm, Trái tim em cũng biết đau, Anh muốn em sống sao, nữ ca sĩ sinh năm 1992 còn gây chú ý khi lần đầu công khai chuyện tình cảm với Hồ Quang Hiếu

thang hoa trong tinh yeu, bao anh ngay cang dep - 5

thang hoa trong tinh yeu, bao anh ngay cang dep - 6

thang hoa trong tinh yeu, bao anh ngay cang dep - 7

Nữ ca sĩ sinh năm 1992 gây chú ý thời gian qua khi lần đầu công khai chuyện tình cảm với Hồ Quang Hiếu. 

Cặp đôi tuy có nhiều điểm khác biệt trong tính cách nhưng lại có chung sở thích đi du lịch. Về phía Hồ Quang Hiếu, anh còn chủ động đề cập tới chuyện cưới xin, nhưng Bảo Anh cho biết hiện giờ cô chưa tính tới chuyện đó.

Theo Minh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt và người yêu