Thành Long ôm eo, chọc ghẹo Phạm Băng Băng

Ngày 11/06/2016 18:59 PM (GMT+7)

Màn hội ngộ của Thành Long và Phạm Băng Băng khiến fan thích thú.

Hôm qua (ngày 10/6), buổi họp báo ra mắt phim hành động Skiptrace đã chính thức được tổ chức với sự có mặt của Phạm Băng BăngThành Long. Xuất hiện tại sự kiện, Thành Long ăn mặc khá giản dị theo đúng phong cách của ông, trong khi đó Phạm Băng Băng lộng lẫy và xinh đẹp như công chúa trong bộ đầm trắng tinh với phần tay áo cánh dơi.

thanh long om eo, choc gheo pham bang bang - 1

Phạm Băng Băng và Thành Long thân thiết trên sân khấu.

Không chỉ thể hiện sự thân thiết trên sân khấu, Thành Long và Phạm Băng Băng còn có màn tung hứng thú vị khiến khán giả đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Thậm chí, nam ngôi sao võ thuật còn vô tư dạy Phạm Băng Băng một số chiêu thức để phòng thân. Màn ôm eo, chêu chọc của Thành Long đối với Phạm Băng Băng nhanh chóng lọt vòa ống kính máy ảnh.

thanh long om eo, choc gheo pham bang bang - 2

Thành Long dạy Phạm Băng Băng một số chiêu thức phòng thân.

thanh long om eo, choc gheo pham bang bang - 3

thanh long om eo, choc gheo pham bang bang - 4

Phạm Băng Băng học hỏi khá nhanh và đáp trả đàn anh.

Nhắc tới bạn diễn trẻ tuổi, Thành Long cho biết Phạm Băng Băng là người ham học hỏi. Cô luôn rất nỗ lực trong các cảnh quay phim hành động, ngay cả những cảnh khó như ở dưới nước.

Trong sự kiện, Thành Long còn cố tình "đá xoáy" nàng Hoa đán nổi tiếng khi cô đọc nhầm nơi tổ chức sự kiện của ông vua võ thuật. Phạm Băng Băng nói: "Đã lâu lắm rồi tôi mới được đến Bảo tàng điện ảnh Thành Long". Nhưng, Thành Long đính chính lại: “Không phải là Bảo tàng, là Trung tâm điện ảnh Thành Long. Anh đã chết đâu mà nói bảo tàng. Hãy chờ 100 năm nữa rồi dùng từ đó nhé”.

thanh long om eo, choc gheo pham bang bang - 5

Thành Long dành nhiều lời khen ngợi cho Phạm Băng Băng.

Skiptrace là dự án điện ảnh mới nhất của Thành Long và Phạm Băng Băng. Bộ phim hứa hẹn sẽ có những pha trình diễn võ thuật hoành tráng, những cuộc rượt đuổi nghẹt thở và pha chút hài hước mang đúng "chất" phim của Thành Long.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Thành Long