Bắt gặp Phạm Băng Băng tình tứ nép bên Lý Thần

Ngày 04/06/2016 19:51 PM (GMT+7)

Hình ảnh hẹn hò của cặp đôi nổi tiếng nhanh chóng là tâm điểm chú ý của fan.

Mới đây, trên diễn đàn mạng vừa chia sẻ hình ảnh Phạm Băng BăngLý Thần hẹn hò tại một quán cafe. Bức ảnh nhanh chóng được truyền đi với tốc độ chóng mặt. Sau khi chính thức thừa nhận chuyện tình cảm, Phạm Băng Băng và Lý Thần luôn "dính nhau như sam".

bat gap pham bang bang tinh tu nep ben ly than - 1

Bắt gặp Phạm Băng Băng và Lý Thần đi chơi cùng nhau.

bat gap pham bang bang tinh tu nep ben ly than - 2

Cặp đôi gây chú ý ngay khi vừa xuất hiện.

Được biết, Phạm Băng Băng khá thoải mái ngồi nép bên Lý Thần. Cặp đôi bàn luận rất sôi nổi về hình ảnh trên điện thoại. Sự đẹp đôi của nàng Hoa đán nổi tiếng và bạn trai khiến các fan trầm trồ ngưỡng mộ. Đi cùng với cặp đôi còn có một vài người bạn thân thiết. Mặc dù trước mắt mọi người nhưng Phạm Băng Băng và Lý Thần vẫn vô tư và thoải mái ngọt ngào bên nhau.

Đây không phải là lần đầu tiên Phạm Băng Băng và Lý Thần bị chụp hình tình cảm. Vì thường xuyên góp mặt trong các sự kiện và gây chú ý với nhiều người, cả hai luôn là tâm điểm mỗi khi xuất hiện ở bất cứ đâu.

bat gap pham bang bang tinh tu nep ben ly than - 3

Phạm Băng Băng và Lý Thần chăm chú xem hình trên điện thoại.

bat gap pham bang bang tinh tu nep ben ly than - 4

Nàng Hoa đán nổi tiếng nép mình bên bạn trai.

Có thông tin cho biết, Phạm Băng Băng và Lý Thần chuẩn bị làm đám cưới trong thời gian tới. Nhưng, cặp đôi nhiều lần lên tiếng phủ nhận mọi thông tin. Các fan đang mong muốn nàng Kim Tỏa sớm yên bề gia thất bên bạn trai điển trai.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Phạm Băng Băng
Tin hay đừng bỏ lỡ