Thanh Thảo lập di chúc, để lại toàn bộ tài sản cho bé Jacky

Ngày 25/03/2016 19:59 PM (GMT+7)

"Búp bê" Thanh Thảo cũng cho biết, cô đã làm thủ tục nhận nuôi bé Jacky Minh Trí từ 2 năm nay.

Thời gian gần đây, Búp bê Thanh Thảo thường xuyên sống ở Mỹ, thi thoảng cô mới về VN tham gia một số chương trình. Đặc biệt, trong những hình ảnh chia sẻ trên trang cá nhân ở Mỹ, bé Jacky Minh Trí cũng thường xuyên có mặt cùng Thanh Thảo.

Mới đây, nữ ca sĩ búp bê chia sẻ, cô đã hoàn tất làm thủ tục pháp lý để nhận Jacky là con nuôi từ 2 năm nay, và bé đã sang Mỹ sống cùng cô. Đặc biệt, Thanh Thảo còn lập cả di chúc, để lại toàn bộ tài sản của mình cho Jacky khi bé trưởng thành.

Thanh Thảo và con nuôi Jacky

Lý giải về điều này, Thanh Thảo tâm sự, bởi cô muốn bù đắp lại sự thiếu thốn về tình cảm cho Jacky. Cô cũng tiết lộ, Jacky từ nhỏ thiếu vắng tình cảm của bố và gia đình nhà nội, gia đình nội không thăm nom và chăm sóc gì bé từ khi lọt lòng đến nay. Về phần Thụy Anh - em gái ruột Thanh Thảo cũng là mẹ của Jacky thì rất an tâm khi giao Jacky cho Thanh Thảo chăm sóc.

Hiện tại, Thanh Thảo đang ở Mỹ, nữ ca sĩ cũng cho biết, cô rất nhớ con trai: "Cái gì cũng có thể chịu được ngoài trừ việc xa con và nhớ con. Nhưng vẫn phải bay về Việt Nam thôi... công việc đang chờ nhiều lắm!"

Theo Thùy Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Thanh Thảo
Tin hay đừng bỏ lỡ