Con trai "búp bê" Thanh Thảo ngày càng đáng yêu

Ngày 15/12/2015 10:30 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ và cậu con trai nuôi Jacky Minh Trí sành điệu trong loạt hình mới.

"Búp bê" Thanh Thảo mới trở về nhà sau 4 tháng lưu diễn nước ngoài. Người đẹp chưa bao giờ đi lâu như thế nên cô rất nhớ nhà, nhớ con và nhớ các món ăn dân dã của Việt Nam. Được hội ngộ con trai nuôi Jacky Minh Trí, hai mẹ con quấn quýt sau bao ngày xa cách.

Giọng ca 38 tuổi và bé Jacky đã thực hiện bộ ảnh mới vô cùng đáng yêu. Con trai nuôi của Thanh Thảo toát lên vẻ khôi ngô, nhanh nhẹn và ngày càng dễ thương, sành điệu.

Con trai quot;búp bêquot; Thanh Thảo ngày càng đáng yêu - 2

Jacky vui sướng khi ở bên mẹ nuôi sau nhiều ngày xa cách.

Con trai quot;búp bêquot; Thanh Thảo ngày càng đáng yêu - 3

Thanh Thảo và con trai có những phút giây vui đùa hạnh phúc bên nhau.

Cậu bé trắng trẻo, khôi ngô và sành điệu như fashionista nhí.

Nhóc tỳ 4 tuổi khá hiếu động, tinh nghịch.

Con trai quot;búp bêquot; Thanh Thảo ngày càng đáng yêu - 10

Vừa trở về, giọng ca 38 tuổi đã cho ra mắt album "Hát cho con" như một món quà tặng cho khán giả sau bao ngày xa cách, đồng thời là quà sinh nhật mà cô dành cho con trai nuôi - Jacky Minh Trí nhân sinh nhật 4 tuổi.

Album gồm 5 ca khúc về tình mẫu tử. Thanh Thảo hy vọng, khi nghe được những bài hát này, Jacky sẽ cảm nhận được tình cảm mẫu tử thiêng liêng và làm con hiểu hơn về sự yêu thương mà cô dành cho bé.

Con trai quot;búp bêquot; Thanh Thảo ngày càng đáng yêu - 14

Thanh Thảo đã chọn các bài hát với ca từ thật ý nghĩa, dạt dào tình cảm mẹ con với những giai điệu ngọt ngào qua phần hoà âm của nhạc sĩ Minh Khang.

Ca khúc chủ đề "Hát cho con" do Tăng Nhật Tuệ sáng tác tặng cho con trai nuôi của Thanh Thảo từ lúc bé vừa lọt lòng mẹ, với tất cả những tình cảm chân thật nhất của tác giả như một người thân trong gia đình.

Thanh Thảo tranh thủ ở bên con dù lịch làm việc dày đặc khi đã gần đến Tết Dương lịch. Cô cũng đang chuẩn bị kỷ niệm 20 năm ca hát của mình trong năm mới này.

Bộ ảnh được thực hiện với sự trợ giúp của Photo: Tiên Nguyễn, Stylist: Tân Đà Lạt, Makeup: Vinh Trần, Hair: Khánh Vĩnh Hoàng.

Theo L.C (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thanh Thảo