Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ thắng nhờ fan "khủng"?

Ngày 13/05/2013 06:55 AM (GMT+7)

Mr Đàm và danh hài Hoài Linh là người đã "mang lại" vinh quang cho cặp đôi quán quân?

Cặp đôi hoàn hảo mùa thứ 2 đã khép lại với chiến thắng thuộc về cặp đôi Thanh Thúy – Dương Triệu Vũ. Đây được xem là một kết quả không khó để đoán trước nhưng chưa hẳn là một kết quả được mong chờ nhất.

Ngay sau khi Thanh Thúy và Dương Triệu Vũ được xướng tên trên giải thưởng cao nhất của cuộc thi, không ít ý kiến đã được chia sẻ trên các trang mạng xã hội. Trong số đó, hầu hết mọi người đều tỏ ra tạm hài lòng với vị trí quán quân. Có vẻ như khán giả đã dễ dàng hiểu được tại sao Dương Triệu Vũ và Thanh Thúy lại sở hữu một lượng ủng hộ nhiều như vậy. Nhưng đồng thời, một bộ phận khán giả vẫn tỏ ra tiếc nuối cho cặp đôi Cát Phượng – Phan Đinh Tùng.

Vì sao Thanh Thúy và Dương Triệu Vũ thắng cuộc?

Trên nhiều cuộc tranh luận sau khi chương trình kết thúc, nhiều khán giả đã gật gù chấp nhận rằng, Thanh Thúy và Dương Triệu Vũ chiến thắng là nhờ sự hậu thuẫn quá lớn từ cả nghệ sĩ hài Hoài Linh và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Chỉ cần kinh nghiệm từ đàn anh Mr.Đàm và lượng tin nhắn nhờ lời kêu gọi của danh hài Hoài Linh cũng đã đủ để Dương Triệu Vũ và Thanh Thúy có ưu thế hơn hẳn 2 cặp còn lại.

Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ thắng nhờ fan quot;khủngquot;? - 1
Dương Triệu Vũ và Thanh Thúy hạnh phúc trong giây phút đăng quang

Ngoài ra, đây còn là cặp thí sinh rất chịu khó trong việc kêu gọi sự ủng hộ của khán giả. Không chỉ xuất hiện trong các đêm thi của Cặp đôi hoàn hảo 2013, Dương Triệu Vũ và Thanh Thúy còn tranh thủ thể hiện mình mỗi lần xuất hiện trước đám đông. Phải thừa nhận rằng ít cặp đôi nào chịu khó đầu tư vào truyền thông như Dương Triệu Vũ và Thanh Thúy. Ngay cả đêm thứ 7 trước chung kết, cặp đôi này còn diễn cùng nhau trong một chương trình ca nhạc trực tiếp khá lớn và công khai kêu gọi mọi người bình chọn. Điều này ít nhiều đã cho khán giả thấy sự quyết tâm chinh phục vị trí cao nhất của họ.

Nếu nhìn vào cả 3 đội trong đêm chung kết, thật khó để dự đoán đâu sẽ là cặp thí sinh đạt ngôi vị cao nhất. Bởi nếu Cát Phượng và Phan Đinh Tùng mang lại những phần biểu diễn mang tính giải trí cao, Dương Triệu Vũ và Thanh Thúy có nhiều phần thi cực hoành tráng thì Khương Ngọc và Mỹ Lệ lại ghi dấu ấn riêng về chuyên môn.

Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ thắng nhờ fan quot;khủngquot;? - 2
Ngoài việc luôn cố gắng thể hiện tốt các đoạn nhạc khó, Thanh Thúy cũng đã đầu tư rất nhiều vào truyền thông khi liên tục sát cánh cùng Dương Triệu Vũ trên nhiều sân khấu ca nhạc

Thế nhưng, điều mà cặp đôi tân quán quân của Cặp đôi hoàn hảo 2013 nổi bật hơn 2 đội còn lại chính là tính ổn định trong phong độ diễn xuất của cả 2 nghệ sĩ. 5 đêm liền là cặp đôi được yêu thích nhất, luôn mang lại sự mới mẻ nhưng không thiếu tính nghệ thuật là những gì mà Dương Triệu Vũ đã đầu tư. Còn Thanh Thúy, dù giọng hát không nổi trội so với Cát Phượng và Khương Ngọc nhưng chị lại rất chịu khó trong việc nhận hát những phần lời rất khó trong bài.

Chiến thắng của Dương Triệu Vũ và Thanh Thúy đêm qua tạm thời làm hài lòng đa số khán giả. Dù rằng, không ít công chúng vẫn tỏ ra tiếc nuối cho Phan Đinh Tùng và Cát Phượng. Bởi nhìn chung, đây là cặp đấu mang lại nhiều sự thú vị nhất cho chương trình. Mỗi lần xuất hiện, cả 2 nghệ sĩ đều mang lại những tiếng cười, sự thổn thức trong lòng khán giả. Dù hát không thực sự tốt như các thí sinh khác nhưng Cát Phượng lại rất “chịu chơi”, dám làm tất cả để khiến khán giả nhớ đến. Sự nỗ lực của họ đã được công nhận bằng giải thưởng cặp đôi ấn tượng.

Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ thắng nhờ fan quot;khủngquot;? - 3
Khương Ngọc và Mỹ Lệ là cặp đôi luôn mang lại nhiều tiết mục chất lượng với giá trị nghệ thuật cao

Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ thắng nhờ fan quot;khủngquot;? - 4
Trong khi đó, Cát Phượng và Phan Đinh Tùng lại được khán giả rất yêu thích khi luôn mang lại tiếng cười mỗi lần xuất hiện

Chung kết: Thí sinh hay, giám khảo dở

Dường như, với những người ngồi lại bàn giám khảo, đêm chung kết bao giờ cũng là đêm của những cơn mưa điểm tuyệt đối. Đêm qua, hều hết các tiết mục đều nhận được số điểm rất cao. Đành rằng các đội thi trong đêm chung kết luôn là những thí sinh có khả năng tạo nên các phần thi tốt nhất. Nhưng sự đồng đều các con số từ ban giám khảo đã khiến phần kết của chương trình trở nên dễ dãi quá mức. Hơn ai hết, ban giám khảo vẫn nên cho khán giả cảm nhận được chính kiến của mình bên cạnh những con số chính xác hơn. 

Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ thắng nhờ fan quot;khủngquot;? - 5
Ban giám khảo tỏ ra khá dễ dãi trong đêm cuối

Điều thành công nhất trong đêm chung kết cũng như mùa thứ 2 Cặp đôi hoàn hảo chính là sự xuất sắc của 3 cặp thí sinh trong đêm qua. Với 3 ca khúc, 3 phần trình bày được đầu tư công phu và nhiều tâm huyết, Phan Đinh Tùng – Cát Phượng, Mỹ Lệ - Khương Ngọc, Dương Triệu Vũ – Thanh Thúy đã mang lại một bữa tiệc âm nhạc nhiều cung bậc cảm xúc thú vị cho khán giả.

Dù mùa thứ 2 của chương trình được đánh giá là không thành công so với mùa đầu tiên, thiếu sự thu hút hơn năm 2012, đêm chung kết vẫn mang lại những tiết mục ấn tượng. Đặc biệt, cái kết với chiến thắng thuộc về Dương Triệu Vũ và Thanh Thúy cũng đã tạo nên một điểm tạm dừng khá đẹp cho Cặp đôi hoàn hảo 2013.

Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ thắng nhờ fan quot;khủngquot;? - 6

Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ thắng nhờ fan quot;khủngquot;? - 7

Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ thắng nhờ fan quot;khủngquot;? - 8
Cả 3 cặp đôi trong đêm chung kết đã hết mình trong các phần thi

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cặp đôi hoàn hảo