Thanh Vân Hugo được tặng điện thoại hạng sang và 1 tỷ đồng nhân ngày sinh nhật

Ngày 06/12/2017 11:00 AM (GMT+7)

Món quà được chính cô đăng tải trên trang cá nhân khiến nhiều người ghen tỵ.

Mới đây, Thanh Vân Hugo chia sẻ trên trang cá nhân món quà sinh nhật của mình khiến nhiều người ngưỡng mộ. Bên cạnh chiếc điện thoại Vertu vô cùng đắt đỏ và giá trị, còn là số tiền được chuyển vào tài khoản lên tới 1 tỷ đồng.

Thanh Vân Hugo được tặng điện thoại hạng sang và 1 tỷ đồng nhân ngày sinh nhật - 1

Chiếc điện thoại và số tiền lớn Thanh Vân Hugo nhận được trong ngày sinh nhật.

Ngay sau khi đăng tải, tấm hình thu hút nhiều bình luận từ cộng đồng mạng. Phần lớn tỏ ra vô cùng ngưỡng mộ và ghen tỵ với Thanh Vân Hugo. Một khán giả để lại bình luận: "Sướng nhất chị, đã Vertu lại còn nhận được 1 tỉ thì tiêu đâu cho hết, thế này em cũng muốn được sinh nhật".

Thanh Vân Hugo được tặng điện thoại hạng sang và 1 tỷ đồng nhân ngày sinh nhật - 2

Sau thời gian chiến đấu cùng bệnh tật, Vân Hugo trở lại với hình tượng xinh đẹp, quyến rũ.

Thanh Vân Hugo được khán giả biết tới từ khi tham gia bộ phim Nhật ký Vàng Anh. Sau đó, cô chuyển hướng sang làm MC, diễn viên, doanh nhân... Bất ngờ lấy chồng, đi du học và sinh con, những tưởng cuộc sống của Thanh Vân Hugo sẽ đong đầy hạnh phúc. Nhưng "sóng gió" ập tới, cô ly hôn và trở thành mẹ đơn thân.

Thanh Vân Hugo được tặng điện thoại hạng sang và 1 tỷ đồng nhân ngày sinh nhật - 3

Thanh Vân Hugo và con trai.

Chưa dừng lại ở đó, nữ MC xinh đẹp một thời từng phải đối mặt với căn bệnh khá nghiêm trọng ảnh hưởng tới mắt và giọng nói. Thời điểm đó, rất nhiều bạn bè và các khán giả yêu quý cô đã dành những lời động viên chân thành nhất tới Thanh Vân Hugo.

Sau thời gian chống chọi với bệnh tật, cô đã trở lại xinh đẹp hơn rất nhiều. Thậm chí, sau 6 năm nuôi con một mình, Thanh Vân Hugo mới tiết lộ đã sẵn sàng mở lòng để lên xe hoa một lần nữa.

>> Xem tiếp:

Thanh Vân Hugo - "bà mẹ đơn thân" can trường và những nỗi niềm giấu kín

BeeGD
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thanh Vân Hugo