Thanh Vân Hugo mong một người bạn đời có thể minh bạch về tài chính

Ngày 10/11/2016 16:19 PM (GMT+7)

Thanh Vân Hugo chia sẻ với MC Thảo Vân, cô thường rất độc lập về tài chính nhưng mong "đối phương" có thể cởi mở, không giấu giếm nhau về chuyện kiếm được bao nhiêu tiền.

Nữ MC Thanh Vân Hugo đang là một trong những bà mẹ đơn thân xinh đẹp, giỏi giang trong showbiz Việt. Đảm đương nhiều công việc như diễn viên, ca sĩ và cả kinh doanh nhưng lĩnh vực dẫn chương trình vẫn được Thanh Vân ưu ái hơn cả. Trong chương trình Bốn mùa yêu thương trên VTV tối qua (9/10), "bà mẹ một con" xuất hiện với vẻ thanh lịch và tự tin thường thấy nhưng không phải với vai trò MC mà là một khách mời. Cô có cuộc trò chuyện thú vị cùng MC Thảo Vân và "anh Chánh Văn" Hoàng Anh Tú.

thanh van hugo mong mot nguoi ban doi co the minh bach ve tai chinh - 1

Nữ MC kiêm diễn viên Thanh Vân Hugo

Thảo Vân, Thanh Vân và Hoàng Anh Tú cùng bàn luận về một chủ đề rất gần gũi với thực tế cuộc sống, đó là chuyện vợ chồng độc lập tài chính.

Đối với "Chánh Văn" Hoàng Anh Tú, anh cho rằng trong hôn nhân, hai người nên có tài chính chung nhau, bởi sự độc lập dường như sẽ khiến cuộc sống của vợ chồng trở nên "sòng phẳng" quá. "Tôi rất sợ sự sòng phẳng", nam nhà văn chia sẻ.

thanh van hugo mong mot nguoi ban doi co the minh bach ve tai chinh - 2

"Anh Chánh Văn" Hoàng Anh Tú

Trong khi đó, Thanh Vân Hugo bộc bạch: "Từ trước tới giờ em có một quan điểm rất rõ ràng, dù khi có gia đình hay hiện tại đang độc thân, thì mình vẫn luôn luôn là một người rất độc lập". Thanh Vân coi đây là một phong cách sống của mình và cảm thấy không có vấn đề gì với việc đó.

Dù độc lập ở khía cạnh kiếm ra tiền và không phải phụ thuộc vào ai nhưng Thanh Vân cũng mong hai bên có thể thoải mái trò chuyện với nhau về tài chính. Cô đồng tình với quan điểm của "anh Chánh Văn" rằng: "Vợ chồng không nên giấu nhau, nên chia sẻ với nhau nhiều hơn chứ không phải mạnh ai người nấy sống, tiền ai người ấy tiêu..."

thanh van hugo mong mot nguoi ban doi co the minh bach ve tai chinh - 3

Cuộc trò chuyện sôi nổi của Thảo Vân với 2 vị khách mời

Thanh Vân bày tỏ: "Khi giữa hai người có sự không minh bạch về tài chính thì điều đó dẫn đến sự chia tay rất dễ". Thanh Vân thổ lộ, bản thân cô đã có một thời gian tìm hiểu một người bạn trai, cho đến khi tình cảm sâu sắc một chút nhưng nữ MC vẫn không biết gì về thu nhập của họ, dù cô không ngần ngại nói với họ mình kiếm được bao nhiêu tiền. Do đó, cô cũng như những người bạn của mình cảm thấy mối quan hệ này không ổn. Thanh Vân hy vọng: "Nếu may mắn, em gặp được người đàn ông nào mà có thể chia sẻ được với em về tài chính thì em sẽ giữ chặt người đó ở bên cạnh". Người đẹp cũng ngậm ngùi tiết lộ, cô chưa bao giờ gặp người đàn ông nào chia sẻ với mình về tài chính cả.

Lý giải về lý do mình luôn phải độc lập chuyện tiền bạc, Thanh Vân tâm sự: "Do em kết hôn khi còn khá trẻ. Lúc đó hai vợ chồng đều chưa đi làm mà đi du học. Khi ở nước ngoài, làm được bao nhiêu tiêu hết bấy nhiêu, không thể nào có quỹ chung được vì rất eo hẹp. Đến khi về Việt Nam, em có bầu, còn anh ấy vẫn đi học. Chỉ có em đi làm thôi. Em đi làm rồi có nghĩa vụ đóng góp cho bố mẹ chồng, bố mẹ đẻ. Có lẽ cũng vì thế mà 'người ta' quên mất mình là một người đàn ông phải lo cho vợ mình. Thế nên mối quan hệ sẽ không thể ổn được. Người phụ nữ đã quen với sự độc lập quá rồi thì không cần ai ở bên cạnh mình nữa".

thanh van hugo mong mot nguoi ban doi co the minh bach ve tai chinh - 4

Thanh Vân và Hoàng Anh Tú có quan điểm cũng như câu chuyện gia đình rất khác nhau.

Khác hoàn toàn với câu chuyện của Thanh Vân Hugo, "Chánh Văn" Hoàng Anh Tú lại tình nguyện giao tiền cho vợ. Muốn mua gì, dù thứ lớn cho gia đình hay thứ nhỏ cho bản thân anh đều hỏi vợ. Cuối chương trình, Thảo Vân hy vọng rằng Thanh Vân sẽ tìm được một người đàn ông mà mình tin tưởng hoàn toàn, giống như gia đình "Chánh Văn" Hoàng Anh Tú.

thanh van hugo mong mot nguoi ban doi co the minh bach ve tai chinh - 5

Xem cuộc trò chuyện của Thảo Vân - Thanh Vân Hugo và "Chánh Văn" Hoàng Anh Tú:

Theo Anne - Video: Bản quyền thuộc VTV (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Thanh Vân Hugo
Tin hay đừng bỏ lỡ