The Heirs tập cuối: Kẻ khóc, người cười

Ngày 13/12/2013 00:35 AM (GMT+7)

The Heirs khép lại bằng giấc mơ tương lai hạnh phúc của Kim Tan và Cha Eun Sang.

Sau hàng loạt những diễn biến kéo dài suốt 20 tập phim của The Heirs, khán giả đang rất mong chờ cái kết bất ngờ từ biên kịch của bộ phim. Không để các fan phải chờ lâu, tập 20 The Heirs có một cái kết khá mở. Mặc dù cái kết của bộ phim vẫn nghiêng về phía cặp đôi chính Kim Tan (Lee Min Ho) và Cha Eun Sang (Park Shin Hye), nhưng đối với Kim Won (Choi Jin Hyuk) và Choi Young Do (Kim Woo Bin), sự kết thúc này có phần xót xa.

Trong The Heirs tập 20, Kim Tan và Kim Won đã cùng đứng bên nhau vượt qua cuộc khủng hoảng về vấn đề quản lý công ty sau khi chủ tịch Kim hôn mê. Bà Jung Jin Sook (Park Joon Geum), vợ hai của chủ tịch Kim đã cố gắng giành giật lại tập đoàn Jeguk, Tan và Won bắt đầu tìm kiếm các cổ đông. Kim Tan thậm chí còn ra nước ngoài để tìm các cổ đông giúp đỡ. Choi Young Do cũng là sự lựa chọn mà chàng thừa kế điển trai nhờ cậy. Cuối cùng, hai anh em đã có thể bảo vệ được công ty. Không lâu sau, Kim Nam Yoon (Jung Dong Hwan) tỉnh dậy sau thời gian dài hôn mê. Ông đã quyết định chính thức li dị với bà Jin Sook.

The Heirs tập cuối: Kẻ khóc, người cười - 1

The Heirs tập cuối: Kẻ khóc, người cười - 2

The Heirs tập cuối: Kẻ khóc, người cười - 3
Kim Won và Kim Tan hợp tác chống lại mẹ hai.

Tuy nhiên, để dành lại quyền thừa kế của tập đoàn Kim Won đã phải có một quyết định khá khó khăn là từ bỏ người con gái mà anh yêu - Jeon Hyun Joo (Lim Joo Eun). Won đã có một cuộc hôn nhân tài chính để cứu Jeguk không rơi vào tay mẹ hai. Tin tức về cuộc hôn nhân của anh được đăng lên mọi phương tiện thông tin. Biết được thông tin này, Hyun Joo quyết định nói lời chia tay với Kim Won. "Em có một mong muốn mới. Chúng ta hãy chia tay đi. Đó là mong muốn của em. Mặc dù chúng ta luôn đối mặt với nhau, nhưng chúng ta đã quá xa nhau rồi. Không phải em không biết, nên anh đừng nên cảm thấy hối tiếc về điều này", Hyun Joo tuyên bố. Won đã khóc và nói: "Xin lỗi! Anh xin lỗi...". Đây cũng là thời khắc chàng thừa kế lạnh lùng nhận ra được sức nặng của chiếc vương miện mình đang đội.

The Heirs tập cuối: Kẻ khóc, người cười - 4

The Heirs tập cuối: Kẻ khóc, người cười - 5
Hyun Joo nói lời chia tay với Kim Won.

Không riêng gì Kim Won, Young Do cũng có một cái kết đầy nước mắt. Trong tập 20 The Heirs, Young Do đã có cơ hội được gặp lại người mẹ mà anh đã đánh mất. Không nói nên lời khi gặp lại mẹ lần đầu tiên kể từ khi anh học trung học, khi mẹ gọi tên Young Do, anh nói: "Xin chào". Mẹ anh nhìn anh một lúc và nói: "Ôi! Con trai mẹ hiện rất cao rồi này, là một người đàn ông trẻ tuổi và đẹp trai". "Mẹ à!", Young Do bật khóc. Họ ôm nhau và mẹ anh xin lỗi anh vì đã đến quá muộn.

The Heirs tập cuối: Kẻ khóc, người cười - 6

The Heirs tập cuối: Kẻ khóc, người cười - 7

The Heirs tập cuối: Kẻ khóc, người cười - 8
Hai mẹ con Young Do hội ngộ trong nước mắt.

Xem lại đoạn hội ngộ cảm động của Young Do và mẹ:

Không nằm ngoài dự đoán của khán giả, The Heirs tập cuối khép lại bằng hình ảnh hạnh phúc. Đó chính là giấc mơ tương lai tươi đẹp của Tan và Sang. Họ cùng tưởng tượng ra cái kết trong câu chuyện 10 năm sau. Tan hỏi: "Này, không phải em sẽ mua đồ ăn tối cho anh sao? Em không mua đồ ăn cho anh vì có mục đích khác phải không? Em muốn được ăn tối với anh mỗi ngày phải không? Em đang cố gắng đề nghị với anh như thế phải không?". "Dù chúng ta có rơi xuống hay phải quỳ xuống một lần nữa, chúng ta vẫn luôn tiến về trước, anh nhé?", Eun Sang đáp.

The Heirs tập cuối: Kẻ khóc, người cười - 9
Giấc mơ hạnh phúc của Tan và Sang.

20 tập phim The Heirs đã chính thức khép lại mang theo nhiều cung bậc cảm xúc của cả khán giả, các fan và dàn diễn viên tham gia trong phim. Đây là một cái kết mở của bộ phim để lại nhiều dư vị cho người xem. Mặc dù cái kết của từng người chưa thực sự toàn vẹn, có "kẻ khóc, người cười" nhưng The Heirs vẫn khiến khán giả bâng khuâng tiếc nuối.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phim The Heirs