Kim Tan ghen khi Eun Sang khen ngợi Young Do

Ngày 12/12/2013 09:04 AM (GMT+7)

Từ thứ tự 98, Young Do đã vượt Kim Tan xếp vị trí 27 trong danh sách thi học kỳ.

Không nhiều tình tiết gay cấn như những tập phim trước, The Heirs tập 19 nhẹ nhàng và tình cảm với những tình huống hài hước vui nhộn giữa những cặp đôi Kim Tan - Eun Sang, Chan Young - Lee Bo Na. Sau quyết định dứt khoát công khai tình yêu của mình với giới thượng lưu, Kim Tan (Lee Min Ho) không còn e ngại chuyện gặp gỡ Eun Sang (Park Shin Hye) bị phát hiện. Cặp đôi trẻ công khai chuyện tình yêu của mình ở trường mà không sợ bất kỳ ánh mắt nào của các bạn học sinh khi một người là con vợ lẽ, một người là nhân vật "được xã hội quan tâm".

Từ tập 18 The Heirs khán giả đã rất tò mò về kết quả thi học kỳ của hai anh chàng đang xếp bét bảng Kim Tan và Choi Young Do (Kim Woo Bin) và cuối cùng số điểm chính thức của hai chàng hotboy này cũng được hé lộ. Sau khi nhìn thấy kết quả kỳ thi được dán trên các bản tin lớn, Kim Tan đã xé ra và cầm chạy đi bởi vậy Cha Eun Sang chỉ biết kết quả kỳ thi khi Chan Young (Min Hyuk) đăng lên SNS của cô.

kim tan ghen khi eun sang khen ngoi young do - 1
Eun Sang xem được thứ hạng của Kim Tan trên SNS.

kim tan ghen khi eun sang khen ngoi young do - 2
Kim Tan ghen tị khi Eun Sang khen Young Do.

Theo những gì mà Eun Sang thấy được xếp hạng của Kim Tan đã nhảy từ 100 lên 50. "Giờ thì anh thực sự đã ở giữa mọi  người rồi", Kim Tan vui vẻ nói. Tuy nhiên, Choi Young Do lại thăng hạng lên đến bậc 27 vượt xa cả Kim Tan khiến Eun Sang nể phục: "Choi Young Do tuyệt thật!". Chứng kiến sự ngưỡng mộ của bạn gái dành cho người con trai khác, Kim Tan bực bội: "Kỳ thi cuối kỳ này chưa phải là sự kết thúc của mọi kỳ thi. Anh sẽ xếp hạng cao hơn Choi Young Do trong lần thi  tới". "Nếu em nghĩ rằng Choi Young Do là tuyệt vời, em nên cân nhắc hẹn hò với cậu ta luôn đi", Kim Tan nói thêm.

kim tan ghen khi eun sang khen ngoi young do - 3
Kin Tan và Chan Young "song kiếm hợp bích" đi đánh nghen.

kim tan ghen khi eun sang khen ngoi young do - 4
Eun Sang và Bo Na tức tối trước thái độ của hai anh chàng bạn trai.

Ngoài màn ghen tuông đáng yêu này, trong tập 19, khán giả còn được chứng kiến vụ "song kiếm hợp bích" của Kim Tan và Chan Young khi quyết định bắt tay nhau đi "đánh ghen". Vì phải thực hiện kế hoạch chương trình hợp tác với một trường khác của câu lạc bộ mà Eun Sang và Bo Na (Krystal) tham gia, cả hai sẽ có buổi gặp gỡ với hai nam sinh trường khác. Trong lúc đang nói chuyện, hai cô gái bỗng dưng “tám chuyện” về trai đẹp ở trường bạn. Tóm lấy cơ hội này, hội trưởng Lee Hyo Shin (Kang Ha Neul) đã tường thuật lại toàn bộ sự việc cho Kim Tan và Chan Young. Không phải chờ đợi quá lâu khi hai anh chàng điển trai quyết định phi như bay tới quán cafe để "xem mặt" đối thủ. Thậm chí cả hai còn kẻ tung người hứng đuổi khéo hai nam sinh của trường bạn trước ánh mắt bực bội của Eun Sang và Bo Na.

kim tan ghen khi eun sang khen ngoi young do - 5
Chủ tịch Kim nằm viện hôn mê.

Trong khi lớp trẻ đang chìm đắm trong tình yêu thì tình hình của người lớn lại không mấy khả quan. Bắt đầu từ sức khỏe của chủ tịch Kim (Jung Hwan) bị suy yếu trầm trọng đến mức rơi vào tình trạng hôn mê và phải nằm điều trị. Điều này làm cho Kim Tan và Kim Won (Choi Jin Hyuk) hết sức lo lắng. Kim Tan đã đến thăm ông tại bệnh viện. Lúc đó, Jung Ji Sook (do Park Joon Geum đóng) cũng vào bệnh viện. "Con và tôi vẫn còn có một giao dịch cần thực hiện. Có thể có khả năng Chủ tịch Kim sẽ không tỉnh lại. Tôi sẽ là người giám hộ hợp pháp của Kim Tan từ bây giờ", Jung Ji Sook nói. Đáp trả lại thái độ của người mẹ 2, Kim Tan lạnh lùng: "Đừng động vào cổ phiếu của cha tôi. Tôi sẽ thay đổi giám hộ hợp pháp của tôi cho anh trai của tôi".

kim tan ghen khi eun sang khen ngoi young do - 6

kim tan ghen khi eun sang khen ngoi young do - 7

kim tan ghen khi eun sang khen ngoi young do - 8
Kim Tan và Young Do cùng lo lắng cho hai ông bố khó tính.

Tập 19 có lẽ là tập đau buồn nhất dành cho Choi Young Do. Nghe các nhân viên nói về chuyện gia đình mình, Young Do chạy tới phòng của bố và nhìn thấy những nhân viên kiểm sát đột nhiên đến kiểm tra tài sản. Chủ tịch Choi đã ra lệnh đưa Young Do ra ngoài để anh không chứng kiến cảnh tượng này. Điều này càng khiến cho Young Do lo lắng. Anh không biết chuyện gì đã xảy ra với công ty của bố.

Theo số liệu của Nielsen Korea, bộ phim “The Heirs” của đài SBS đạt 24,3% toàn quốc. Như vậy rating đã tăng 0,4% so với tập trước. Khán giả đang rất đón đợi những diễn biến tiếp theo của tập 20, tập cuối The Heirs.

Xem trước đoạn preview tập 20 The Heirs:

Theo Mọt Phim/ Nguồn: The Kites (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phim The Heirs