Thêm 4 nghi phạm trong vụ án ma túy của Trương Mặc

Ngày 05/09/2014 15:16 PM (GMT+7)

Trương Quốc Lập cũng không lên tiếng bất kỳ điều gì về việc con trai bị bắt.

Chiều qua, cảnh sát Bắc Kinh cho biết đã bắt thêm 4 nghi phạm ma túy khác nghi ngờ là Trương Mặc chứa chấp và đang được tạm giữ để điều tra.

Ngày 28/8, văn phòng công an chi nhánh Hải Điền chính thức ra lệnh bắt giữ hình sự đối với Trương Mặc. Công tố viên cho biết, dự theo những bằng chứng thu được và chiếu theo bộ luật hình sự của Trung Quốc, tội tàng trữ và sử dụng ma túy sẽ chịu trách nhiệm 3 năm tù giam, bị tạm giam hình sự hoặc bị quản chế và phạt tiền.

Tuy nhiên, Trương Mặc vẫn còn cơ hội để kháng cáo.

Thêm 4 nghi phạm trong vụ án ma túy của Trương Mặc - 1

Trương Mặc có thể bị phạt 3 năm tù.

Trước đó, ngày 31/7, công an đã bắt giữ Trương Mặc tại nhà riêng vì tội sử dụng và tàng trữ ma túy. Tại hiện trường, còn có hai nghệ sĩ khác và thu được rất nhiều tang vật.

Đầu năm 2012, nam diễn viên đã từng bị giam giữ hành chính 13 ngày do hút cần sa. Trương Quốc Lập đã công khai nhận lỗi trước báo giới và người hâm mộ vì không dạy con nên người và hi vọng khán giả sẽ khoan dung với Trương Mặc.

Thêm 4 nghi phạm trong vụ án ma túy của Trương Mặc - 2

Trương Quốc Lập im lặng trước sự việc của con.

Thế nhưng, trái ngược với lần trước, lần này, “vua Càn Long” hoàn toàn im lặng trước mọi diễn biến sự việc con trai bị bắt. Nhiều người cho rằng, con trai đã khiến Trương Quốc Lập quá xấu hổ và không dám lên tiếng vì sợ dư luận chỉ trích.

Theo Hoàng Huế (Theo Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ