Con trai "Vua Càn Long" lại bị bắt vì ma túy

Ngày 31/07/2014 17:14 PM (GMT+7)

Trương Mặc lại "ngựa quen đường cũ" mặc dù đã từng bị tạm giam vì ma túy.

Sáng hôm nay (ngày 31/7), trên mặt báo Trung Quốc tràn ngập thông tin Trương Mặc, con trai của nam diễn viên kỳ cựu Trương Quốc Lập vừa bị bắt vì sử dụng ma túy. Tin tức này được chia sẻ trên trang cá nhân của một cư dân mạng. Tuy nhiên, chiều nay, thông tin này lại được chính cục công an thành phố Bắc Kinh xác nhận.

Dù đã được xác thực nhưng những chi tiết của vụ việc vẫn chưa được tiết lộ chính thức ra ngoài. Nhưng, theo một số nguồn tin cho biết Trương Mặc bị bắt tại nhà riêng.

con trai "vua can long" lai bi bat vi ma tuy - 1
Trương Mặc lại bị bắt vì ma túy.

con trai "vua can long" lai bi bat vi ma tuy - 2
Trương Mặc là con trai của Trương Quốc Lập.

Được biết, hiện tại, "Vua Càn Long" Trương Quốc Lập vẫn chưa hay tin con bị bắt vì ma túy bởi ông đang đi công tác tại nước ngoài. Lúc này, quản lý của Trương Mặc cũng chưa có câu trả lời chính thức nào về vấn đề này.

con trai "vua can long" lai bi bat vi ma tuy - 3
Trương Mặc từng nhiều lần đóng phim cùng cha.

Đây là không phải lần đầu tiên Trương Mặc bị bắt vì dùng ma túy. Trước đó, năm 2012, anh từng bị giam giữ 13 ngày vì sử dụng cần sa. Tuy nhiên, lần này, Trương Quốc Lập đã nhận lỗi thay con trai và xin lỗi khán giả. Ông mong muốn khán giả hãy cho Trương Mặc một cơ hội để sửa sai và làm lại cuộc đời.

con trai "vua can long" lai bi bat vi ma tuy - 4
Trương Quốc Lập từng lên tiếng xin lỗi khán giả giúp con trai.

Trương Mặc là con trai duy nhất của Trương Quốc Lập và người vợ đầu tiên. Năm Trương Mặc lên 7 tuổi, Trương Quốc Lập và vợ chia tay nhau. Sau đó, ông tái hôn với nữ diễn viên Đặng Tiệp. Hiện tại, cặp vợ chồng này đã sống với nhau hơn 20 năm nhưng vẫn chưa có con. Trương Mặc xuất hiện trong một số phim truyền hình như Thất tình 33 ngày, Nhượng tử đạn phi...

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ