Trương Quốc Lập lộ diện sau scandal con trai bị bắt

Ngày 05/08/2014 14:03 PM (GMT+7)

Khi con trai bị bắt vì sử dụng ma túy, nam diễn viên đang công tác ở nước ngoài.

Mới đây, nam diễn viên kỳ cựu Trương Quốc Lập xuất hiện tại sân bay quốc tế Thượng Hải. “Vua Càn Long” giản dị với áo sơ mi trắng và đôi giày cam nổi bật.

Trương Quốc Lập lộ diện sau scandal con trai bị bắt - 1

Trương Quốc Lập lần đầu xuất hiện sau scandal của con trai.

Đây là lần đầu tiên Trương Quốc Lập xuất hiện sau khi thông tin con trai ông là Trương Mặc bị bắt lần hai vì sử dụng ma túy và chứa chấp tội phạm vào ngày 31/7. Thời điểm con trai bị bắt, nam diễn viên đang công tác tại nước ngoài nên không hay biết gì.

Trương Quốc Lập lộ diện sau scandal con trai bị bắt - 2

Nam diễn viên trở về từ chuyến công tác nước ngoài.

Đầu năm 2012, con trai “Vua Càn Long” đã từng bị giam giữ hành chính 13 ngày do hút cần sa. Trương Quốc Lập đã công khai nhận lỗi trước báo giới và người hâm mộ vì không dạy con nên người: “Trương Mặc có điểm không tốt. Nó luôn gây chuyện. Tất nhiên những chuyện này cũng bởi nó. Nhưng đứng từ góc độ một người cha, tôi cũng là người có lỗi. Tôi đã không quan tâm tới con đúng mực”. Ông hy vọng khán giả hãy khoan dung với Trương Mặc:  “Xin hãy cho người trẻ tuổi lạc lối có cơ hội sữa chữa lỗi lầm, xin hãy hiểu tấm lòng một người cha...”.

Trương Quốc Lập lộ diện sau scandal con trai bị bắt - 3

Nam diễn viên xuất hiện giản dị và thời trang.

Trương Quốc Lập lộ diện sau scandal con trai bị bắt - 4

Gương mặt “Vua Càn Long” khá trầm tư.

Trương Mặc năm nay 32 tuổi, là con trai của Trương Quốc Lập và vợ cũ. Cậu quý tử của nam diễn viên khá nổi loạn và rơi vào rất nhiều những tệ nạn xã hội. “Vua Càn Long” thường xuyên bị chỉ trích vì không dạy con tốt, sự nghiệp của nan diễn viên cũng nhiều lần lao đao vì scandal của con trai.

Trương Quốc Lập chia sẻ, trước kia ông không cho rằng tên tuổi mình là một áp lực đối với con, nhưng sau này dần dần ông nhận thấy việc người cha thành công quá trong sự nghiệp cũng khiến con cái bị áp lực lớn, dễ dẫn tới bế tắc và tiêu cực vì không vượt qua được cái bóng của bố mình.

Trương Quốc Lập lộ diện sau scandal con trai bị bắt - 5

Con trai Trương Quốc Lập nổi tiếng với các tệ nạn xã hội.

Theo Hoàng Huế (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ