Thí sinh HH dân tộc nghẹn ngào bên các em thiếu nhi

Ngày 24/06/2013 09:19 AM (GMT+7)

Chứng kiến hoàn cảnh khó khăn của các em, không ít thí sinh đã rơi nước mắt.

Trước thềm của đêm chung kết 26/6, các thí sinh đã cùng BTC Hoa hậu các dân tộc Việt Nam lần 3 năm 2013 làm việc thiện tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi và tàn tật Quảng Nam.

Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi và tàn tật Quảng Nam hiện đang nuôi dưỡng 90 trẻ trong đó có 62 trẻ bình thường và 28 trẻ em khuyết tật.

Các thí sinh đến thăm các em nhỏ khuyết tật tại Quảng Nam

TS Đoàn Thị Kim Hồng tận tay trao từng phần quà cho các em

Tiến sĩ Trần Minh Cả, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam – Trưởng ban tổ chức cuộc thi; Tiến sĩ Đoàn Thị Kim Hồng - Phó ban Tổ chức cuộc thi; Ông Nguyễn Hùng Cường – Chủ tịch HĐQT Công ty Hùng Cường cùng 63 thí sinh đã trao tặng cho lãnh đạo trung tâm 20 triệu phần quà, nhu yếu phẩm cần thiết cho các em. Số tiền và quà này được trích một phần từ số tiền đấu giá vật phẩm của các thí sinh gây quỹ từ thiện trong đêm đấu giá ở Khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng Phú Ninh vừa qua.

Các em nhỏ rất háo hức khi được thí sinh HH các dân tộc đến thăm

Sau đó, các thí sinh đã đến từng phòng thăm hỏi tặng nhiều phần quà như sữa và bánh kẹo các loại. Đặc biệt, tại phòng trẻ em khuyết tật bẩm sinh, các thí sinh đến từng giường xoa bóp tay chân cho các em bị bại liệt và cho các em uống sữa, ăn bánh; vui đùa cùng các em…

Thí sinh HH dân tộc nghẹn ngào bên các em thiếu nhi - 5

Không chỉ trao quà, mà các thí sinh còn thăm hỏi, động viên và tâm sự cùng các em

Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi và tàn tật Quảng Nam hiện đang nuôi dưỡng 90 trẻ trong đó có 62 trẻ bình thường và 28 trẻ em khuyết tật.

Thí sinh HH dân tộc nghẹn ngào bên các em thiếu nhi - 10

Trước hoàn cảnh của các em nhỏ nơi đây, nhiều thí sinh không kìm được nước mắt

Ảnh: Hạo Nhiên

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013