Thí sinh khiến Phương Thanh bật khóc từng bị tự kỷ sau cái chết của người yêu

Ngày 07/03/2017 19:00 PM (GMT+7)

Bốn năm sau cái chết của người yêu, vượt qua chuỗi tháng ngày buồn thảm, tự kỷ, chàng trai 23 tuổi đến từ TP HCM mới đủ tự tin để đứng trên sân khấu gửi nỗi lòng chất chứa đến người đã khuất.

Tuần qua, tập 2 của show truyền hình Ai sẽ thành sao đã để lại nhiều cảm xúc trong khán giả, đặc biệt với tiết mục “Riêng một góc trời” của thí sinh giấu mặt số 19 dành tặng người yêu đã mất. Phần trình diễn này đã khiến bốn huấn luyện viên “bấn loạn”. Anh còn được gọi là "bản sao Tuấn Ngọc" vì hát hay không kém nam danh ca nổi tiếng.

Thí sinh khiến Phương Thanh bật khóc từng bị tự kỷ sau cái chết của người yêu - 1

Nam thí sinh giấu mặt được ngợi ca là "bản sao Tuấn Ngọc"

Với chất giọng cao, khỏe, giàu cảm xúc, “hát mà như nói, như tự sự, cứ thong thả nhả từng chữ” như nhận xét của huấn luyện viên Minh Tuyết, thí sinh đã khiến Phương Thanh phải lấy hai tay ôm đầu, hú hét và nhiều lần tỏ thái độ thán phục trên ghế “nóng”.

Khi bài hát kết thúc, nữ huấn luyện viên buộc phải thừa nhận, mình đang chứng kiến một giọng hát “quá khủng, hát mà khiến người khác phải “khủng hoảng tinh thần”. “Nốt cao nhất em ngân cao quá là cao, chị cũng không ngân được luôn. Một giọng hát quá là khủng, gây khủng hoảng tinh thần”, Phương Thanh nhận xét.

Thí sinh khiến Phương Thanh bật khóc từng bị tự kỷ sau cái chết của người yêu - 2

Câu chuyện tình yêu ngang trái của nam thí sinh đã khiến Phương Thanh bật khóc

Thí sinh khiến Phương Thanh bật khóc từng bị tự kỷ sau cái chết của người yêu - 3

Minh Tuyết cũng ngấn lệ trên ghế nóng

Ca sĩ Quang Dũng cho biết mình ngưỡng mộ trước một giọng hát dày hơi và nhiều cảm xúc. Nam ca sĩ vui mừng khi thí sinh quyết định chọn anh làm huấn luyện viên  trong khi anh được cả Phương Thanh và Ngọc Sơn bấm nút chọn.Trên ghế giám khảo, Minh Tuyết, Phương Thanh không giấu nổi những giọt nước mắt lăn dài trước câu chuyện ngang trái của thí sinh. Quang Dũng và Ngọc Sơn lặng đi một lúc lâu mới lấy lại được cảm xúc. Huấn luyện viên Quang Dũng hứa sẽ chọn những bài hát giàu cảm xúc để phát huy điểm mạnh của thí sinh.

Bên trong hậu trường, nam thí sinh tâm sự, 4 năm sau cái chết của người yêu, đây là lần đầu tiên anh tự tin đứng trên một sân khấu lớn, gửi đến người đã khuất những tâm sự chất chứa của mình.

Thí sinh khiến Phương Thanh bật khóc từng bị tự kỷ sau cái chết của người yêu - 4

Một khoảng thời gian, anh mắc tự kỷ và phải uống thuốc cho đến tận bây giờ

“Có thời gian dài, em không muốn giao tiếp với ai, làm việc gì cũng chỉ thích làm một mình. Sau đó bác sĩ nói em bị mắc chứng tự kỷ, cứ mỗi tháng em phải đi khám và lấy thuốc uống. Đến tận bây giờ, em vẫn phải uống thuốc”, chàng trai 23 tuổi tâm sự.

“Riêng một góc trời” là tâm sự chất chứa của thí sinh gửi đến người quá cố với ngổn ngang nhớ thương, day dứt và tiếc nuối. “Bản sao Tuấn Ngọc” tâm sự, khi người yêu còn sống, anh chỉ hát tặng cho người ấy ca khúc “Khúc Thụy Du”.

“Không ngờ nó lại vận vào cuộc đời người yêu em đến thế. Hôm nay em đứng trên sân khấu, không quá quan trọng chuyện giải thưởng. Em chỉ muốn người yêu em thấy, em đã vượt qua mặc cảm, đứng hát trên một sân khấu lớn, như ước vọng của bạn ấy”, thí sinh chia sẻ.

Clip thí sinh hát “Riêng một góc trời” tâm sự về chuyện tình với người yêu quá cố

Tập 3 chương trình Ai sẽ thành sao tiếp tục lên sóng THVL lúc 21h ngày 12/3.

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình