Phương Thanh rớt nước mắt vì thí sinh hát tặng người yêu đã mất

Ngày 06/03/2017 09:51 AM (GMT+7)

Phương Thanh, Minh Tuyết rớt nước mắt trước nam thí sinh hát tặng người yêu đã mất trên sân khấu “Ai sẽ thành sao”.

Tối 5/3, chương trình Ai sẽ thành sao tập 2 đã lên sóng với nhiều diễn biến bất ngờ. Đặc biệt, thí sinh giấu mặt hát ca khúc “Riêng một góc trời” đã khiến 4 huấn luyện viên Phương Thanh - Minh Tuyết - Ngọc Sơn - Quang Dũng “bấn loạn”.

Phương Thanh rớt nước mắt vì thí sinh hát tặng người yêu đã mất - 1

Thí sinh thể hiện với chất giọng cao, khỏe, giàu cảm xúc, “hát mà như nói, như tự sự, cứ thong thả nhả từng chữ” như lời huấn luyện viên Minh Tuyết nhận xét.

Phương Thanh rớt nước mắt vì thí sinh hát tặng người yêu đã mất - 2

Anh chàng đã khiến Phương Thanh phải lấy hai tay ôm đầu, hú hét và nhiều lần tỏ thái độ thán phục trên ghế “nóng”.

Phương Thanh rớt nước mắt vì thí sinh hát tặng người yêu đã mất - 3

Khi bài hát kết thúc, nữ huấn luyện viên buộc phải thừa nhận, mình đang chứng kiến một giọng hát “quá khủng, hát mà khiến người khác phải “khủng hoảng tinh thần”.

Phương Thanh rớt nước mắt vì thí sinh hát tặng người yêu đã mất - 4

“Nốt cao nhất em ngân cao quá là cao, chị cũng không ngân được luôn. Một giọng hát quá là khủng, gây khủng hoảng tinh thần”, Phương Thanh nhận xét.

Phương Thanh rớt nước mắt vì thí sinh hát tặng người yêu đã mất - 5

Ca sĩ Quang Dũng cho biết mình ngưỡng mộ trước một giọng hát “dày hơi và nhiều cảm xúc. Nam ca sĩ vui mừng khi thí sinh quyết định chọn anh làm huấn luyện viên  trong khi anh được cả Phương Thanh và Ngọc Sơn bấm nút chọn.

Phương Thanh rớt nước mắt vì thí sinh hát tặng người yêu đã mất - 6

Trả lời thắc mắc của MC Nguyên Khang về việc thể hiện bài hát bằng cảm xúc chan chứa trên sân khấu, nam thí sinh cho biết mình ở đây để thực hiện ước mơ của người yêu đã mất.

“Chúng em yêu nhau được một năm thì người yêu em mất. Khi còn sống, bạn ấy động viên em nên tham gia một cuộc thi ca hát và trở thành ca sĩ nhưng lúc đó em chưa đủ tự tin. Bây giờ là thời điểm thích hợp để em thực hiện ước mơ của người em yêu. Khi người yêu của em còn sống, em chưa từng hát tặng bạn ấy bài này, nên khi đứng trên sân khấu này, em hát và chỉ nghĩ về bạn ấy, muốn gửi gắm cho người yêu em những lời từ đáy lòng mình”, thí sinh tâm sự.

Phương Thanh rớt nước mắt vì thí sinh hát tặng người yêu đã mất - 7

Phương Thanh rớt nước mắt vì thí sinh hát tặng người yêu đã mất - 8

Trên ghế giám khảo, Minh Tuyết, Phương Thanh không giấu nổi những giọt nước mắt lăn dài trước câu chuyện ngang trái của thí sinh.

Phương Thanh rớt nước mắt vì thí sinh hát tặng người yêu đã mất - 9

Quang Dũng và Ngọc Sơn lặng đi một lúc lâu mới lấy lại được cảm xúc. Huấn luyện viên Quang Dũng hứa sẽ chọn những bài hát giàu cảm xúc để phát huy điểm mạnh của thí sinh.

Clip phần tiết mục trình diễn của “bản sao Tuấn Ngọc”

Ngoài cảm xúc sâu lắng ở phần cuối chương trình, tập 2 cũng đem đến nhiều thăng hoa cho khán giả với màn so tài hít đất của huấn luyện viên Ngọc Sơn với thí sinh.

Phương Thanh rớt nước mắt vì thí sinh hát tặng người yêu đã mất - 10

Chọn hát bài “Chiều một mình qua phố” để dự thi, thí sinh bí ẩn số 16 được danh ca Ngọc Sơn chọn về đội.

Phương Thanh rớt nước mắt vì thí sinh hát tặng người yêu đã mất - 11

Ở màn lộ diện, nam thí sinh được cả Minh Tuyết và MC Nguyên Khang bày tỏ sự ngưỡng mộ khi sở hữu một thể hình đẹp.

Phương Thanh rớt nước mắt vì thí sinh hát tặng người yêu đã mất - 12

Thí sinh tiết lộ mình tập thể hình đã hơn 10 năm. Nắm ngay cơ hội này để “hành hạ” đàn anh, huấn luyện viên Minh Tuyết và Phương Thanh tiết lộ Ngọc Sơn cũng từng tập thể hình gần 20 năm.

Phương Thanh rớt nước mắt vì thí sinh hát tặng người yêu đã mất - 13

Phương Thanh rớt nước mắt vì thí sinh hát tặng người yêu đã mất - 14

Hai nữ ca sĩ “thách thức” thí sinh hít đất với ca sĩ “Lòng mẹ”. Kết quả, Ngọc Sơn giành chiến thắng với 56 nhịp trong khi thí sinh chỉ thực hiện đươc 48 nhịp.

Khép lại Ai sẽ thành sao tập 2 với nhiều cảm xúc. Tập 3 sẽ lên sóng THVL lúc 21h ngày 12/3 hứa hẹn mang đến những giây phút gay cấn khi lộ diện bản sao xuất sắc của cố ca sĩ Y Moan cùng giọng hát “vượt thời gian” của thí sinh 16 tuổi đến từ Cần Thơ và cuộc chiến giành thí sinh cam go của bốn huấn luyện viên.

Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Minh Tuyết