Minh Tuyết lôi chị gái Cẩm Ly ra hòng "hù" Ngọc Sơn, Phương Thanh

Ngày 01/03/2017 09:40 AM (GMT+7)

Phương Thanh cho rằng Minh Tuyết mang cả "người nhà" ra để hù nhằm cướp thí sinh.

Minh Tuyết, Phương Thanh, Ngọc SơnQuang Dũng đang góp mặt trên truyền hình trong chương trình Ai sẽ thành sao. Tập đầu của chương trình đã "gây sốt" với giấu mặt 64 tuổi được mệnh danh “Susan Boyle phiên bản Việt”.

>> KHÔNG THỂ BỎ LỠ:

Xúc động với quá khứ của giọng ca hơn 60 tuổi khiến Minh Tuyết, Quang Dũng "phát cuồng"

Trong tập kế tiếp, các giám khảo lại đối đầu gay cấn khi xuất hiện cô gái nhỏ nhắn với giọng hát cao vút được cả 4 huấn luyện viên lựa chọn. Cũng từ đây, cuộc tranh cãi nhằm giành giật thí sinh của Minh Tuyết, Phương Thanh, Ngọc Sơn và Quang Dũng nổ ra. Thậm chí Phương Thanh tuyên bố tình cảm 20 năm với Minh Tuyết có nguy cơ "sứt mẻ".

Minh Tuyết lôi chị gái Cẩm Ly ra hòng amp;#34;hùamp;#34; Ngọc Sơn, Phương Thanh - 1

Minh Tuyết hội ngộ trên ghế nóng cùng Phương Thanh, Quang Dũng, Ngọc Sơn và có những giọng ca phải làm bộ tứ huấn luyện viên ngạc nhiên.

Minh Tuyết lôi chị gái Cẩm Ly ra hòng amp;#34;hùamp;#34; Ngọc Sơn, Phương Thanh - 2

Xuất hiện với mặt nạ che mặt, ngoại hình nhỏ nhắn nhưng sở hữu giọng hát cao vút, giàu cảm xúc, cô gái đến từ Bình Thuận đã thuyết phục cả bốn giám khảo bấm nút chọn với bản mashup: “Mãi là người đến sau" - “Giã từ dĩ vãng”.

Minh Tuyết lôi chị gái Cẩm Ly ra hòng amp;#34;hùamp;#34; Ngọc Sơn, Phương Thanh - 3

 Minh Tuyết, Phương Thanh phấn khích không ngừng trên ghế giám khảo và bấm nút chọn cùng lúc, sau huấn luyện viên Quang Dũng.

Minh Tuyết lôi chị gái Cẩm Ly ra hòng amp;#34;hùamp;#34; Ngọc Sơn, Phương Thanh - 4

Hai nữ huấn luyện viên tranh nhau quyết liệt, Phương Thanh bày tỏ: “Chị chưa nói đến chuyện em hát hay hay không nhưng trước mắt em đã khiến chị và chị Minh Tuyết sứt mẻ tình cảm”.

Minh Tuyết lôi chị gái Cẩm Ly ra hòng amp;#34;hùamp;#34; Ngọc Sơn, Phương Thanh - 5

“Em chơi ác quá, sao em chọn cùng lúc cả bài của chị và chị Phương Thanh. Em đã chia rẽ tình cảm hơn 20 năm của tụi chị rồi em biết không”, Minh Tuyết bày tỏ sự thán phục trước giọng hát của thí sinh.

Minh Tuyết lôi chị gái Cẩm Ly ra hòng amp;#34;hùamp;#34; Ngọc Sơn, Phương Thanh - 6

Ngọc Sơn chờ thí sinh kết thúc phần biểu diễn và để cho đàn em tung hết chiêu trò mới bấm nút chọn. Anh thậm chí còn khẳng định mình “chuẩn men” để thu hút nữ thí sinh.

Minh Tuyết lôi chị gái Cẩm Ly ra hòng amp;#34;hùamp;#34; Ngọc Sơn, Phương Thanh - 7

Quyết giành thí sinh giấu mặt về đội mình, Minh Tuyết “dằn mặt” các huấn luyện viên khác ngay khi tiết mục vẫn đang diễn ra.

Minh Tuyết lôi chị gái Cẩm Ly ra hòng amp;#34;hùamp;#34; Ngọc Sơn, Phương Thanh - 8

Khi Ngọc Sơn ngỏ ý muốn dạy thí sinh hát nhạc quê hương thì Minh Tuyết đã mang cả “người nhà” ra dụ dỗ khi nói: “Chị vẫn có thể dạy em hát nhạc quê hương, chị dạy không được thì chị Cẩm Ly dạy”.

Minh Tuyết lôi chị gái Cẩm Ly ra hòng amp;#34;hùamp;#34; Ngọc Sơn, Phương Thanh - 9

Trước diễn biến này, ca sĩ Phương Thanh phải thốt lên: "Trời ơi, đem cả nhà ra để hù dọa". Ngọc Sơn chưa chịu thua: "Về bên anh thì các tầng lớp nội ngoại sẽ thích em liền".

Xem clip 4 giám khảo tranh giành thí sinh

Tập 2 chương trình “Ai sẽ thành sao” sẽ lên sóng trên THVL1 lúc 21h, Chủ nhật ngày 5/3. Bên cạnh đó, tập này cũng đem đến nhiều khoảnh khắc xúc động khi “bản sao Tuấn Ngọc” rớt nước mắt chia sẻ về việc đi thi để hát tặng người yêu đã mất. Khoảnh khắc nghẹn lòng của bốn huấn luyện viên trước giọng hát cao, khỏe và chất chứa tâm sự của nam thí sinh này gây xúc động.

Bên cạnh đó, màn hít đất “đỉnh cao” của ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn cũng đem lại nhiều cảm xúc thăng hoa cho chương trình.

Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ngọc Sơn