Thoát mác em gái Lan "cave", Quỳnh Kool chơi liều chụp ảnh khỏa thân để thi người mẫu

Ngày 13/11/2018 19:30 PM (GMT+7)

Nhân vật hot girl xinh đẹp nhưng tính tình xốc nổi do Quỳnh Kool thủ vai trong Mẹ ơi, bố đâu rồi khiến khán giả không nhịn được cười.

Quỳnh Kool cực kỳ ấn tượng với vai Ly trong tập 6 Mẹ ơi, bố đâu rồi? (Nguồn video: Fanpage phim)

Sau vai Đào bị khán giả ghét cay ghét đắng trong Quỳnh Búp Bê, mới đây, cô nàng xinh đẹp Quỳnh Kool tiếp tục tấn công màn ảnh nhỏ với bộ phim gia đình hài hước Mẹ ơi, bố đâu rồi?. Trong bộ phim này, em gái Lan "cave" lột xác hoàn toàn thành Ly - một hot girl ở trường đại học, xinh đẹp, điệu đà và cũng rất đỏng đảnh. Bản thân nữ diễn viên sinh năm 1995 cũng thừa nhận nhân vật mới của cô có tính cách tưng tửng và hơi... điên điên.

Thoát mác em gái Lan amp;#34;caveamp;#34;, Quỳnh Kool chơi liều chụp ảnh khỏa thân để thi người mẫu - 1

Trong đoạn preview mới công bố của Mẹ ơi, bố đâu rồi?, khán giả một lần nữa muốn "xin quỳ" trước sự vô tư xốc nổi của Ly. Chẳng là vì muốn tham gia chương trình Người mẫu hot Vteen, cô nàng đã lôi cả nhà vào cuộc giúp mình chụp được những bức ảnh đẹp nhất để gửi dự thi.

Thoát mác em gái Lan amp;#34;caveamp;#34;, Quỳnh Kool chơi liều chụp ảnh khỏa thân để thi người mẫu - 2

Ly vô tư tạo đủ dáng quyến rũ...

Tin rằng chỉ có sexy nữa, sexy mãi... mới làm nên chuyện đại sự, Ly diện một chiếc đầm ánh kim lấp lánh trễ ngực và vô tư uốn éo đủ mọi tư thế kỳ dị. Thấy biểu cảm kỳ quái của cô em, Mai (Diễm Hằng) chỉ biết nhăn mặt quay đi.

Thoát mác em gái Lan amp;#34;caveamp;#34;, Quỳnh Kool chơi liều chụp ảnh khỏa thân để thi người mẫu - 3

Thoát mác em gái Lan amp;#34;caveamp;#34;, Quỳnh Kool chơi liều chụp ảnh khỏa thân để thi người mẫu - 4

...trước ánh mắt bất lực của các chị em trong nhà.

Nhưng mọi chuyện chưa dừng lại ở đây. Giữa lúc đang tranh cãi với vợ vì muốn tìm ra cách để Ly quên ngay ý tưởng làm người mẫu thì ông Mạnh (Hoàng Sơn) bất ngờ nghe tiếng các cô con gái tranh luận tại phòng bếp. Vừa bước đến, ông liền được Mai đưa cho máy ảnh và suýt ngã ngửa khi thấy bức hình Ly táo bạo... cởi sạch trước ống kính. 

Thoát mác em gái Lan amp;#34;caveamp;#34;, Quỳnh Kool chơi liều chụp ảnh khỏa thân để thi người mẫu - 5

Ông Mạnh tá hỏa...

Thoát mác em gái Lan amp;#34;caveamp;#34;, Quỳnh Kool chơi liều chụp ảnh khỏa thân để thi người mẫu - 6

...khi thấy bức ảnh cô con gái thứ 2 khỏa thân táo bạo.

Đây không phải là lần đầu tiên cô con gái thứ hai nhà ông Mạnh chiếm spotlight bởi những tình huống và phát ngôn độc đáo của mình. Ngay từ những tập đầu xuất hiện, Ly sẵn sàng ngửa tay ra xin bố mẹ 500 nghìn chỉ để đưa các bạn đi cà phê và tuyên bố: "Bố mẹ chỉ việc cho tiền thôi còn tiêu tiền... cứ để con lo". Hay chỉ vì bạn trai không thích phim Người phán xử mà cô đã òa lên khóc như một đứa nhóc. 

Thoát mác em gái Lan amp;#34;caveamp;#34;, Quỳnh Kool chơi liều chụp ảnh khỏa thân để thi người mẫu - 7

Ở tập phim gần nhất của Mẹ ơi, bố đâu rồi? vừa phát sóng tối qua, Ly phải làm bài luận 20 trang về chủ đề Hình tượng nhân vật nữ quyền trong xã hội. Ông Mạnh, bà Vân (Lê Khanh) có đưa ra vài gợi ý cho con gái nhưng những nhân vật đó đều không phải hình tượng mà cô nàng yêu thích.

Thoát mác em gái Lan amp;#34;caveamp;#34;, Quỳnh Kool chơi liều chụp ảnh khỏa thân để thi người mẫu - 8

Theo Ly, cô chỉ biết những người như Tóc Tiên, Minh Hằng. Và đến khi nghe con nói rằng "siêu vòng 3" Kim Kardashian là "hình tượng nữ quyền chuẩn", ảnh hưởng đến toàn thế giới thì nhị vị phụ huynh chỉ biết lắc đầu chào thua.

Mẹ ơi bố đâu rồi dài 42 tập, là sản phẩm được Việt hóa từ sitcom Last Man Standing của hãng 20 Century Fox (Mỹ) đã lên sóng từ năm 2011 do Bùi Tiến Huy (phim Cả một đời ân oán) đạo diễn. Mỗi tập phim sẽ xoay quanh những tình huống hài riêng biệt với nút thắt mở bất ngờ, xoay quanh các thành viên trong gia đình ông Mạnh.

Những tập tiếp theo của bộ phim Mẹ ơi, bố đâu rồi? sẽ lên sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Năm hằng tuần, trên kênh VTV3.

Khóc lóc cầu xin, em gái Lan cave vẫn bị bố dượng Quỳnh Búp Bê đè xuống giường cưỡng hiếp
Trong trích đoạn tập 26 Quỳnh Búp Bê, bố dượng của Quỳnh (Đồng Thanh Bình) định cưỡng hiếp Đào (Quỳnh Kool).
Theo Hiền Lương (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Quỳnh Kool