Nửa đêm đi tìm Quỳnh Búp Bê, Thịnh soái ca chết đứng khi phá đám cặp đôi đang "vui vẻ"

Ngày 13/11/2018 01:20 AM (GMT+7)

Đi tìm Quỳnh (Phương Oanh) để báo tin về con trai của cô, Thịnh (Hải Anh) vô tình trở thành kẻ phá đám "chuyện tốt" của người khác trong Quỳnh Búp Bê tập 25.

Clip giới thiệu tập 25 Quỳnh Búp Bê: Thịnh phát hiện sự thật về con trai Quỳnh (Nguồn: Youtube)

Những mẫu thuẫn giữa các nhân vật lại được đẩy lên cao trào trong phim Quỳnh Búp Bê tập 25. Thịnh (Hải Anh) vô tình phát hiện ra sự thật động trời - con nuôi của Vũ "sắt" (Minh Tiệp) chính là con đẻ của Quỳnh. Anh tức tốc đến phòng trọ cũ của Quỳnh để báo tin cho cô nhưng lại chết sững vì vô tình chen ngang vào "cuộc ân ái" của một cặp đôi. 

Nửa đêm đi tìm Quỳnh Búp Bê, Thịnh soái ca chết đứng khi phá đám cặp đôi đang amp;#34;vui vẻamp;#34; - 1

Đêm hôm, Thịnh vội vã gõ cửa phòng trọ cũ của Quỳnh. Anh không biết rằng Quỳnh đã bị đuổi đi sau khi clip đánh ghen bị tung lên mạng. Anh gõ mãi mới có người mở cửa nhưng đó lại là một người đàn ông để ngực trần.

Gã ta rất tức giận bởi đang bận "vui vẻ" cùng bạn gái ở trong phòng. Bị phá đám giữa chừng, người này hằn học đáp: "Quỳnh chuyển đi lâu rồi." 

Nửa đêm đi tìm Quỳnh Búp Bê, Thịnh soái ca chết đứng khi phá đám cặp đôi đang amp;#34;vui vẻamp;#34; - 2

Thịnh liền gọi điện và hẹn gặp Quỳnh để báo tin. Nhưng cô từ chối không gặp vì nghĩ rằng anh định nói về quá khứ làm "cave" của cô. Thịnh chưa kịp báo tin cho Quỳnh thì Vũ "sắt" lại gọi điện tới đe dọa sẽ đưa con trai rời đi, mãi mãi không bao giờ trở lại nữa nếu em vợ dám tiết lộ sự thật. 

Nửa đêm đi tìm Quỳnh Búp Bê, Thịnh soái ca chết đứng khi phá đám cặp đôi đang amp;#34;vui vẻamp;#34; - 3

Trong một diễn biến khác, bố dượng Quỳnh (Đồng Thanh Bình) quen biết My "Sói" (Thu Quỳnh) qua facebook. Vốn bản tính thích tìm gái giải quyết nhu cầu, gã bố dượng này liền tới chỗ hẹn cùng "Tú bà".

Tuy nhiên, đến trễ vì tắc đường, ông ta chọc giận My "Sói". "Tú bà" trả đũa bằng việc không gặp mà nhắn tin báo tắc đường đến trễ, rồi tiếp tục hủy hẹn. Bị cho "leo cây" nhưng gã vẫn đến chỗ hẹn mới mà My "Sói" chỉ định. 

Nửa đêm đi tìm Quỳnh Búp Bê, Thịnh soái ca chết đứng khi phá đám cặp đôi đang amp;#34;vui vẻamp;#34; - 4

Đến quán bar, My "Sói" chủ động tiếp cận bố dượng Quỳnh và giới thiệu "gà" của mình cho ông ta. Tuy nhiên, sau một đêm vất vả tiếp khách, "gà" của My "Sói" ấm ức thấy rõ bởi bố dượng ngắm ảnh Quỳnh để "lên đỉnh" với cô ta. Khi biết người con gái giúp gã khách của mình có hứng là Quỳnh, mặt My "Sói" lại ủ một bụng âm mưu. 

Nửa đêm đi tìm Quỳnh Búp Bê, Thịnh soái ca chết đứng khi phá đám cặp đôi đang amp;#34;vui vẻamp;#34; - 5

Chưa xong việc với Quỳnh, My "Sói" đã triển khai kế hoạch trả thù Đào vì dám cướp bồ của ả. Nhờ có "gà" là bạn của Đào, My "Sói" thuận lợi bắt cóc được Đào tới khách sạn, chuốc thuốc, cưỡng hiếp và quay clip. Thành công, ả dùng clip này để ép Đào đi tiếp khách. 

Nửa đêm đi tìm Quỳnh Búp Bê, Thịnh soái ca chết đứng khi phá đám cặp đôi đang amp;#34;vui vẻamp;#34; - 6

Nửa đêm đi tìm Quỳnh Búp Bê, Thịnh soái ca chết đứng khi phá đám cặp đôi đang amp;#34;vui vẻamp;#34; - 7

Trong cơn hoảng loạn, Đào chạy tới nhờ Quỳnh giúp đỡ. Cô khóc lóc sợ hãi My "Sói" sẽ đăng tải clip của mình lên mạng. Tuy nhiên, sáng hôm sau khi cùng Quỳnh tới tìm My "Sói" giải quyết mọi việc thì cô lại bình tĩnh đến bất ngờ. Lúc bước xuống khỏi taxi nhìn Đào còn hết sức kiêu hãnh.

Khán giả theo dõi bộ phim cũng phải kinh ngạc khi thấy tâm lý của Đào hồi phục nhanh quá mức như vậy. 

Nửa đêm đi tìm Quỳnh Búp Bê, Thịnh soái ca chết đứng khi phá đám cặp đôi đang amp;#34;vui vẻamp;#34; - 8

Nửa đêm đi tìm Quỳnh Búp Bê, Thịnh soái ca chết đứng khi phá đám cặp đôi đang amp;#34;vui vẻamp;#34; - 9

Nhưng trong preview tập 26 Quỳnh Búp Bê, Đào lại không cầm được nước mắt khi thấy soái ca trong lòng mình trở nên hèn hạ và tàn tạ. Kiên (Mạnh Quân) nằm phê pha trong cơn say thuốc không biết sự đời. Để gây tổn thương cho Đào, My "Sói" khẳng định: "Nếu tao là cave thì nó chỉ là phò đực." 

Nửa đêm đi tìm Quỳnh Búp Bê, Thịnh soái ca chết đứng khi phá đám cặp đôi đang amp;#34;vui vẻamp;#34; - 10

Nửa đêm đi tìm Quỳnh Búp Bê, Thịnh soái ca chết đứng khi phá đám cặp đôi đang amp;#34;vui vẻamp;#34; - 11

Sau đó, My "Sói" lại tiếp tục dọa sẽ xử tất cả kẻ thù của mình. Ả cho tay chân đánh Nghĩa (Duy Hưng) "thừa sống thiếu chết". Hóa ra, vì muốn bảo vệ cho Quỳnh, một mình Nghĩa đã tới tìm để xử My "Sói" nhưng lại rơi vào tròng của người đàn bà độc ác này. 

Tập 26 Quỳnh Búp Bê sẽ được phát sóng lúc 21h40 thứ Ba trên kênh VTV3. 

Làm phục vụ nhà hàng, Quỳnh Búp Bê bị Thịnh soái ca mỉa mai: Người bao nuôi em đâu?
Preview tập 25 Quỳnh Búp Bê tiết lộ cuộc gặp lại không mấy vui vẻ giữa Thịnh (Hải Anh) và Quỳnh (Phương Oanh).
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phương Oanh