Thông tin tang lễ của Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Thu Thuỷ vừa qua đời

Tiểu Minh Ngày 05/06/2021 12:53 PM (GMT+7)

Nhiều nghệ sĩ và khán giả không khỏi sốc và bàng hoàng khi hay tin Hoa hậu Việt Nam 1994 vừa qua đời.

Mới đây, từ một số người đồng nghiệp, bạn bè thân thiết cho biết, Hoa hậu Việt Nam 1994 - Nguyễn Thu Thuỷ đã qua đời vào rạng sáng nay, hưởng dương 45 tuổi. 

Thông tin này sau đó cũng được em trai của Hoa hậu đăng tải trên trang cá nhân, kèm với thông báo về tang lễ sẽ được tổ chức vào ngày 8/6 sắp tới tại Nhà tang lễ Quốc gia, Hà Nội. Theo đó, sau khi cử hành xong lễ truy điệu thì linh cữu của cô sẽ được hoả táng tại Nghĩa Trang Hoàn Vũ và an táng tại quê nhà.

Thông tin tang lễ của Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Thu Thuỷ vừa qua đời - 1

Hình ảnh Hoa hậu Nguyễn Thu Thuỷ đăng quang vào năm 1994.

Thông tin tang lễ của Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Thu Thuỷ vừa qua đời - 3

Em trai của Hoa hậu Thu Thuỷ đăng thông tin về ngày tổ chức tang lễ cho chị gái.

Nguyễn Thu Thuỷ từng đạt danh hiệu cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 1994, cùng với giải thưởng thí sinh có câu trả lời ứng xử hay nhất trong vòng Chung kết năm đó. Khi Thu Thủy dự thi Hoa hậu cũng là lúc cô thi đỗ vào 3 trường đại học nhưng Thu Thủy đã chọn trường ĐH Ngoại giao vì muốn trở thành một nữ đại sứ.

Cô sinh ra trong một gia đình truyền thống tri thức, có bố mẹ là cán bộ nghiên cứu của Viện Ngôn Ngữ học. Bố cô là giáo sư ngôn ngữ học Nguyễn Văn Lợi, từng là Phó viện trưởng Viện Ngôn ngữ học. Còn mẹ cô là Tiến sĩ Chu Bích Thu, một soạn giả từ điển ngôn ngữ.

Cô từng là giám khảo của cuộc thi "Phụ nữ thế kỷ 21". Sau đăng quang, Hoa hậu Thu Thủy từng có thời gian du học tại Mỹ. Trở về nước, cô không xuất hiện nhiều trong các hoạt động showbiz, thay vào đó dành thời gian cho kinh doanh, viết sách, làm MC.

Sau những biến cố đời tư, Hoa hậu Thu Thủy cũng chọn cuộc sống bình lượng, kín tiếng cùng với 2 người con (1 trai, 1 gái) đang độ tuổi trưởng thành.

Thông tin tang lễ của Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Thu Thuỷ vừa qua đời - 4

Thông tin cô qua đời khiến nhiều người không khỏi sốc.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/thong-tin-tang-le-cua-hoa-hau-viet-nam-nguyen-thu-...

Hoa hậu đỗ 3 trường đại học: 2 lần bị tố giật chồng, làm mẹ đơn thân ở tuổi 44
26 năm kể từ ngày trở thành Hoa hậu Việt Nam, Nguyễn Thu Thuỷ gặp nhiều sóng gió tình trường, suýt phá sản vì kinh doanh nhưng cuối cùng đã tìm lại sự...
Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Việt Nam