Con gái Mai Phương thể hiện năng khiếu nghệ thuật làm nhiều người nghĩ đến người mẹ đã qua đời

Tiểu Minh Ngày 12/05/2021 14:00 PM (GMT+7)

Bé Lavie được nhận xét sớm bộc lộ năng khiếu nghệ thuật giống bố mẹ.

Sau hơn 1 năm kể từ ngày nữ diễn viên Mai Phương qua đời vì ung thư, con gái cô nhận được rất nhiều tình yêu thương và sự chăm sóc của mọi người. Hiện tại, vì bố ruột của bé là nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy chưa thể về Việt Nam bởi tình hình dịch bệnh ở Mỹ, nên Lavie đang sống cùng 2 cô bảo mẫu, được ông bà nội và nhiều nghệ sĩ khác như Ốc Thanh Vân, Bảo Như, Takej Minh Huy… quan tâm theo sát.

Con gái Mai Phương thể hiện năng khiếu nghệ thuật làm nhiều người nghĩ đến người mẹ đã qua đời - 1

Con gái Mai Phương sớm mồ côi mẹ. Bố của bé hiện cũng đang kẹt lại ở Mỹ, chưa thể về Việt Nam.

Con gái Mai Phương thể hiện năng khiếu nghệ thuật làm nhiều người nghĩ đến người mẹ đã qua đời - 3

Sau khi Mai Phương qua đời, rất nhiều anh em nghệ sĩ đã thay cô quan tâm, lo lắng cho bé Lavie.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh con gái của cố diễn viên Mai Phương say sưa nhảy múa, hát ca khúc Vậy cũng vui của Mỹ Tâm được chia sẻ thu hút nhiều sự chú ý. Cô bé có vẻ là "fan cứng" của Mỹ Tâm bởi thuộc làu bài hát, có nhiều biểu cảm phấn khích, đáng yêu khi "biểu diễn". Nhiều người dự đoán bé Lavie có thể trở thành nghệ sĩ trong tương lai khi thừa hưởng năng khiếu nghệ thuật từ cả bố lẫn mẹ. 

XEM VIDEO: Con gái Mai Phương hát say sưa theo Mỹ Tâm, thể hiện đam mê nghệ thuật từ bé.

Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng mừng khi phần nào cảm nhận được cuộc sống hiện tại của bé Lavie. Dù thiếu bố mẹ ở bên nhưng cô bé vẫn giữ được sự vui vẻ, lạc quan, ngoan ngoãn và phát triển khoẻ mạnh. Lần gần nhất, con gái Mai Phương được diễn viên Ốc Thanh Vân đưa đến dự một buổi ra mắt phim. Cô bé diện váy trắng xinh như công chúa, vui vẻ chơi đùa cùng các bạn. 

Con gái Mai Phương thể hiện năng khiếu nghệ thuật làm nhiều người nghĩ đến người mẹ đã qua đời - 4

Hình ảnh Lavie được Ốc Thanh Vân dẫn đi chơi cùng với gia đình.

Con gái Mai Phương thể hiện năng khiếu nghệ thuật làm nhiều người nghĩ đến người mẹ đã qua đời - 5

 Cô bé được nhận xét ngày càng xinh đẹp, dễ thương và ngoan ngoãn.

Tại đây, Ốc Thanh Vân cũng chia sẻ về tình hình hiện tại của bé Lavie - vốn được rất nhiều người quan tâm từ khi Mai Phương qua đời. Cô cho biết: "Hiện tại con vẫn rất vui, học tốt và lớn rất nhanh, lên ký lẹ hơn Cola nhà Ốc nữa. Nói chung là con được 2 cô bảo mẫu chăm sóc rất tốt. Và đó là điều mà mẹ Ốc phải cảm ơn con vì con đã vượt qua được việc khó khăn tưởng chừng như không thể, và phải cảm ơn 2 cô bảo mẫu rất nhiều vì đã thật sự yêu thương con".

Con gái Mai Phương thể hiện năng khiếu nghệ thuật làm nhiều người nghĩ đến người mẹ đã qua đời - 6

2 cô bảo mẫu là những người chăm sóc chính cho Lavie hiện tại. Bố ruột của bé là nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy đã uỷ quyền cho các cô chăm sóc con gái mình tại Việt Nam.

Theo lời kể của Ốc Thanh Vân, 2 cô bảo mẫu rất yêu thương, dành mọi điều tốt đẹp và hay tâm sự với bé Lavie. Lo lắng hết mực như vậy nhưng 2 cô lại không cho bé Lavie gọi mình là "mẹ". Các cô chia sẻ: "Vi (tên của bé Lavie) chịu gọi nhưng em không cho, đơn giản là vì với em tiếng mẹ rất thiêng liêng, và khi gọi mẹ thì mình phải có trách nhiệm yêu thương, bảo bọc và chăm sóc con đúng như tiếng gọi thì mới ý nghĩa, không đơn thuần gọi để mua vui. Em đang làm tốt vai trò người cô nên em vẫn muốn cứ như thế!".

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/con-gai-mai-phuong-lam-dieu-nay-ai-cung-nghi-ngay-toi-nguoi-me-...

Con gái Mai Phương viếng mẹ ngày giỗ đầu
Bức ảnh con gái cố nghệ sĩ Mai Phương đến chùa viếng mẹ sau 1 năm ngày mất của cô khiến nhiều người xúc động.
Theo Tiểu Minh (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao