Sao Việt xót thương nữ ca sĩ hải ngoại qua đời, bỏ lại con trai 5 tuổi bơ vơ

Tiểu Minh Ngày 02/06/2021 16:29 PM (GMT+7)

Nhiều đồng nghiệp gửi lời chia buồn, lo lắng cho cuộc sống sau này của con trai Angela Trâm Anh khi mới 5 tuổi đã mất mẹ. 

XEM VIDEO: Ca khúc Không cần nói từng được Angela Trâm Anh trình bày gây được chú ý với khán giả hải ngoại.

Mới đây, nhiều khán giả, nghệ sĩ ở hải ngoại và trong nước bàng hoàng khi biết tin nữ ca sĩ Angela Trâm Anh vừa qua đời tại Mỹ vì căn bệnh ung thư gan. Đau xót hơn, cô ra đi khi mới 36 tuổi, để lại con trai chỉ mới 5 tuổi. Trước đó, Angela Trâm Anh từng nổi tiếng trong giới nghệ sĩ hải ngoại với ca khúc Không cần nói

Sao Việt xót thương nữ ca sĩ hải ngoại qua đời, bỏ lại con trai 5 tuổi bơ vơ - 1

Thông tin nữ ca sĩ Angela Trâm Anh qua đời ở tuổi 36 vì ung thư gan khiến nhiều người bất ngờ.

Thông tin này được trung tâm ca nhạc tại hải ngoại đăng tải với nội dung: "Nữ ca sĩ Angela Trâm Anh, một tiếng hát đẹp và nội lực đã qua đời vì căn bệnh ung thư gan".

"Tuy con đường ca hát của chị không dài, nhưng mình vốn rất ấn tượng với màn trình diễn 'Không cần nói' của chị, lâu lâu xem lại vẫn thấy tiếc vì sao chị không xuất hiện nhiều hơn nữa. Một tiếng hát quá đẹp, giàu cảm xúc lẫn kỹ thuật, hoàn toàn có khả năng nổi tiếng hơn. Nay nghe tin chị qua đời lòng bỗng hẫng đi, quả thật cuộc đời quá vô thường”, một khán giả để lại bình luận.

Một nhạc sĩ là bạn thân lâu năm của Angela Trâm Anh cho biết cô được chẩn đoán mắc ung thư gan ngay Tết Dương lịch 2021, sau đó bệnh trở nặng chỉ sau vài tháng. "Angela Trâm Anh là người mẹ đơn thân, độc lập, nuôi đứa con trai chỉ mới 5 tuổi đầu. Cô đã từng gửi tiếng hát của đến quý khán thính giả Việt Nam với nhạc phẩm 'Không cần nói'... Sáng nay trời California ảm đạm một nỗi buồn. Cuộc đời là bể dâu...”, bạn thân của nữ nghệ sĩ quá cố viết.

Sao Việt xót thương nữ ca sĩ hải ngoại qua đời, bỏ lại con trai 5 tuổi bơ vơ - 3

Ngoài việc là ca sĩ, Angela Trâm Anh còn từng là y tá.

Trong suốt thời gian sinh sống ở hải ngoại, Angela Trâm Anh từng làm y tá trưởng trên các chuyến bay quốc nội trong khi đang đi học lấy bằng cao học, sau đó sinh con và làm mẹ đơn thân. Theo lời kể từ nhiều nghệ sĩ khác, cuộc đời của Angela Trâm Anh khá gian truân khi một mình nuôi con trai khôn lớn. Dù có nhiều khó khăn, vất vả, nhưng cô vẫn luôn cố gắng làm mọi thứ tốt nhất cho con.

Sau khi nhận hung tin, nhiều bạn bè của Angela Trâm Anh vẫn chưa tin vào sự thật. Rất đông nghệ sĩ đã gửi lời chia buồn, mong cô sớm siêu thoát, không còn phải chịu nỗi đau bệnh tật. Vì qua đời trong thời điểm dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp, nên hiện tại thông tin về lễ tang của Angela Trâm Anh vẫn chưa được cập nhật.

Sao Việt xót thương nữ ca sĩ hải ngoại qua đời, bỏ lại con trai 5 tuổi bơ vơ - 4

Phi Nhung, Đàm Vĩnh Hưng sốc khi nhận thông tin.

Trên trang cá nhân, một số nghệ sĩ như Đàm Vĩnh Hưng, Phi Nhung… đã gửi lời chia buồn khi biết thông tin này. "Ông hoàng nhạc Việt" đau lòng viết: "Vĩnh việt em ca sĩ Angela Trâm Anh về với Chúa và phù hộ cho con trai của em".

Nữ ca sĩ Phi Nhung cũng cùng chung cảm xúc khi viết lời cuối dành cho người em xấu số: "Vĩnh biệt người bạn, người em đồng nghiệp và cũng là 1 thành viên trong gia đình, đồng nghiệp của con gái tôi. Trâm Anh là y tá trưởng trên các chuyến bay quốc nội tại Cali, cũng là 1 người mẹ đơn thân 1 con. Tin quá bất ngờ sáng nay, bạn bị ung thư quý vị ạ. Bàng hoàng quá, xin chia buồn cùng gia đình".

Dưới chia sẻ này, Lệ Quyên cũng bình luận: "Ôi khổ thân quá, thấy trẻ là thương rồi".

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/sao-viet-xot-canh-nu-ca-si-hai-ngoai-qua-doi-bo-lai-c...

10 năm trước, vì một người qua đời mà Thanh Thảo quyết định bỏ lại tất cả để sang Mỹ
Trong những chia sẻ gửi đến người bà đã mất, Thanh Thảo tiết lộ lý do cô chọn rời Việt Nam sang Mỹ định cư 10 năm về trước.
Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nghệ sĩ Việt qua đời