Thư Ký Kim gây choáng: Park Min Young táo bạo cởi áo bạn diễn trong cảnh 18+ "bỏng mắt"

Ngày 19/07/2018 00:00 AM (GMT+7)

Sau nhiều ngày trông ngóng, Thư ký Kim sao thế? tập 13 cũng xuất hiện cảnh "giường chiếu" mãnh liệt khiến khán giả thỏa mãn.

Cảnh 18+ Thư ký Kim sao thế? khiến khán giả sôi sục vì sếp Lee đã thoát kiếp "ăn chay".

Tập 13 Thư ký Kim sao thế? khiến khán giả vừa thỏa mãn vừa "ngượng chín mặt" bởi cảnh 18+ quá mức nóng bỏng của cặp đôi chính. Cảnh phim này có sức nóng "khủng khiếp" thu hút hơn 300.000 lượt xem và hơn 1.700 bình luận, hiện đứng vị trí số 1 trong Top 100 của Cổng thông tin điện tử, trang tìm kiếm số 1 Hàn Quốc - Naver.

Thư Ký Kim gây choáng: Park Min Young táo bạo cởi áo bạn diễn trong cảnh 18+ amp;#34;bỏng mắtamp;#34; - 1

Cảnh nóng trong tập 13 "Thư ký Kim sao thế" đang chiếm vị trí số 1 ở Naver.

Thư Ký Kim gây choáng: Park Min Young táo bạo cởi áo bạn diễn trong cảnh 18+ amp;#34;bỏng mắtamp;#34; - 2

Trong tập trước, Lee Young Joon (Park Seo Joon) đã dành tặng Kim Mi So (Park Min Young) "nụ hôn mơn trớn" khiến người xem hồi hộp ngóng chờ cặp đôi sớm "gạo nấu thành cơm".  Nhưng sang đầu tập 13 Thư ký Kim sao thế, nụ hôn sâu này vẫn không thể "về đích" vì cuộc gọi phá đám của bạn thân sếp Lee.

Khi Young Joon giải quyết xong công việc quay trở lại thì thấy Mi So đã ngủ ngon. Cuối cùng, anh đành phải dằn lòng mình xuống mà bế thư ký Kim về phòng ngủ.

Thư Ký Kim gây choáng: Park Min Young táo bạo cởi áo bạn diễn trong cảnh 18+ amp;#34;bỏng mắtamp;#34; - 3

Cảnh 18+ tiếp tục bị hụt khiến khán giả ôm một bụng bất mãn. Tuy nhiên, rất nhanh sau đó, đạo diễn đã ngay lập tức bù đắp cho người xem một cảnh "giường chiếu" nóng bỏng và mãnh liệt. Sốc hơn khi người chủ động trong cảnh phim này lại chính là thư ký Kim xinh đẹp, dễ ngượng ngùng. 

Thư Ký Kim gây choáng: Park Min Young táo bạo cởi áo bạn diễn trong cảnh 18+ amp;#34;bỏng mắtamp;#34; - 4

Kim Mi So chủ động nói với Lee Young Joon rằng cô sẽ không về nhà tối nay. Đáp lại sự chủ động của bạn gái, Phó chủ tịch Lee đã tiến đến ép cô vào tường và dành tặng nụ hôn nồng nàn cùng câu nói: "Đêm nay anh sẽ không kiềm chế nữa." Về phía Mi So, cô cũng đáp trả nụ hôn của anh. Hơn nữa, tay cô còn nhanh chóng... cởi áo của bạn trai.

Thư Ký Kim gây choáng: Park Min Young táo bạo cởi áo bạn diễn trong cảnh 18+ amp;#34;bỏng mắtamp;#34; - 5

Mắt của khán giả bị "thiêu cháy" khi Phó chủ tịch Lee cởi phăng áo, khoe body 6 múi săn chắc và quyến rũ. Mi So và Young Joon tiếp tục nhìn nhau đắm đuối. Cả hai trao cho nhau lời tỏ tình: "Anh yêu em" "Em cũng yêu anh".

Sau đó, cặp đôi lại mê đắm trong nụ hôn sâu. Cuối cùng, sau nhiều ngày chờ đợi và bị ngăn trở bởi muôn ngàn lý do từ "trên trời rơi xuống", Young Joon cũng chính thức có được Mi So. 

Thư Ký Kim gây choáng: Park Min Young táo bạo cởi áo bạn diễn trong cảnh 18+ amp;#34;bỏng mắtamp;#34; - 6

Trước cảnh ân ái mà thư ký Kim nhiệt tình chủ động, khán giả yêu thích bộ phim tỏ ra hết sức hứng thú. Một số khán giả còn khen ngợi tốc độ cởi cà vạt và áo của Mi So nhanh gấp mấy lần so với cảnh Young Joon cởi nơ áo của bạn gái trong tập trước. Nếu Young Joon có thể hành động nhanh trong cảnh cởi nơ áo thì chắc cảnh 18+ "hụt" đã không bị phá bởi một cuộc điện thoại.

Thư Ký Kim gây choáng: Park Min Young táo bạo cởi áo bạn diễn trong cảnh 18+ amp;#34;bỏng mắtamp;#34; - 7

Chuyện tình của Mi So và Young Joon đã đi đến giai đoạn mãnh liệt nhất. Nhưng Thư ký Kim sao thế? vẫn còn tới 3 tập phim, liệu có tình huống bất ngờ nào xảy ra đe dọa đến tình yêu của sếp Lee và thư ký Kim? Tập 14 Thư ký Kim sao thế? được phát sóng vào thứ Năm, ngày 19/7, trên đài tvN.

Bá đạo như sếp Park Min Young: Bị từ chối, nửa đêm vẫn chạy đến đòi ngủ cùng thư ký
Tình cảm của cặp đôi Kim Mi So (Park Min Young) và Lee Young Joon (Park Seo Joon) ở tập 11 Thư ký Kim sao thế? phát triển với tốc độ chóng mặt.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình