Thu Minh nói về việc hot girl đi hát: "Muốn mài cho sáng thì trước tiên phải là viên ngọc"

Ngày 03/11/2017 16:33 PM (GMT+7)

Thu Minh vừa chia sẻ những quan điểm cực kỳ thẳng thắn về câu chuyện "hot girl đi hát".

Tối ngày 2/11, ca sĩ Thu Minh đã có buổi giao lưu trực tiếp cùng khán giả. Tại đây, cô đã giải đáp tất cả những thắc mắc từ người hâm mộ. Trong đó, có một câu hỏi liên quan đến câu chuyện "hot girl đi hát" đang gây xôn xao dư luận những ngày vừa qua. Thu Minh đã không ngần ngại mà còn thẳng thắn trả lời.

thu minh noi ve viec hot girl di hat: "muon mai cho sang thi truoc tien phai la vien ngoc" - 1

Thu Minh là một trong những ca sĩ có quan điểm nghề nghiệp vô cùng thẳng thắn.

Ca sĩ Thu Minh khẳng định: "Tất cả mọi người đều có thể đi hát nếu như họ thích và có khán giả, đâu chỉ riêng gì hot girl. Nhưng mà họ có tồn tại hay được khán giả chấp nhận hay không là một chuyện khác. Còn muốn làm gì thì đó là quyền của tất cả mọi người" 

Nhưng sau đó, Thu Minh cho biết thêm: "Nghề này là ông trời cho giọng hát, chứ không phải cứ luyện, cứ học là có. Bản chất cái gì không học, không luyện sẽ không trường tồn lâu dài. Cũng giống như việc một viên ngọc không mài thì làm sao mà sáng được, nhưng mà muốn mài thì phải là viên ngọc mới mài được, chứ còn là viên đất sét thì có mài ngàn đời cũng không sáng nổi".

Đoạn livestream trên trang cá nhân của Thu Minh gây sốt tối qua.

Những chia sẻ của Thu Minh tối qua khiến mọi người liên tưởng tới Chi Pu, một cô nàng hotgirl trưởng thành từ việc làm người mẫu và diễn viên, bỗng một ngày cô tuyên bố: "Từ nay hãy gọi Chi Pu là ca sĩ" và ngay sau khi ra mắt MV đầu tay, cô đã bị dư luận ném đá không thương tiếc.

Không dừng lại ở MV đầu tiên, Chi Pu lại tiếp tục gây sốc với phát ngôn: "Mỗi tháng sẽ ra một album" và đặc biệt là "Ở Việt Nam cứ cầm mic lên đã là ca sĩ rồi" khiến cô chịu nhiều chỉ trích không chỉ từ khán giả mà còn từ chính những người trong showbiz.

Câu nói của Thu Minh làm nhiều người liên tưởng đến trường hợp của Chi Pu.

>> Xem tiếp: CHI PU "NẾU ĐỒNG NGHIỆP CHIA SẺ VĂN MINH THÌ SẼ TIẾP THU, CÒN KHÔNG SẼ MIỄN BÌNH LUẬN

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz