Thu Minh: "Chưa bao giờ có chuyện xích mích với Hương Tràm"

Ngày 07/06/2017 19:18 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ chia sẻ khi được hỏi về nguyên nhân Hương Tràm là học trò duy nhất sẽ không góp mặt trong liveshow kỷ niệm 25 năm ca hát của cô tại Hà Nội.

Hôm qua (6/6), Thu Minh đã có buổi gặp gỡ báo giới Hà Nội trước thềm liveshow hoành tráng sẽ diễn ra ngày 24/6 tới ở Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Liveshow kỷ niệm 25 năm ca hát mang tên Fire Phoenix - Phượng Hoàng Lửa sẽ có sự góp mặt của nhiều khách mời nổi tiếng.

thu minh: "chua bao gio co chuyen xich mich voi huong tram" - 1

thu minh: "chua bao gio co chuyen xich mich voi huong tram" - 2

Thu Minh xuất hiện xinh đẹp giữa vòng vây fan.

thu minh: "chua bao gio co chuyen xich mich voi huong tram" - 3

MC xinh đẹp Phí Nguyễn Thùy Linh chịu trách nhiệm dẫn dắt chương trình.

Đó là danh ca Khánh Hà - thần tượng âm nhạc của Thu Minh, ca sĩ Hồ Ngọc Hà, ca sĩ Trọng Tấn - ẩn số thú vị của chương trình, ca sĩ Tóc Tiên, Slim V, cùng các học trò Trúc Nhân (thí sinh The Voice 2012), Janice Phương (Quán quân Vietnam Idol 2016), Minh Trị (thí sinh Vietnam Idol 2016), Ali Hoàng Dương (Quán quân The Voice 2017). 

thu minh: "chua bao gio co chuyen xich mich voi huong tram" - 4

Thu Minh tươi tắn bên học trò Janice Phương - Quán quân Vietnam Idol 2016.

thu minh: "chua bao gio co chuyen xich mich voi huong tram" - 5

Cô gái người Phillipines đang có cuộc sống hạnh phúc bên chồng - nhạc công Minh Khuê.

thu minh: "chua bao gio co chuyen xich mich voi huong tram" - 6

thu minh: "chua bao gio co chuyen xich mich voi huong tram" - 7

Thu Minh với học trò Ali Hoàng Dương, Quán quân The Voice 2017 vừa đăng quang.

thu minh: "chua bao gio co chuyen xich mich voi huong tram" - 8

Slim V cũng là 1 bí ẩn hứa hẹn đầy bất ngờ trong liveshow "Fire Phoenix".

Tại đây, nhiều người tò mò về sự vắng mặt của Hương Tràm trong liveshow lần này. Hương Tràm là học trò từng được Thu Minh dẫn dắt lên ngôi vị cao nhất - Quán quân The Voice năm đầu tiên (2012). Khi được hỏi vì sao không có Hương Tràm, Thu Minh chỉ trả lời rằng tất cả các học trò của cô đều chủ động xin tham gia, cô không phải đi "mời" từng người, nên nếu học trò bận rộn cô cũng không trách cứ gì. 

thu minh: "chua bao gio co chuyen xich mich voi huong tram" - 9

Trả lời về nghi vấn xích mích với Hương Tràm, Thu Minh nói: "Minh nghĩ là chưa bao giờ có xích mích cả. Bởi vì xích mích phải tạo ra từ 2 phía, hay có sự tranh luận từ 2 bên. Nhưng hầu hết Minh chỉ thấy báo chí đã quá ưu ái và quan tâm đến vấn đề này. Còn giữa 2 người Minh chưa bao giờ lên tiếng, nên Minh không thể được tính là 1 người trong vụ xích mích được."

Thu Minh trả lời về nghi vấn xích mích với Hương Tràm.

16 tuổi, Thu Minh ghi dấu ấn với giải Nhất Tiếng hát truyền hình TP.HCM - một kỷ lục cho tới bây giờ vẫn chưa ai vượt qua được. 25 làm nghề, kiên trì và cống hiến, liveshow Fire Phoenix chính là cột mốc, đền đáp tất cả tình cảm của khán giả khắp cả nước, đầu tiên là thủ đô Hà Nội nơi cô sinh ra đời. Cùng với concert hoành tráng, Thu Minh cũng vừa ra mắt single I Don't Believe, nhận được phản hồi tích cực của khán giả yêu nhạc.

thu minh: "chua bao gio co chuyen xich mich voi huong tram" - 10

16 tuổi, Thu Minh ghi dấu ấn với giải Nhất Tiếng hát truyền hình TP.HCM - một kỷ lục cho tới bây giờ vẫn chưa ai vượt qua được. 

thu minh: "chua bao gio co chuyen xich mich voi huong tram" - 11

25 làm nghề, kiên trì và cống hiến, liveshow "Fire Phoenix" chính là cột mốc, đền đáp tất cả tình cảm của khán giả khắp cả nước.

thu minh: "chua bao gio co chuyen xich mich voi huong tram" - 12

thu minh: "chua bao gio co chuyen xich mich voi huong tram" - 13

Cùng với concert hoành tráng, Thu Minh cũng vừa ra mắt single "I Don't Believe", nhận được phản hồi tích cực của khán giả yêu nhạc.

Theo Minh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện The Voice Việt Nam 2012