Thu Quỳnh xứng đáng nhận giải hơn Bảo Thanh, liệu chị em có "gây thù vì cái cúp"?

Ngày 09/09/2019 18:54 PM (GMT+7)

Đạo diễn Khải Anh cho rằng Thu Quỳnh xứng đáng nhận giải Nữ diễn viên ấn tượng tại VTV Awards năm nay hơn Bảo Thanh.

Sau nhiều ngày chờ đợi, lễ trao giải VTV Awards 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp với dấu ấn nổi bật là chiến thắng áp đảo của Về Nhà Đi Con tại cả 3 hạng mục quan trọng nhất dành cho phim truyền hình. Tuy nhiên ở hạng mục Nữ diễn viên xuất sắc nhất, vẫn có nhiều ý kiến cho rằng, việc Thu Quỳnh để trượt giải Diễn viên nữ ấn tượng vào tay Bảo Thanh là điều không thuyết phục. 

Thu Quỳnh xứng đáng nhận giải hơn Bảo Thanh, liệu chị em có amp;#34;gây thù vì cái cúpamp;#34;? - 1

Thu Quỳnh và ekip Về Nhà Đi Con nhận giải Phim truyền hình ấn tượng.

Một bộ phận cư dân mạng phân tích ra rằng với vai Thư của Về Nhà Đi Con, Bảo Thanh vẫn là 1 cô gái đỏng đảnh, dễ khóc khá nhàm chán. Sự cá tính trong vai diễn của cô cũng chẳng mới mẻ so với vai Sol thời Ngày ấy mình đã yêu, đóng cùng Chí Thiện. Trong khi đó, Thu Quỳnh lột xác từ một My Sói nham hiểm, ích kỷ và cay nghiệt sang cô Thu Huệ bạc nhược, nhẫn nhục khiến khán giả không khỏi choáng váng.

Thu Quỳnh xứng đáng nhận giải hơn Bảo Thanh, liệu chị em có amp;#34;gây thù vì cái cúpamp;#34;? - 3

Trong khi đó, giải Diễn viên nữ ấn tượng thuộc về Bảo Thanh.

Ngay cả trong giới chuyên môn, cũng có ý kiến cho rằng Thu Quỳnh mới là người nên nhận cúp. Đơn cử là đạo diễn Khải Anh, anh gây chú ý với dòng bình luận trên facebook cá nhân của người đẹp Quỳnh Búp Bê như sau: "Cũng hơi tiếc. Anh thấy em xứng đáng hơn cái Bảo Thanh, hehehe. Nhưng đừng vì cái cup này mà 2 đứa thù hằn nhau nhé. Anh Giám (ý chỉ Giám đốc VFC Đỗ Thanh Hải) sẽ buồn."

Thu Quỳnh xứng đáng nhận giải hơn Bảo Thanh, liệu chị em có amp;#34;gây thù vì cái cúpamp;#34;? - 4

Bình luận gây chú ý của ông xã Đan Lê.

Trên thực tế, có vẻ Thu Quỳnh là người không có duyên với các giải thưởng. Hồi tháng 4/2019, tại lễ trao giải Cánh diều vàng, cô cũng đã trượt mất giải thưởng Nữ diễn viên phụ xuất sắc mảng phim truyền hình dù trước đó đã “gây bão” với vai My Sói.

Trong hậu trường VTV Awards 2019, Thu Quỳnh cũng đã có những chia sẻ mới về chiến thắng của Bảo Thanh đồng thời bày tỏ sự tiếc nuối cho bản thân: “Từ xưa đến nay, không ít lần Thu Quỳnh đứng trong bảng đề cử, nhưng đến giờ phút này, về phim, Thu Quỳnh vẫn chưa cầm trên tay giải thưởng nào cả.

Nhưng điều đó với Thu Quỳnh không quan trọng, quan trọng là mình đã làm được những gì. Điều lớn nhất Thu Quỳnh nhận được chính là tình cảm của khán giả đã dành cho Thu Quỳnh suốt thời gian qua. 

Thu Quỳnh xứng đáng nhận giải hơn Bảo Thanh, liệu chị em có amp;#34;gây thù vì cái cúpamp;#34;? - 5

Bảo Thanh vui vẻ chụp ảnh cùng gia đình của Thu Quỳnh.

Với những gì Bảo Thanh đã làm được, không chỉ một mình Thu Quỳnh cảm thấy xứng đáng đâu mà tất cả mọi người đều cảm thấy Bảo Thanh rất xứng đáng. Với cá nhân Thu Quỳnh, Bảo Thanh là một người diễn viên có nội lực rất lớn và cô ấy có nguồn năng lượng rất là bền bỉ để phát triển những vai dài hơi”.

Ngoài việc "vô duyên" với giải thưởng, có lẽ lý do quan trọng hơn khiến Bảo Thanh vượt qua Thu Quỳnh giành cúp lần này chắc hẳn là nhờ lượng fan hùng hậu của nàng "Xính Lao". Ngay trước khi cổng bình chọn vòng 2 VTV Awards 2019 đóng lại, Bảo Thanh bất ngờ vượt lên trên Ninh Dương Lan Ngọc, chiếm vị trí đầu bảng.

Thu Quỳnh xứng đáng nhận giải hơn Bảo Thanh, liệu chị em có amp;#34;gây thù vì cái cúpamp;#34;? - 6

Thu Quỳnh được cho là khá "vô duyên" với giải thưởng.

Việc lên vị trí top 1 của Bảo Thanh chứng tỏ cô nàng đang có sức hút và tầm ảnh hưởng cực kỳ mạnh mẽ trong giới truyền hình hiện nay. Bởi thế dù rất tiếc cho Thu Quỳnh, nhưng việc Bảo Thanh giành cúp cũng là điều khá dễ hiểu.

Nhảy vọt nhờ Về Nhà Đi Con, Thu Quỳnh hay Bảo Thanh sẽ là Nữ hoàng VTV Awards 2019?
Top 5 diễn viên nữ ấn tượng VTV Awards 2019 gọi tên tới 3 diễn viên Về Nhà Đi Con cùng Ninh Dương Lan Ngọc và Thanh Hương nhưng ai mới có thể là người...
Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề VTV Awards